Sàn Probit là gì? Thông tin chi tiết về sàn Probit Global

Sàn Probit dù không nổi tiếng và phổ biến như các sàn phổ thông Houbi và Binance. Nhưng cũng là một trong các sàn giao dịch lớn và đứng hạng thứ 62 trên thế giới. Lượng giao dịch của sàn càng ngày càng tăng trưởng và nhộn nhịp. Thế thì sàn Probit là gì? Đối với các nhà đầu tư chọn một sàn an toàn với chi phí thấp là tiêu chí hàng đầu. Vậy sàn Probit có phải là một sàn giao dịch uy tín đáng để đầu tư hay không? Để trả lời các thắc mắc này, mời theo dõi bài viết dưới đây.

Sàn Probit là gì?

Sàn Probit xuất hiện vào 2018 tại Seychelles. Tương tự như các sàn tiền điện tử khác. Probit là nơi tập trung giao dịch mua bán các đồng tiền kỹ thuật số. Sàn hứa hẹn sẽ đảm bảo việc bảo mật thông tin người dùng không bị rò rỉ hay đánh cắp. Đồng thời dùng ví ạnh để lưu trữ tiền, không giống như các sàn khác đang dùng ví nóng.

Sàn Probit xuất hiện vào 2018 tại Seychelles.
Sàn Probit xuất hiện vào 2018 tại Seychelles.

Probit Global và Probit Hàn Quốc là hai phiên bản mà Probit dùng để phục vụ các đối tượng khác nhau. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đi kĩ hơn về Probit Global.

>> Đọc thêm các thông tin về Sàn giao dịch tiền điện tử uy tín Binance

Sàn Probit Global cũng cấp những sản phẩm nào?

Exchange: hỗ trợ và thu phí người dùng khi thực hiện các cặp giao dịch khác nhau.

IEO: giúp phân phối token đến các dự án tiền điện tử

Stake: giúp các nhà đầu tư thu lợi nhuận định kì bằng cách stake nhưng loại token khác nhau.

Exclusive: giúp huy động vốn

Trading Competition: cuộc thi tìm ra và trao phần thưởng cho nhà đầu tư nào có lượng giao dịch lớn nhất

Auto Hold: mỗi nhà đầu tư sẽ được giữ một loại coin để nhận lợi tức mỗi năm.

Các loại phí giao dịch trên sàn

Các loại phí giao dịch trên sàn
Các loại phí giao dịch trên sàn

Phí giao dịch: mức phí sẽ được tính theo từng cấp thành viên. Probit Global gồm 12 cấp độ thành viên khác nhau. Và mức phí của các giao dịch khi trả bằng đồng khác dao động từ 0.2% giảm xuống 0.05%. Còn nếu trả bằng token Probit sẽ là 0.18% – 0.03%.

Chi phí nạp rút: Sàn Probit Global miễn phí nạp tiền cho phần lớn các loại tiền được niêm yết trên sàn trừ một đồng như Paxos Gold, Kabosu… Những đồng này sẽ có một mức phí nhất định. Còn về phí rút sàn Probit sẽ thu dựa vào từng nền tảng blockchain của đồng tiền mà bạn muốn rút.

Những ưu điểm và hạn chế của sàn Probit Global

Ưu điểm:

  • Tính bảo mật của sàn Probit rất cao. Sàn chưa từng bị hack hoặc đánh cắp dữ liệu nguyên nhân có lẽ là do sàn đã từng đạt chứng chỉ an toàn bảo mật ISMS.
  • Các loại chi phí thực hiện giao dịch khá thấp, còn thấp hơn cả sàn Binance. Đây cũng có thể là một chiến lược thu hút nhà đầu tư của một sàn chưa quá lớn như thế này.

Nhược điểm:

  • Chỉ mới đưa ra những sản phẩm cơ bản để phục vụ cho khách hàng. Chưa thấp cập nhật thêm bất cứ sản phẩm nào về Futures, Margin
  • Còn hạn chế nhiều mặt khi thực hiện giao dịch với tiền pháp định.

Tính bảo mật của sàn Probit

Tính bảo mật của sàn Probit
Tính bảo mật của sàn Probit

Các sàn giao dịch mỗi ngày đều thực hiện hàng trăm hàng ngàn lượt giao dịch. Vì vậy, khối lượng thông tin thu thâp mỗi ngày là rất lớn. Điều này dẫn đến các sàn giao dịch phải tìm cách bảo mật hay nâng cấp tính năng để thông tin khách hàng được giữ an toàn. Sàn Probit cũng không ngoại lệ, sàn có hệ thống ví lạnh. Ngoài ra, còn có bảo mật hai lớp FIDO U2F cũng các khóa bảo mật phần cứng. Sàn còn sử dụng các phương pháp mã hóa để giúp cho việc bảo vệ thông tin và khóa cá nhân  được tốt hơn. Không những thế, hệ thống xác thực hai lớp cũng làm cho tin tặc khó mà tiếp cận.

Có thể bạn quan tâm: Thông tin về sàn Remitano

Chăm sóc khách hàng

Khách hàng thắc mắc có thể đặt các câu hỏi cho nhóm hỗ trợ của sàn Probit. Bộ phận chăm sóc và giải đáp hoạt động từ 10h -12h và từ 14h – 17h UTC. Đóng cửa vào những ngày lễ quan trọng.

Hướng dẫn đăng kí tài khoản

Đầu tiên, vào trang web chính của sàn Probit có địa chỉ probot.com và click vào ô “Đăng kí”. Sau đó, hãy nhập các thông tin mà bảng đăng kí đưa ra. Nếu được bạn bè hay ai đó giới thiệu thì hãy nhập thêm mã giới thiệu vào. Chọn đầy đủ những ô đồng ý bên dưới.

Bước tiếp theo để xác nhận chúng ta đang thao tác với google thì hãy tick vào ô ” I’m not robot”

Xong các bước một đường dẫn xác minh được gửi về mail mà bạn nhập vào khi đăng kí. Chỉ cần bấm vào xác minh là được.

Một điều lưu ý là tất cả các người dùng cần xác minh danh tính. Nếu không sàn Probit sẽ không cho phép thực hiện một giao dịch gì trong tài khoản. Làm theo các bước dưới đây để xác minh:

  • Vào tài khoản -> Trang của tôi -> Xác minh bước 1
  • Điền đầy đủ những yêu cầu đưa ra
  • Tải ảnh chụp CMND hoặc CCCD rồi bấm “Nộp”

Như vậy với các bước đơn giản là bạn đã có thể tham gia vào các giao dịch của sàn rồi.

Lời kết

Những thông tin liên quan đến sàn Probit nói chung và sàn Probit Global nói riêng đã được chúng tôi tổng hợp ở trên. Với các tính năng bảo mật cực kì an toàn, Probit đã để lại nhiều điểm cộng trong lòng các nhà đầu tư. Vậy còn bạn thì sao? Bạn có muốn tham gia đầu tư vào sàn Probit không? Hãy cho vuchungkhoang biết câu trả lời của bạn trong phần bình luận bên dưới nhé!

Tổng hợp: vuachungkhoang.com

Sàn Probit là gì? Thông tin chi tiết về sàn Probit Global