Những hình thức rút tiền FBS. Hướng dẫn cách rút tiền FBS thành công!

Rút tiền FBS là quá trình ai cũng phải thực hiện khi tham gia đầu tư vào sàn môi giới này để nhận được lợi nhuận của mình. Nó quan trọng như việc nạp tiền vào tài khoản FBS vậy. Bởi mục tiêu cốt lõi khi chúng ta tham gia vào giao dịch chính là kiếm tiền lời từ những giao dịch đó. Vậy nên rút tiền là một giai đoạn không thể thiếu được. Thế thì cách rút tiền FBS như thế nào để nhanh chóng và dễ dàng nhất? Cùng tham khảo ngay bài đọc này!

Các rút tiền FBS

Rút tiền FBS như thế nào? Là thắc mắc của những nhà đầu tư khi mới tham gia vào sàn lần đầu. Quá trình này không quá phức tạp như nhiều người tưởng tượng. Tuy nhiên, để việc rút tiền diễn ra được suôn sẻ thì bắt buộc người đầu tư cần phải tuân thủ một số quy định và những hướng dẫn mà sàn đã đưa ra.

Các rút tiền FBS
Các rút tiền FBS
  • Người giao dịch có thể thực hiện việc rút tiền tại “Khu vực cá nhân”. Việc cần làm đầu tiên đó là đăng nhập vào tài khoản giao dịch. Điền những thông tin mà hồ sơ yêu cầu. Tiếp theo là vào phần “Tài chính” ở phần đầu của trang và chọn “Rút tiền”.
  • Chọn phương thức thanh toán mà mình muốn và chọn vào nó. Chọn tài khoản chỉ định mà người đầu tư muốn rút tiền về như các ví điện tử hay các loại tài khoản hệ thống của nhà đầu tư. Trong trường hợp rút tiền từ thẻ thì hãy nhấn vào dấu “+” để tải cả hai mặt của thẻ lên. Nhập số tiền đang muốn rút và chọn Xác nhận.

Một điểm đặc biệt về sàn FBS là các nhà đầu tư cần phải có được kỹ năng theo dõi các trạng thái về những yêu cầu tài chính của bản thân trong phần Lịch sử giao dịch. Do đó, chúng ta sẽ nắm được giai đoạn yêu cầu rút tiền tại một thời gian cụ thể.

Chi phí và thời gian rút tiền FBS

Điều cần chú ý chính là khoản tiền hoa hồng mà hệ thống thanh toán của người dùng chọn đưa ra. Sẽ có một số phương thức sẽ không thu phí nào, trong khi một số khác lại thu. Về thời gian rút được tiền cũng cần phụ thuộc vào từng loại phương thức.

Việc xử lý rút tiền FBS sẽ phụ thuộc vào việc thứ tự trước sau. Tức là ai thực hiện trước và được chấp thuận yêu cầu thì sẽ được hệ thống gửi tiền trước. Nhưng thời gian để chuyển tiền vào tài khoản thực chất vẫn phụ thuộc vào từng loại phương thức thanh toán mà chúng ta đã sử dụng. Ví dụ như nếu chọn các ví điện tử thì sẽ được ghi nhận lập tức. Còn nếu chọn cách rút tiền FBS về thẻ thì thông thường sẽ mất khoảng 3 đến 4 ngày làm việc để ghi nhận. Hình thức lâu nhất có thể nói đến là chuyển khoản ngân hàng. Trung bình phải mất đến 7 – 10 ngày, có khi còn lâu hơn.

Những phương thức rút tiền FBS thường gặp

Để đa dạng hóa các hình thức rút tiền cho nhà đầu tư chọn lựa, sàn FBS đã cung cấp rất nhiều hình thức và phương pháp khác nhau. Ví dụ như một số phương thức thường gặp ở các sàn ngoại hối như thẻ, ví tiền điện tử hoặc chuyển khoản qua ngân hàng.

Rút tiền FBS qua thẻ

Sàn FBS cho phép người dùng thực hiện rút tiền bằng hình thức thẻ thanh toán ghi nợ và tín dụng. Thông dụng và thường gặp nhất có thể kể đến độ đôi MasterCard và Visa. Lưu ý rằng đây chỉ là hai loại thông dụng nhất chứ không phải là lựa chọn duy nhất và bắt buộc. Ngoài ra, chúng ta còn có thể dùng đến Union Pay, Maestro.

Rút tiền qua hộ chiếu

Cardpay – một tổ chức tiền kỹ thuật số do Ngân hàng trung ương của Síp quy định là một trong những hệ thống thanh toán Visa đang hỗ trợ cho sàn FBS. Tổ chức này sẽ tập vào trong việc xử lý qua thanh toán trực tuyến. Một công ty khác cũng hỗ trợ cho hình thức thanh toán bằng Visa đó là Ecommpay.

Những khoản thanh toán bằng Visa tại đây sẽ có sẵn EUR và USD. Phí hoa hồng được tính để hỗ trợ cho việc thanh toán là 1 đô. Và mất khoảng nhiều nhất là 2 ngày cho việc xử lý. Nhưng để tiền đến tay thì có thể mất từ một đến bảy ngày.

Rút tiền qua MasterCard

Hai tổ chức Cardpay và Ecommpay cũng hỗ trợ thanh toán qua Mastercard. Tương tự như thẻ Visa thì EUR sẽ là loại tiền tệ có sẵn. Nhưng đây có lẽ không phải là một hình thức tốt nhất. Bởi có rất nhiều nhà môi giới khác cho phép người dùng của họ truy cập vào những loại tiền tệ khác nữa.

Để hoàn thanh việc xử lý và thanh khoản sẽ mất từ 15 – 20p. Nhiều hơn nữa là mất 2 ngày. Tuy nhiên thì một số ngân hàng sẽ có thể mất đến 5,7 ngày cho việc xử lý thanh toán.

Rút tiền bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng

Việc chuyển khoản ngân hàng thì tiền sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản của nhà giao dịch. Hình thức này sẽ dành cho những ai không có các loại ví điện tử như quyền truy cập vào thẻ. Dù cho FBS chỉ mất khoảng 48h để xử lý giao dịch. Nhưng để tiền đến tay bạn sẽ phải đợi ít nhất là 7 ngày. Bởi các hệ thống của ngân hàng được phân tán và không thống nhất trên toàn cầu. Tuy nhiên đây lại là hình thức đảm bảo an toàn nhất.

Rút tiền qua ví điện tử

Rút tiền qua ví điện tử
Rút tiền qua ví điện tử

Ví điện tử đang trở nên thông dụng và phổ biến hơn do hệ thống ngân hàng toàn cầu không đồng nhất. Chúng giúp cho việc thanh toán quốc tế được dễ dàng hơn và được nhiều người chọn lựa nhất hiện nay.

Hiện sản cho rút tiền về ví với hai loại là Neteller và skrill. Tuy nhiên, có nhiều nhà môi giới khác sẽ cung cấp nhiều tùy chọn hơn cho nhà đầu tư như ví FasaPay, Perfect Money,…

Tổng kết

Một trong những điều khiến một nhà môi giới được đón nhận và ưa chuộng chính là sự đơn giản và FBS đã làm được điều đó. Tổng quan có thể thấy FBS là một sàn giao dịch đáng để tin cậy và đảm bảo được quyền lợi cho khách hàng của mình.

Chúng tôi vừa trình bày xong phần hướng dẫn rút tiền FBS và những hình thức rút tiền FBS mà sàn hỗ trợ. Mong rằng các nhà đầu tư đã nắm rõ được các thông tin trên để có thể rút tiền được dễ dàng và không gặp phải khó khăn.

Tổng hợp: vuachungkhoang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Những hình thức rút tiền FBS. Hướng dẫn cách rút tiền FBS thành công!