Cập nhật nhanh giá vàng Phú Quý hôm nay

Ở thời điểm vật giá leo thang như hiện tại thì nhà đầu tư có thể chọn lựa nhiều cách thức khác nhau để đầu tư tăng lợi nhuận cho bản thân. Với những ai có kinh nghiệm và kiến thức về đầu tư họ thường sẽ chọn các lĩnh vực như  chứng khoán, bất động sản để tăng thêm lợi nhuận. Tuy nhiên, với số còn lại, những người muốn sự ổn định và chắc chắn trong việc tiết kiệm tài sản thì tích trữ vàng là sự lựa chọn tối ưu. Do đó giá vàng sẽ là sự quan tâm hàng đầu. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu giá vàng Phú Quý hôm nay qua bài viết dưới đây.

Thông tin cơ bản về vàng bạc Phú Quý

Thông tin cơ bản về vàng bạc Phú Quý
Thông tin cơ bản về vàng bạc Phú Quý

Trước khi đi vào tìm hiểu giá vàng Phú Quý hôm nay. Chúng tôi xin gửi đến bạn một vài thông tin cơ bản về công ty Phú Quý. Tiền thân chỉ là một tiệm vàng nhỏ ở phố Trần Nhân Tông vào năm 2003. Cho đến nay, tiệm vàng ấy đã trở thành một trong những công ty chuyên kinh doanh về vàng bạc, đá quý uy tín và có chỗ đứng nhất định trên thị trường. Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Phú Quý luôn khẳng định uy tín thương hiệu bằng chất lượng sản phẩm, quy trình cung cấp dịch vụ tới khách hàng,…

Chất lượng sản phẩm của vàng bạc Phú Quý

Cũng giống như những thương hiệu khác trên thị trường chung, công ty Phú Quý cung cấp các sản phẩm vàng miếng, nữ trang, đá quý,… Để đảm bảo các sản phẩm luôn được chất lượng, ngoài kiểm duyệt nguyên liệu kĩ càng, chuẩn chỉnh, công ty luôn chú trọng vào tay nghề của các nghệ nhân. Đội ngũ nghệ nhân tại đây luôn có tay nghề cao, chuyên nghiệp và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực. Những sản phẩm của Phú Quý rất được khách hàng ưa chuộng. Vì có chất lượng tốt, kiểu mẫu đẹp mắt, tinh xảo. 

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tại đây cũng được đào tạo kỹ càng. Nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm như ý khi tới giao dịch, mua bán tại Phú Quý. Tuy có chất lượng là vậy, giá vàng Phú Quý luôn nằm trong mức hợp lý và cạnh tranh với thị trường chung.

Xem thêm: Tình hình giá gas hôm nay thế nào?

Giá vàng Phú Quý hôm nay

Giá vàng Phú Quý hôm nay
Giá vàng Phú Quý hôm nay

Theo thông tin được cập nhật mới nhất, giá vàng Phú Quý hôm nay giao động không đáng kể so với những ngày trước. Cụ thể với vàng 999 có giá mua vào là 62.900.000. Và bán ra là 64.300.000 trên một lượng. Các vàng 24K, CNG hay TPQ có giá tương tự nhau. Nằm trong khoảng 63.500.000 với giá mua vào và bán ra là 64.600.000. Tuy nhiên với vàng SJC thì có giá nhỉnh hơn so với mặt bằng chung. Một lượng SJC tại Phú Quý có giá mua 74.050.000 và bán ra 76.400.000.

So sánh giá vàng Phú Quý với các thương hiệu khác

Như chúng tôi đã đề cập trước đó. So với các thương hiệu khác, giá vàng Phú Quý rất cạnh tranh và không có sự chênh lệch nhiều đáng kể. Điều người tiêu dùng cần so sánh ở đây đó chính là chất lượng sản phẩm và sự uy tín thương hiệu. Có thể nói rằng đơn vị này không chỉ gây ấn tượng với giá vàng Phú Quý tốt. Mà với những tôn chỉ hoạt động tốt, chú tâm vào chất lượng và đặt lợi ích khách hàng trên hết. Phú Quý luôn là cái tên mà khách hàng hướng tới khi có nhu cầu. 

Có thể bạn quan tâm:1 Euro bằng bao nhiêu tiền Việt và nơi đổi an toàn

Có nên đầu cơ tích trữ vàng?

Để giảm rủi ro về lạm phát, tích trữ vàng là một cách thức hiệu quả. Bên cạnh đó, dù giá vàng Phú Quý hay các thương hiệu khác giao động mạnh từng ngày. Mua bán vàng vần là công cụ tuyệt vời để có thể đảm bảo tối đa giá trị tài sản. Vàng luôn được mua bán, nhu cầu mua vàng chưa bao giờ giảm. Vì vậy không có khoản đầu tư nào có thể đánh bại được yếu tố này của vàng bạc. 

Ngoài ra, nó cũng có tính bền và độ thẩm mỹ cao, không bị lỗi thời. Không những vậy, đa số các quốc gia đều cho phép giao dịch, mua bán vàng. Người dùng có thể an tâm vì độ phổ rộng của hình thức đầu tư tiết kiệm này. Vì vậy, mua bán vàng là sự lựa chọn thông minh. Người tiêu dùng hãy yên tâm và tự do đầu tư với hình thức này!

Lời kết

Trên đây là những thông tin về giá vàng Phú Quý và một số lời khuyên khi đầu cơ tích trữ vàng. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích cho những ai đang có nhu cầu mua vàng, tiết kiệm. 

Tổng hợp: vuachungkhoang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cập nhật nhanh giá vàng Phú Quý hôm nay - Vua Chứng Khoán