Những thông tin cần biết về sàn eToro – sàn giao dịch CFD uy tín

Sau bài viết tìm hiểu về sàn Capital, hôm nay chúng tôi tiếp tục giới thiệu đến các nhà đầu tư một sàn giao dịch CFD khác đó chính là sàn eToro. Đây là một trong những sàn cũng rất được lòng giới đầu tư. Thế thì sàn eToro là gì? Có nhiều tin tức nói rằng sàn eToro lừa đảo có đúng không? Hay những thông tin liên quan khác như cách đăng kí và đầu tư như thế nào? Cùng vuachungkhoang.com đánh giá và tìm hiểu chi tiết về sàn giao dịch CFD này nhé!

Sàn eToro là gì?

EToro là một nhà môi giới và là một công ty khởi nghiệp fintech vô cùng nổi tiếng. EToro có trụ sở nằm ở Sip và được thành lập vào 2007.

Sàn eToro
Sàn eToro

Sàn eToro ra đời phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau như đầu tư online, các giao dịch về tiền kỹ thuật số hay forex, cổ phiếu cùng các mục đích khác nữa. Việc xây dựng các giao dịch CFD của sàn cũng thành công không kém. Ngoài thành công ở nhiều lĩnh vực tài chính thì sàn cũng cũng cấp thêm nhiều tính năng giao dịch xã hội mới.

Rất nhiều nhà giao dịch nhỏ đã bị mất tiền khi tham gia giao dịch với sàn eToro. Nguyên nhân là các giao dịch CFD rất phức tạp và việc sử dụng đòn bẩy cũng dẫn đến việc bị mất tiền dễ dàng.

Sàn eToro có đáng tin không?

Để biết sàn eToro có thực sự lừa đảo người dùng không thì mời bạn đọc cùng xem những thông tin dưới đây:

 • Lượng truy cập mỗi năm vào web chính thức của sàn rất cao, theo thống kê có khoảng trên 240 quốc gia đã vào trang web.
 • Sàn eToro được rất nhiều quỹ đầu tư lớn trên khắp thế giới chọn lựa như Commerzventures, Korea Investment Partner, PingAn,.. và còn nhiều quỹ lớn khác nữa. Tổng số tiền được đầu tư rơi vào khoảng 162 triệu USD.
 • Được Ủy ban giao dịch chứng khoán Síp cấp giấy phép hoạt động.

Chỉ bấy nhiêu đó thôi cũng đủ nhận biết rằng eToro rất được nhiều nhà đầu tư lớn tin tưởng và quan tâm đầu tư. Thế thì việc sàn eToro lừa đảo rrất khó xảy ra.

Xem thêm: Thông tin về sàn Mitrade – sàn giao dịch uy tín tại Úc

Cách thức rút tiền và chi phí

EToro hỗ trợ rất nhiều cách thức rút tiền, thanh toán khác nhau bởi đa phần khách hàng của sàn thuộc nhiều quốc gia trên thế giới. Những cách thức đó bao gồm: thẻ tín dụng, các ví điện tử, chuyển khoản.

Các khoản phí rút sẽ được tính khác nhau cho mỗi lượng tiền mà người dùng muốn rút. Cụ thể:

 • Từ 20 USD đến 200 USD: phí phải trả là 5 USD
 • Từ 200 USD đến 500 USD: phí phải trả là 10 USD
 • Trên 500 USD: phí phải trả là 25 USD.

Một yêu cầu rút tiền sẽ được hoàn tất trong khoảng 5 ngày làm việc hoặc lâu hơn nếu bên trung gian cung cấp cách thức thanh toán đưa ra các yêu cầu khác.

Những chi phí về thanh toán hay kí quỹ sẽ được sàn miễn phí. các loại tiền hoan hồng cũng sẽ không thu thêm phí phát sinh nhưng sẽ bị tính các phí khác như phí quy đổi và phí rút.

Về phí qua đêm hay cuối tuần, sàn eToro sẽ thu phí với các đơn hàng áp dụng đòn bẩy hay đơn hàng bán.

Sàn eToro có những cấp độ thành viên nào?

Etoro sẽ bao gồm 5 cấp độ thành viên từ thấp đến cao như sau:

 • Thành viên đồng: có quyền lợi tham gia truy cập được vào những tính năng nền tảng. Yêu cầu phải có equity dưới 5000 USD.
 • Thành viên bạc: có các quyền lợi và yêu cầu equity giống như thành viên đồng. Ngoài ra, tiền gửi phải suy trì trên 2500 USD trong vòng 90 ngày gần nhất.
 • Thành viên vàng: Mỗi quý sẽ được truy cập ba hội thảo trên website. Trong ba tháng sẽ nhận được phân tích chuyên nghiệp. Ngoài ra, còn có trình quản lí tài khoản riêng. Yêu có equity trên 10000 USD.
 • Thành viên bạch kim: có các quyền lợi giống thành viên vàng. Bên cạnh đó, sẽ được các nhà phân tích của eToro tư vấn và hỗ trợ.Sử dụng VIP Line. Phí equity trên 25000 USD.

Những mặt tích cực và hạn chế của sàn eToro

Ưu điểm:

 • Tiền nạp kí quỹ thấp tối thiểu là 100USD
 • Có hơn 200 công cụ giao dịch khác nhau, vì thế việc không thể giao dịch do hết công cụ là điều không thể.
 • Có đến bốn cơ quan tài phán kiểm soát các nhà môi giới. Điều này cũng cho thấy sự kiểm soát chặt chẽ và tránh sự lừa gạt những nhà đầu tư mới của sàn.

Nhược điểm:

 • Hạn chế việc chọn tài khoản giao dịch cho các cấp độ của những nhà đầu tư
 • Spread của sàn cao hơn các sàn khác.

EToro lừa đảo, thực hư ra sao?

EToro lừa đảo, thực hư ra sao?
EToro lừa đảo, thực hư ra sao?

Với những thông tin chúng tôi tổng hợp phía trên cũng đủ thấy sự uy tín và hợp pháp của sàn eToro. Đây thực sự là một sàn giao dịch CFD đáng tin cậy cho các nhà đầu tư. Có thể trong thời gian đầu bạn sẽ phải gặp những rủi ro hay thất bại. Nhưng hãy nhớ rằng điều này điều tất yếu, nên đừng vì vậy mà bảo rằng eToro đang lừa tiền của bạn. Việc gì muốn thành công thì cũng cần quá trình học hỏi và trau dồi kinh nghiệm.

Những giao dịch CFD tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ gây thất bại và dễ mất tiền. Do chúng là các công cụ rất phức tạp. Chính vì thế việc hiểu rõ hoạt động của sần là cần thiết.

Hướng dẫn đăng kí tài khoản tại sàn eToro

đăng kí tài khoản tại sàn eToro
Đăng kí tài khoản tại sàn eToro

Bước 1: Vào trang chính của eToro chọn sign up

Bước 2: Điền tất cả những thông tin cần thiết mà trang yêu cầu.

Bước 3: Chọn vào ô Join now để hoàn tất.

Các bước thực hiện rất dễ dàng phải không? Bất cứ nhà đầu tư nào cũng có thể tự mình thực hiện một cách trơn tru được những bước này.

Lời kết

Vậy là chúng tôi đã gửi đến bạn đọc nói chung và những nhà đầu tư nói riêng các thông tin liên quan đến sàn eToro. Cũng như giải đáp vấn đề thực hư về sàn eToro lừa đảo người dùng. Hi vọng rằng các bạn có thể chuẩn bị cho mình nhiều kiến thức trước khi quyết định tham gia đầu tư vào sàn eToro. Nếu có bất cứ vấn đề nào thắc mắc muốn chúng tôi giải đáp thì đừng quên comment vào ô bên dưới nhé!

Tổng hợp: vuachungkhoang.com

Những thông tin cần biết về sàn eToro - sàn giao dịch CFD uy tín