Tìm hiểu các thông tin cơ bản về sàn giao dịch Remitano

Sàn Remitano là một cái tên đã khá là quen thuộc với những nhà đầu tư tiền kỹ thuật số. Sàn giao dịch này đang lưu thông năm loại đồng tiền điện tử khác nhau tại nước ta. Và có nhiều người đang thắc mắc rằng không biết sàn Remitano lừa đảo hay không? Hay cách thức giao dịch trên sàn phải thực hiện như thế nào? Hôm nay, vuachungkhoang sẽ giúp bạn đọc trả lời những thắc mắc ở trên. Và những lưu ý để các nhà đầu tư có thẻ thực hiện các giao dịch một cách an toàn.

Sàn Remitano là gì?

Sàn Remitano là một sàn giao dịch tiền kỹ thuật số. Tại sàn này, nhà đầu tư có thể dùng tiền Việt để thực hiện mua những loại tiền ảo phổ biến hiện nay như Bitcoin, Litecoin, Ethereum,… Sàn thuộc sự quản lí của công ty Babylon Solutions Limited. Trụ sở của công ty được đặt ở Seychelles. Sàn hiện đang tích cực tập trung phát triển và mở rộng ở nhiều quốc gia. Cụ thể, hoạt động xuyên suốt trên 30 quốc gia bao gồm cả Việt Nam.

Sàn Remitano là một sàn giao dịch tiền kỹ thuật số
Sàn Remitano là một sàn giao dịch tiền kỹ thuật số

Với sự xuất hiện của rất nhiều sàn giao dịch hiện nay thì sàn remitano coin3388.com vẫn vững bước giữa vị thế của mình trên thị trường. Sàn đã được bình chọn là một trong những sàn có được lượng người dùng và giao dịch lớn nhất tại nước ta trong thời gian gần đây.

>> Đọc thêm thông tin về Sàn Probit

Những ưu nhược điểm của sàn

Lượng truy cập vào web cao, có khoảng 1,8 triệu người truy cập hàng tháng
Lượng truy cập vào web cao, có khoảng 1,8 triệu người truy cập hàng tháng

Ưu điểm:

 • Lượng truy cập vào web cao, có khoảng 1,8 triệu người truy cập hàng tháng. Nhờ vào lượng truy cập và sự tin tưởng của các nhà đầu tư đã làm cho tính thanh khoản của sàn khá cao. Đồng thời, khối lượng giao dịch cũng khá lớn. Đây sẽ là một nơi hợp lí cho những nhà đầu tư nào muốn thực hiện giao dịch mua Bitcoin với số lượng lớn.
 • Sàn Remitano đã cho ra mắt ứng dụng trên điện thoại phù hợp với cả iOS và Android để phục vụ cho việc giao dịch của người dùng.
 • Sàn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau lên đến 50 ngôn ngữ trên thế giới có cả Việt Nam.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, luôn sẵn sàng hỗ trợ nhà đầu tư 24/7. Những thắc mắc hay các vấn đề liên quan sẽ được đội ngũ phản hồi ngay lập tức.
 • Giao diện gần gũi, đơn giản và dễ dàng thực hiện. Bất cứ ai ở lứa tuổi và lĩnh vực nào cũng có thể thực hiện được nhanh chóng.
 • Sàn còn cung cấp profile cá nhân của đối tượng mà bạn muốn giao dịch để có thể đánh giá xem người đó có đáng tin cậy hay không.

Nhược điểm:

 • Chi phí sàn Remitano khá cao so với những sàn còn lại trên thị trường.
 • Thời gian để xác nhận một giao dịch diễn ra khá lâu. Do phải đợi sự xác nhận từ cả bên mua và bán. Tuy nhiên, việc này cũng chỉ là giúp các giao dịch trở nên an toàn hơn thôi.

Cách tạo và nạp tiền vào ví để thực hiện các giao dịch trên sàn Remitano

Trước khi thực hiện một giao dịch nào đó trên sàn Remitano, thì nhà đầu tư cần tạo cho mình một tài khoản.

Tạo tài khoản

Cách tạo đơn giản như sau:

 • Truy cập vào trang chủ của sàn để thực hiện đăng kí tài khoản. Khi nhấn vào đăng kí trên trang sẽ xuất hiện một ô nhập mail. Người dùng phải nhập mail của mình để nhận link đăng nhập mà sàn gửi qua mail.
 • Tiếp theo, vào mail và nhấn vào link đăng nhập. Điều đặc biệt là bạn không cần pass để đăng nhập. Mà mỗi lần vào hệ thống sẽ gửi cho bạn một link đăng nhập khác nhau ở mail của bạn. Vì vậy, việc bảo mật mail là rất quan trọng.
 • Sau đó, thực hiện tạo tên bí danh khi thực hiện giao dịch (bất kể tên gì cũng được không nhất thiết phải là tên chính xác của bạn). Cuối cùng nhấn Tiếp tục và chấp nhận các điều khoản là đã hoàn thành bước đăng kí tài khoản.

Tạo ví Remitano và nạp tiền

Sau khi đã hoàn tất bước tạo tài khoản, người dùng sẽ tiến hành tạo ví bằng cách vào “Bảng điều khiển” chọn Ví. Sẽ có nhiều loại ví khác nhau hiện ra. Tùy thuộc vào mục đích mà mỗi người sẽ chọn cho mình một loại ví khác nhau. Và hai loại ví được các nhà đầu tư Việt Nam ưa chuộng nhất là ví VND Remitano và ví Bitcoin Remitano.

Cuối cùng để thực hiện được các giao dịch thì công việc quan trọng phải làm tiếp theo đó là nạp tiền vào ví. Một lưu ý nhỏ là nếu muốn nạp tiền Việt Nam đồng vào ví thì người dùng cần phải thực hiện việc xác minh và cập nhật cả số điện thoại nữa nhé. Sàn Remitano hiện chấp nhận những ngân hàng sau tại nước ta: Đông Á, Á Châu, Vietcombank và BIDV. Trong đó, khi sử dụng ngân hàng Vietcombank thì các giao dịch sẽ được diễn ra nhanh chóng hơn.

Tìm hiểu thêm: Có nên đầu tư vào sàn OKEx hay không?

Sàn Remitano có đáng tin cậy không?

Sàn Remitano có đáng tin cậy không?
Sàn Remitano có đáng tin cậy không?

Trước đây, đã có nhiều thông tin lan truyền cho rằng sàn Remitano đã bị sập và đóng cửa. Hay các tin sàn Remitano lừa đảo người dùng đã làm không ít những đầu tư rơi vào hoang mang. Tuy nhiên, bên phía sàn đã xác nhận đây chỉ là lỗi mắc khi phải do hệ thống hoạt động quá tải mà thôi và sự cố đã được khắc phục.

Có thể thấy rằng, đây là một sàn giao dịch tiền kỹ thuật số khá uy tín và minh bạch ở thời điểm hiện nay.

Kết bài

Tuy đây được xem là một sàn giao dịch uy tín nhưng một khi muốn tham gia đầu tư thì yêu cầu các trader phải xoắn tay áo để tìm hiểu các thông tin. Hay cách thức giao dịch của sàn như thế nào để có thể thực hiện được suôn sẻ các giao dịch như kì vọng.

Bài viết trên đây chúng tôi đã giới thiệu những thông tin cơ bản về sàn Remitano. Cũng như giải đáp thắc mắc sàn Remitano lừa đảo người dùng có đúng sự thật không. Mong rằng đã giúp được những trader trả lời được những băn khoăn về sàn giao dịch này.

Tổng hợp: vuachungkhoang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm hiểu các thông tin cơ bản về sàn giao dịch Remitano