Sàn Capital – sàn giao dịch CFD uy tín và an toàn

Sàn Capital được xem là một sàn giao dịch CFD hợp pháp và an toàn. Khi giao dịch CFD thì rủi ro mất tiền khá cao do nhiều nhà môi giới online quảng cáo có các giao dịch tốt nhất là sàn hợp pháp. Nhưng lại không phải sàn nào cũng giống như những lời nói có cánh của họ. Những nhà giao dịch khi đầu tư vào một sàn không hợp pháp có thể sẽ bị mất trắng số tiền. Không những thế, những thông tin bảo mật cá nhân của người dùng cũng có thể bị lấy đi. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc một sàn giao dịch CFD khá nổi tiếng đó là sàn Capital. Cùng tìm hiểu xem sàn Capital có uy tín như các lời đồn không nhé!

Capital là gì?

Capital là gì?
Capital là gì?

Công ty môi giới giao dịch CFD toàn cầu được thành lập vào 2016 và ra mắt các dịch vụ vào 2017. Công ty này còn khá mới trong thị trường giao dịch trực tiếp nhưng nó lại phát triển khá nhanh so với những sàn khác. Sàn Capital luôn phát triển và không ngừng đưa ra những tính năng mới cũng như đảm bảo được sự trải nghiệm người dùng một cách tốt nhất.

Tham khảo thêm các thông tin về Forex tại đây

Vì sao bạn nên chọn sàn Capital?

Theo tìm hiểu nhiều đánh giá thì Capital đã có số lượng lớn khách hàng tham gia với khối lượng giao dịch không nhỏ. Và không ngừng lại ở đó, ngày càng có nhiều nhà giao dịch tìm đến sàn Capital. Ngoài việc có lượng lớn người tham gia truy cập thì Capital còn thu hút người dùng bởi các tính năng này:

Giao diện

Giao diện của Capital khá đơn giản và dễ dùng. Không chứa bất kì một thuật ngữ khó hiểu nào. Bởi đối tượng hướng đến của sàn này chính là những nhà giao dịch, nhà đầu tư mới hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm.

Sử dụng trí tuệ nhân tạo

Ứng dụng của Capital phát triển với trí tuệ nhân tạo AI để giúp người dùng có thể đưa ra những quyết định đúng đắn. Bằng việc phân tích chi tiết những hành vi thực hiện giao dịch của nhà đầu tư.

Không thu phí ẩn

Sàn Capital sẽ trình bày một cách rõ ràng và minh bạch những giao dịch trên chính trang web của mình. Nên sẽ không chứa thêm bất kì một phí ẩn nào ngoài những loại phí đã quy định của công ty. Không những thế, tiền gửi thấp nhất cho mỗi giao dịch cũng chỉ là 20 USD. Với mức tiền gửi thấp như vậy thì các nhà đầu tư nhỏ cũng có thể tham gia giao dịch trên sàn Capital.

Bảo mật tốt

Bảo mật tốt
Bảo mật tốt

Ngoài ra, nền tảng của công ty này rất bảo mật do CySec và FCA quy đinh. Vì thế, các nhà đầu tư không cần phải lo lắng về thông tin cá nhân bị đánh cắp nữa.

Thị trường điện tử lớn

Những sản phẩm của Capital rất đa dạng như hàng hóa, tiền tệ, chỉ số, CFD… Với sự đa dạng này thì việc thu hút đa dạng khách hàng là điều không khó.

Đào tạo các nhà đầu tư

Trên web sẽ cung cấp những video miễn phí, hội thảo hay các tin phân tích thị trường giúp khách hàng có thể hiểu biết thêm và cập nhật những tin tức tài chính trên thị trường một cách nhanh nhất.

Sàn Capital cung cấp những dịch vụ và sản phẩm gì?

Trên trang web của Capital hiện có các dịch vụ và sản phẩm sau:

Đầu tư chứng khoán

Tại đây khách hàng sẽ được thực hiện nhiều giao dịch mua bán cổ phiếu không cần qua trung gian và mất phí hoa hồng. Người tham gia sẽ được tham gia đầu tư dài hạn, không bị giới hạn thời gian giữ cổ phiếu. Sau đó, có thể chờ thời cơ và bán ra để thu lại một lượng lớn lợi nhuận.

Thủ tục mua cổ phiếu tại đây khá đơn giản và dễ thực hiện. Bạn chỉ cần tham gia mở một tài khoản và thực hiện bước xác minh. Sau đó, có thể thực hiện các giao dịch mà bạn mong muốn.

Có thể bạn quan tâm: Những thông tin cần biết về sàn eToro – sàn giao dịch CFD uy tín

Đặt cược chênh lệch

Đặt cược chênh lệch
Đặt cược chênh lệch

Sàn Capital cho phép người dùng có thể đặt cược chênh lệch miễn phí. Có thể chọn lựa nhiều thị trường giao dịch ngoại hối với một độ cạnh tranh nhất quán để cho người tham gia có được một múc chênh lệch thấp nhất.

Những cơ quan quản lý cho Capital

Sàn Capital được rất nhiều ơ quan quản lí uy tín hàng đầu thế giới quản lý. Trong đó bao gồm:

  • Cơ quan kiểm soát ngành tài chính FCA
  • Ủy ban Chứng khoán và giao dịch Síp Cysec
  • Ủy ban chứng khoán và đầu tư Úc ASIC
  • Ngân hàng National Bank

Dịch vụ khách hàng của sàn Capital

Một số review đã cho thấy mức độ đánh giá tích cực về sàn giao dịch này với cách phục vụ nhanh chóng và hiệu quả. Từ đây, có thể thấy rằng Capital đã bỏ một khoảng công sức để đầu tư kĩ càng cho khâu chăm sóc khách hàng. Những thắc mắc của khách hàng chỉ mất vài giây để họ giải quyết. Có thể hỗ trợ khách hàng trên nhiều nền tảng mạng xã hội như FB, mail, điện thoại, Viber,…

Đây là một trong những minh chứng rằng sàn Capital có uy tín không. Bởi những sàn kém uy tín thường chỉ có một hoặc hai cách thức liên lạc và khi cần hỗ trợ họ sẽ thường im lặng hoặc giải quyết một cách chậm chạp.

Ngoài ra, Capital còn hỗ trơ 8 thứ tiếng khác nhau: Anh, Ý, Pháp, Nga, Tây Ban Nha,Thổ Nhĩ Kỳ, Ả Rập.

Cách mở tài khoản trên sàn Capital

Cách mở tài khoản trên sàn Capital cũng diễn ra rất nhanh chóng và dễ thao tác. Thời gian xác minh cũng chỉ trong một ngày:

  • Truy cập vào Capital.com – đây là trang web chính thống của sàn. Trên góc bên phải nhấp “Giao dịch ngay bây giờ”. Thực hiện điền thông tin vào biểu mẫu đăng ký
  •  Sau khi điền thông tin, chọn cặp tiền tệ mà bạn muốn
  • Nhận dạng và tải lên bằng chứng để xác minh
  • Sau khi đăng kí thành công, cần gửi một khoản tiền tối thiểu mà sàn đã quy định để thực hiện các giao dịch khác.

Đánh giá tiêu cực về sàn Capital

Cái gì cũng có mặt tiêu cực và tích cực. Người dùng thường có tâm lý sợ khi thực hiện những việc liên quan đến tiền bạc. Nên một số người dùng đã gửi những đánh giá tiêu cực ngay khi họ gặp vấn đề. Mà không liên lạc với bộ phận chăm sóc khách hàng để giải quyết vấn đề. Tuy nhiên bộ phận hỗ trợ khách hàng luôn trả lời và giải quyết các khiếu nại một cách ổn thỏa.

Tổng kết

Sàn Capital được xem là một sàn giao dịch CFD hợp pháp và an toàn. Giống như bài viết đa đề cập thì sàn này được quản lý bởi các cơ quan uy tín và những giao dịch của họ luôn thực hiện một cách minh bạch. Hy vọng qua bài viết này bạn đọc sẽ hiểu hơn về sàn Capital cũng như các loại phí, cách thực hiện giao dịch trên sàn này. Và có thể xem xét lại những thông tin cho rằng sàn Capital lừa đảo.

Tổng hợp: vuachungkhoang.com

Sàn Capital - sàn giao dịch CFD uy tín và an toàn - Vua Chứng Khoán