Timebucks.com là gì? Có nên kiếm tiền tại Timebucks không?

Timebucks.com là trang kiếm tiền trực tuyến đã thu hút rất nhiều người tham gia không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Vậy chính xác thì TimeBucks là gì? TimeBucks có uy tín không? Có cách nào để kiếm tiền với TimeBucks không? Cùng tham khảo bài viết sau đây để giải đáp tất cả các thắc mắc này nhé!

Timebucks.com là gì?

Timebucks.com là gì?
Timebucks.com là gì?

Timebucks là dự án kiếm tiền online đa hình thức bao gồm cả tiếp thị liên kết được phát triển từ năm 2014. Sau hơn 7 năm hoạt động, Timebucks vận hành theo cách thức trả tiền thưởng cho các thành viên tham gia vào các hoạt động sau:

Hoàn thành danh sách công việc hàng ngày

Có rất nhiều nhiệm vụ trong danh sách mà bạn có thể thực hiện trong ngày, chẳng hạn như: thực hiện một cuộc khảo sát, hoàn thành 3 lần nhấp chuột, hoàn thành ba nhiệm vụ trượt, v.v.

Tham gia khảo sát để kiếm phần thưởng

Ban đầu, họ sẽ chỉ cung cấp cho bạn một cuộc khảo sát. Bởi vì hãy để họ đánh giá xem bạn có thực hiện cuộc khảo sát một cách nghiêm túc hay không. Nếu bạn trả lời đúng, hơn 80% người sẽ nhận được $0,10 và sẽ mất chưa đến 6 phút.

Nếu bạn thực hiện một lượt truy cập ngẫu nhiên hoặc nhấp chuột, họ sẽ chặn bạn tham gia khảo sát.

Xem quảng cáo

Với nhiệm vụ này, bạn chỉ cần click vào view để xem quảng cáo. Và nhiệm vụ sẽ hoàn thành sau một khoảng thời gian nhất định.

Có rất nhiều tiền cho nhiệm vụ này, chỉ 0,001 đô la cho mỗi lần xem. Với thời gian trung bình là 5 giây.

Xem Slideshow

Khi bạn nhấp xong, Timebucks.com sẽ hướng bạn đến một liên kết khác. Nơi bạn tham gia xem trang trong một khoảng thời gian nhất định. Vượt qua một số trang nhất định và bạn sẽ nhận được tiền.

Kiếm tiền với các đối tác của TimeBucks.com

Night Fall News và Engage là hai đối tác của TimeBucks,.Khi bạn thực hiện việc này, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang của hai đối tác nói trên để thực hiện các yêu cầu mà họ đưa ra và nhận thanh toán từ TimeBucks.

Push clicks

Cũng tương tự như nhấp vào quảng cáo, nhưng điều này sẽ được thực hiện dưới dạng thông báo đẩy trên trình duyệt.

Bạn sẽ được trả từ $0,0005 đến $0,07 cho mỗi nhấp chuột. Và chỉ 1 lần/1 giờ. Trong 1 giờ đó, dù click bao nhiêu lần thì bạn cũng chỉ được tính tiền 1 lần.

Tìm kiếm

Nghe có vẻ hơi lạ nhưng bạn muốn mua thứ gì đó, hãy sử dụng tìm kiếm của họ và họ sẽ đưa bạn đến liên kết nơi họ nhận được quảng cáo. Bạn sẽ bị tính phí 1 lần cho mỗi lần tìm kiếm và bạn sẽ chỉ bị tính phí một lần sau mỗi 30 phút.

Lưu ý: họ chỉ chấp nhận sau khi bạn đã thực hiện ít nhất một lần rút tiền.

Xem thêm: Cách vay tiền tại ứng dụng vay60s.com

TimeBucks có lừa đảo không?

Có rất nhiều trang kiếm tiền tương tự đang tràn lan trên các mạng xã hội. Tuy nhiên, phần lớn đều là những trang web lừa đảo, chuộc lợi từ người sử dụng. Điều này đã và đang gây lo lắng cho những người muốn kiếm tiền online.

Theo nhiều đánh giá, TimeBucks là kênh kiếm tiền an toàn, uy tín và được cộng đồng MMO (Kiếm tiền Online) nước ngoài ưa chuộng.

Hơn 7 năm sau, TimeBucks vẫn hoạt động tốt, không có bài báo nào về việc TimeBucks lừa đảo. Như vậy có thể nói cho đến thời điểm hiện tại bạn vẫn có thể yên tâm kiếm tiền với TimeBucks.com.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản tại Timebucks.com

Hướng dẫn đăng ký tài khoản tại Timebucks.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản tại Timebucks.com

Để đăng ký tài khoản trước tiên người dùng cần truy cập vào TimeBucks app hoặc link timebucks.com.

 • Chọn vào mục Đăng ký.
 • Cung cấp các thông tin đăng ký như mail, mật khẩu riêng,…
 • Sau khi hoàn thành, hệ thống sẽ tiến hành đăng ký cho bạn. Sau đó có thể thực hiện kiếm tiền với các hình thức mà chúng tôi đã đề cập ở trên.

Quá trình đăng ký thường chỉ tốn tầm vài giây. Nhưng bạn cần phải lưu ý cung cấp chính xác thông tin thanh toán của mình.

Rút tiền tại Timebucks.com vn như thế nào?

Hiện Timebucks hỗ trợ đến 6 phương thức thanh toán cơ bản. Trong đó, hình thức phổ biến nhất tại nước ta là Payeer. Bởi viêc tạo tài khoản hay sử dụng hình thức này không quá phức tạp và được miễn phí phí giao dịch.

Đánh giá ưu và nhược điểm của timebucks – app kiếm tiền nhanh uy tín

Ưu điểm:

 • Độ uy tín cao
 • Các nhiệm vụ khác nhau
 • Thanh toán hàng tuần
 • Có thể kiếm tiền ngay lập tức, không cần đợi phê duyệt từ hệ thống.
 • Phương thức thanh toán đa dạng.

Hạn chế:

 • Hoa hồng thấp.
 • Tỷ lệ từ chối khảo sát cao.
 • Phí rút tiền tối thiểu cao ($10)
 • Hoa hồng được giới hạn trong một số nhiệm vụ nhất định.
 • Không hỗ trợ ứng dụng di động
 • Người mới khó tiếp cận với giao diện tiếng Anh.

Xem thêm: Hướng dẫn vay tiền tại Senmo

Kết luận: Có nên kiếm tiền với TimeBucks?

Mặc dù TimeBucks không phải là một ứng dụng lừa đảo, nhưng nó mất rất nhiều thời gian và không kiếm được nhiều tiền. Ngoài nhiệm vụ giới thiệu bạn bè, bạn sẽ mất nhiều thời gian để kiếm đủ $10 để rút tiền. Đa số các khảo sát chứng tôi đã làm thì có tới khoảng 80% không được chấp nhận. Do đó, cần phải cân nhắc trước khi quyết định thực hiện kiếm tiền qua TimeBucks.com.

Tổng hợp: vuachungkhoang.com

Timebucks.com là gì? Có nên kiếm tiền tại Timebucks không?