Tổng hợp nguyên nhân rút tiền Exness không được và cách khắc phục

Được biết sàn Exness là một sàn giao dịch lớn và uy tín cao nhưng vẫn không thể tránh khỏi một số lỗi trong giao dịch. Điển hình nhất là lỗi Exness không rút được tiền. Sẽ có không ít nhà đầu tư bị bối rối khi rơi vào trường hợp oái ăm này. Để hạn chế ít nhất gặp phải tình trạng này thì mờ các nhà đầu tư đọc qua bài viết về các nguyên nhân cũng như làm sao để khắc phục được lỗi rút tiền Exness không được ở dưới đây nhé!

Những quy định rút tiền tại sàn Exness

Những quy định rút tiền tại sàn Exness
Những quy định rút tiền tại sàn Exness

Để tránh phải những sự cố về rút tiền Exness thì người dùng cần phải tìm hiểu kĩ càng các quy định tại đây:

 • Nhà giao dịch được phép nạp hay rút tiền ở bất kì khung giờ nào 24/7. Nếu xảy ra vấn đề hoặc trục trặc gì thì trong 24h sẽ được sàn giải quyết.
 • Mọi nhà đầu tư chỉ được rút tiền về đúng tài khoản do mình đứng tên. Điều này để không xảy ra trường hợp các cá nhân lợi dụng để rửa tiền. Đồng thời cũng đảm bảo được quyền lợi cho các nhà đầu tư.
 • Trong quá trình nạp hay rút tiền Exness thì người dùng phải chịu các chi phí dịch vụ bên ngoài không nằm trong quyền kiểm soát của sàn. Ví dụ như phí hoa hồng, phí giao dịch của ngân hàng quy định cho các loại thẻ hoặc với các hình thức thanh toán do người dùng chọn.
 • Theo quy định, không bên thứ ba nào được thực hiện việc thanh toán tại đây. Thông tin giao dịch đều được lưu lại tại “Khu cá nhân” tại các tài khoản.
 • Đối với các hình thức thanh toán do chính người dùng chọn lựa, sàn Exness sẽ không có trách nhiệm xử lý nếu xảy ra trường hợp bi chậm giao dịch nạp hay rút tiền.
 • Sàn có thể đặt ra những con số hạn mức nhất định nào đó cho các loại tài khoản Exness ở một số quốc gia nhất định.
 • Số tiền rút sẽ tương ứng với những khoản mà nhà đầu tư đã nạp.
 • Có thể thay đổi thời gian giao dịch mà không báo trước.

Một số nguyên nhân và cách xử lý khi gặp lỗi Exness không rút được tiền

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho việc rút tiền Exness gặp phải vấn đề. Dưới đây là một số nguyên nhân thường mắc phải và cách khắc phục nhanh chóng:

Tiền rút bị vượt quá hạn mức

Lỗi này rất thường gặp phải ở đa phần người dùng. Bởi họ thường nghĩ số dư của mình đủ như số tiền mình muốn rút. Nhưng sẽ có lúc một số lệnh giao dịch chưa được đóng dẫn đến số dư bị biến động theo thị trường. Vậy nên, dẫn đến tài khoản sẽ không đủ số tiền mong muốn. Và lệnh rút tiền tất nhiên sẽ không thành công.

Ở lỗi này hãy kiểm tra ngay có còn lệnh nào đang mở hay không? Và có thể đóng những vị thế mở đó rồi kiểm tra lại số dư để chọn số tiền muốn rút. Ngoài ra, còn vướng phải các quy định quy đổi tiền tệ. Ví dụ như người dùng cần rút tiền bằng VNĐ từ tài khoản USD thì phải chọn chính xác tỷ giá. Số tiền cần rút phải nhỏ hơn hay bằng đơn vị tiền tệ của tài khoản thì mới rút được.

Sử dụng khác phương thức cho nạp và rút tiền Exness

Theo như quy định của sàn thì việc nạp và rút bắt buộc phải dùng chung một phương thức. Nên nếu người dùng nạp kênh khác nhưng lại rút ở một kênh khác thì sẽ không thành công.

Số tiền rút không đạt hạn mức thấp nhất

Mỗi sàn đều có quy định một mức rút tối thiểu và Exness cũng vậy. Nếu rút dưới mức quy định thì sẽ gặp lỗi không rút được tiền. Cần lưu ý và xem kỹ điều khoản về số tiền rút thấp nhất mà sàn yêu cầu.

Hệ thống không rút được tiền

Hệ thống của sàn là dạng trực tuyến, điện tử do đó sẽ không thể tránh khỏi tình trạng cần bảo trì. Hoặc tình trạng kỹ thuật gặp vấn đề làm cho hệ thống không nhận được các yêu cầu rút tiền từ người dùng. Hoặc người dùng không đăng nhập được vào hệ thống hay tài khoản để thực hiện lệnh rút tiền. Và lỗi này thuộc về sàn nên Exness sẽ nhanh chóng cải thiện và xử lí nhanh nhất có thể. Khi gặp phải trường hợp này hãy liên hệ đến tổng đài của sàn.

Thực hiện liên tiếp hai lệnh rút tiền

Nhiều nhà đầu tư đã thực hiện xong một lệnh nhưng hệ thống chưa kịp xử lí lại thực hiện tiếp một lệnh nữa. Như vậy thì lệnh một chưa được xử lý thì lệnh hai sẽ thực hiện không thành công.

Lỗi không tìm được hình thức thanh toán

Có trường hợp tất cả các thông tin rút tiền hay số dư tài khoản đều đúng nhưng vẫn gặp lỗi Exness không rút được tiền. Có thể trong trường hợp này là do thông tin về tài khoản của bạn không được tìm thấy trên hệ thống. Khi gặp phải trường hợp như vậy thì liên hệ với các nhân viên hỗ trợ ngay nhé!

Tài khoản nhận thanh toán bị khóa

Tài khoản nhận thanh toán bị khóa
Tài khoản nhận thanh toán bị khóa

Một trường hợp khác không rút tiền Exness được chính là do các tài khoản như thẻ, ví điện tử,… của người dùng đã bị khóa. Muốn khắc phục cần liên hệ với các bên ngân hàng hoặc ví điện tử và yêu cầu hỗ trợ mở khóa.

Cách rút tiền Exness

Để đảm bảo tiền sẽ về tài khoản của bạn một cách an toàn nhất hãy thực hiện theo cách rút tiền Exness dưới đây:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản và chọn “Khu vực cá nhân”
 • Bước 2: Chọn vào phần Rút tiền
 • Bước 3: Chọn phương thức thanh toán. Nên chọn phương thức mà bạn đã thực hiện nạp tiền trước đó.
 • Bước 4: Điền số tài khoản, số tiền rút…
 • Bước 5: Thực hiện xác minh thông qua nhập mã được hệ thống gửi đến điện thoại hay qua email.

Kết luận

Hy vọng với các thông tin mà vuachungkhoang chia sẻ đã giúp các nhà đầu tư biết được các nguyên nhân rút tiền Exness không thành công và cách khắc phục như thế nào để nhanh chóng nhất. Nếu các nhà đầu tư vẫn còn thắc mắc hay cần tư về vấn đề gì liên quan đến rút tiền Exness thì hãy bình luận cho chúng tôi nhé!

T

Tổng hợp nguyên nhân rút tiền Exness không được và cách khắc phục