Nhẫn DR là gì? Nhẫn DR Trung Quốc giá bao nhiêu?

Ai có niềm quan tâm hay đam mê với kim cương, trang sức thì chắc hẳn đã biết được mức độ nổi tiếng của nhẫn DR tại thị trường Trung Quốc. Đây là loại nhẫn thể hiện cho tình yêu duy nhất nên được đông đảo giới trẻ tại đây ưa chuộng. Vậy nhẫn DR là gì? Nhẫn dr Việt Nam giá bao nhiêu? Có thể mua loại nhẫn này ở đâu?

Nhẫn DR là gì?

Nhẫn DR hay Darry Ring là một thương hiệu trang sức của Trung Quốc. Sở dĩ loại nhẫn này được ưa chuộng và được xem là biểu tượng của tình yêu là bởi mỗi người đàn ông chỉ được mua một lần duy nhất. Đặc biệt sẽ không bán cho phụ nữ.

Nhẫn DR là gì?
Nhẫn DR là gì?

Mặc dù xét về thiết kế hay kiểu dáng thì nhẫn cưới này không có điều gì quá khác biệt. Nhưng với cách truyền thông độc đáo có một không hai của hãng đã khiến mẫu nhẫn này trở thành cơn sốt của đất nước tỷ dân. Điều này làm cho các cô gái nhận được nhận có cảm giác tự hào và hạnh phúc hơn đối với chồng sắp cưới của mình.

Nhà sản xuất tồn tại thế nào khi chỉ bán nhẫn cưới DR? Đây có lẽ là thắc mắc chung của nhiều người. Nếu chỉ bán một loại nhẫn này và chỉ bán cho một lần duy nhất cho mỗi người thì nhà sản xuất làm sao để tồn tại được trên thị trường tài chính đầy cạnh tranh? Có thể bạn chưa biết ngoài nhẫn cưới thì hãng còn sản xuất cả các mặt hàng dây chuyền, vòng tay,… Và các trang sức này sẽ được bán bình thường, khách hàng có thể chọn lựa và mua thoải mái nhiều lần.

Xem thêm: Giá vàng Tây bao nhiêu 1 chỉ?

Nhẫn cưới DR có bao nhiêu loại?

Hiện tại, bộ sưu tập của hãng cho loại nhẫn này đã rơi vào khoảng 11 mẫu. Sau đây là một vài mẫu được ưa chuộng và rao bán phổ biến tại Trung Quốc:

  • DR Princess có ý nghĩa mong muốn nửa còn lại của mình sẽ mãi là một công chúa.
  • DR Forever có ý nghĩa mong muốn tình yêu của mình là vĩnh cửu.
  • DR Wedding có ỹ nghĩa rằng cả hai sẽ được bước lên một con thuyền tình yêu hôn nhân mới. Sẵn sàng tiếp tục hành trình của cả hai cho đến đầu bạc răng long.
  • Nhẫn đính hôn My Heart với hy vọng cặp đôi sẽ trân trọng nhau. Nếu dùng nhẫn này để cầu hôn thì tỷ lệ thành công có thể đạt được tới 99%.
  • DR Love line với ý nghĩa rằng tình yêu của cả hai đã nhập vào làm một và không có điều gì có thể làm chia lìa được.
  • DR With you với ý nghĩa cùng nhau vượt qua khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Dù cho giàu sang, phú quý hay khó khăn, bệnh tật đôi bên vẫn có nhau.
  • DR Endless Love với ý nghĩa lời thề thì dễ thực hiện. Nhưng hãy chứng minh những gì mình nói bằng hành động trong toàn bộ thời gian còn lại.
  • DR True love giống như cái tên đó đúng nghĩa là một tình yêu đích thực. Không có sự lừa dối trong mối quan hệ. Đây là điều mà cặp đôi nào cũng mong muốn.
  • DR Believe với ý nghĩa niềm tin là tất cả. Đánh mất niềm tin chính là đánh mất tất cả.

>> Cập nhật thêm giá vàng Mi Hồng tại đây

Nhẫn DR Trung Quốc giá bao nhiêu?

Nhẫn DR Trung Quốc giá bao nhiêu?
Nhẫn DR Trung Quốc giá bao nhiêu?

Nếu bạn đang quan tâm đến thương hiệu này thì nhẫn dr giá bao nhiêu là câu hỏi không thể bỏ qua. Sau đây là bảng giá nhẫn DR được update mới nhất:

TÊN NHẪNGIÁ NHÀ SẢN XUẤTGIÁ VNĐ
WITH YOU1050 USD24.068.000 VNĐ
PRINCESS660 USD14.440.800 VNĐ
MY HEART990 USD21.088.000 VNĐ
WEDDING900 USD20.629.000 VNĐ
BELIEVE720 USD16.503.000 VNĐ
SWEETIE900 USD20.629.000 VNĐ
TRUE LOVE710 USD16.274.000 VNĐ
JUST YOU1700 USD38.967.000 VNĐ
FOREVER870 USD19.942.000 VNĐ

Nhẫn DR Việt Nam giá bao nhiêu?

Nếu bạn đang có nhu cầu mua dòng nhẫn tại Việt Nam thì cũng không có gì quá khó khăn. Ngoài việc đặt hàng trực tiếp từ các nhà sản xuất nước ngoài, việc đặt hàng các mẫu này thông qua dịch vụ đóng vòng sẽ dễ dàng hơn. Những người thợ kim hoàn tài ba ở Việt Nam có thể tạo ra những chiếc nhẫn giống hệt nhau với độ chính xác gần 99%. Giúp khách hàng đặt mua chiếc nhẫn này với giá rẻ hơn so với mua ở nước ngoài. Không chỉ vậy, chúng ta còn có thể tùy chỉnh tính cách của những chiếc nhẫn để chúng tạo dấu ấn riêng cho mỗi cá nhân.

Liên hệ với thợ kim hoàn, cửa hàng trang sức hoặc dịch vụ đặt nhẫn theo yêu cầu để được báo giá cụ thể nhất.

Kết luận: Có nên mua nhẫn cưới DR hay không?

Nhẫn DR chính hãng có giá khá cao, nếu bạn muốn đặt hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thì khi hàng về giá có thể cao hơn rất nhiều. Vì đây là sản phẩm trang sức đá quý nên phí vận chuyển và thuế bạn phải trả sẽ cao hơn bình thường.

Một cặp nhẫn có kiểu dáng và chất liệu tương tự bạn có thể đặt ở tiệm kim hoàn có tiếng trong nước. Chỉ bằng 1/3-1/4 giá, phù hợp hơn so với đặt DR.

Hơn nữa, nếu bạn mua những mặt hàng có giá trị cao trên toàn quốc, bạn cũng sẽ phải đối mặt với rủi ro mất mát hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Tất nhiên nếu xảy ra rủi ro thì không ai có thể đảm bảo rằng bạn sẽ không chịu trách nhiệm về những mất mát đó.

Như vậy, nếu bạn muốn mua nhẫn DR thì hãy cân nhắc kỹ nhé!

Tổng hợp: vuachungkhoang.com

Nhẫn DR là gì? Nhẫn DR Trung Quốc giá bao nhiêu?