Thông tin về sàn Mitrade – sàn giao dịch uy tín tại Úc

Trong những năm gần đây, có rất nhiều cái tên nổi bật xuất hiện trên thị trường ngoại hối đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các trader. Trong đó sàn Mitrade đến từ nước Úc là một trong các sàn có tiếng vang  khá lớn trên thị trường. Tuy chỉ mới thành lập nhưng đã tạo được những tiếng vang trong giới đầu tư. Sau đây, chúng tôi sẽ giới những thông tin về sàn Mitrade là gì? Cũng như những sản phẩm hay độ uy tín của sàn như thế nào đến các nhà đầu tư.

Khái quát về sàn Mitrade

Khái quát về sàn Mitrade
Khái quát về sàn Mitrade

Với khả năng kiếm lời nhanh chóng, an toàn và có những cách thức giao dịch tiện lợi và thông minh. Thị trường ngoại hối ngày càng trở nên thu hút hơn. Vì vậy, việc tìm kiếm các sàn giao dịch uy tín ngày càng được ưa chuộng. Một số sàn được nhiều trader nhắc tới đó là sàn eToro, sàn GrandCapital và đặc biệt là sàn Mitrade.

Mitrade có trụ sở ngay Melbourne của nước Australia dưới sự quản lí của Mitrade Global Pty Ltd. Sàn giao dịch này đã thu hút được rất nhiều khách hàng tham gia. Cụ thể chỉ sau hai năm đi vào hoạt động đã có khoảng trên 100000 tài khoản được đăng kí. Sàn đã được bình chọn là sàn có tốc độ tăng trưởng cao nhất tại Australia vào năm 2019. Đến năm 2020 giải thưởng nhiều sáng tạo nhất đã thuộc về Mitrade theo FxDailyInfo bình chọn.

Bên cạnh đó, để tăng sự nổi tiếng của mình, sàn đã tích cực hoạt động và quảng bá tại nước ta trong khoảng thời gian gần đây. Điều này thể hiện bằng việc trên khắp các diễn đàn và mạng xã hội tin tức của sàn được phủ sóng mạnh mẽ. Những ưu đãi đã được tung ra nhằm thu hút nhiều nhà đầu tư.

Sàn Mitrade có những giấy phép và chính sách bảo hiểm nào?

Khi bạn muốn tham gia vào một sản giao dịch nào đó thì việc đầu tiên quan tâm đó chính là sàn được cơ quan nào cấp phép và cơ quan đó có uy tín. Đồng thời chính sách bảo hiểm cho khách hàng cũng là điều quan trọng.

giấy phép ASIC
Giấy phép ASIC

Sàn Mitrade được Uỷ ban chứng khoán và đầu tư Úc, Dịch vụ tài chính Úc cấp phép và ủy quyền. Những quy định của sàn sẽ được áp dụng bởi những quy định của ASIC. Điều này giúp các nhà đầu tư phần nào yên tâm hơn về độ an toàn khi giao dịch. Được kiểm soát chặt chẽ trong những hoạt động môi giới. Tính minh bạch và công bằng cũng được đảm bảo hơn.

Về chính sách sau bảo hiểm cho khách hàng cũng được quy định rõ ràng trong giấy phép ASIC cấp cho sàn Mitrade. Cụ thể, Mitrade sẽ có trách nhiệm phải thực hiện đền bù cho khách hàng. Nếu phát sinh những rủi ro từ lỗi của sàn đối với các giao dịch của khách hàng.

Đọc thêm: Có nên đầu tư vào BDSwis không? Những ưu điểm nổi bật của BDSwiss

Sàn Mitrade có uy tín không?

Sàn Mitrade có uy tín không? Câu hỏi này chúng tôi chưa thể khẳng định được do chưa có một bằng chứng hay căn cứ cụ thể nào để chứng minh độ uy tín của sàn. Tuy nhiên, quá trình hoạt động của sàn tại đất nước Australia đã được 15 năm. Không những thế sàn cũng được quản lí bởi cơ quan giám sát uy tín hàng đầu trên thế giới. Mặc dù vậy thì không phủ định rằng độ mạnh của giấp phép này không bằng FCA và CySEC.

Bên cạnh đó, sàn đưa ra mức đòn bẩy khá cao là 1:2000. Với mức đòn bẩy này việc nhà đầu tư gặp rủi ro lớn rất dễ xảy ra. Tuy nhiên thì trước khi thực hiện giao dịch sàn đã đưa ra mức đòn bẩy rất rõ ràng. Không thực hiện việc ép buộc giao dịch đối với bất kì nhà đầu tư nào. Tất cả đều diễn ra trên tinh thần tự nguyện của người tham gia.

Việc lừa đảo hay không chúng ta không bàn tới. Đối với mỗi người một khi đã tham gia đầu tư thì phải tìm hiểu và xem xét xem những rủi ro mà bản thân sẽ phải nhận khi tham gia.

Những loại tài khoản của sàn

Hiện tài sàn cung cấp hai loại tài sản chính là demo và tài khoản thật:

  • Tài khoản demo là loại tài khoản ảo dùng thể cho các trader trải nghiệm và làm quen trước khi tham gia vào đầu tư thật. Tài khoản này đưa ra với mục đích giúp người tham gia hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động. Cũng như các phương thức mà sàn đưa ra. Vai trò của tài khoản này không khác gì tài khoản thật nên người dùng có thể thao tác thoải mái với những đối tượng mà mình muốn thực hiện giao dịch. Rủi ro sẽ gặp khi thực hiện giao dịch này là không có.
  • Tài khoản thật là tài khoản mà người dùng phải đăng kí và xác minh với hệ thống. Cách thực hiện tương tự như tài khoản demo nhưng rủi ro gặp sẽ là thật. Nên người dùng cần phải cân nhắc và tìm hiểu kĩ trước khi quyết định giao dịch.

Những sản phẩm chính của sàn bao gồm forex, tiền kỹ thuật số, hàng hóa và chỉ số.

Các hình thức nạp và rút

Ưu đãi lớn nhất đối với các nhà đầu tư khi tham gia sàn Mitrade là không phải mất phí khi nạp và rút tiền. Nhưng bạn sẽ phải mất phí khi ngân hàng thu phí giao dịch. Số tiền tối thiểu rút được là 100 USD/AUD. Những kênh nạp của sàn cũng khá đa djang như có thẻ rút qua ATM, Online banking. Thời gian rút tiền cũng được hoàn thành một cách nhanh chóng.

Cách đăng kí Mitrade

Cách đăng kí Mitrade
Cách đăng kí Mitrade

Bước 1: Mở tài khoản tại web chính của sàn.

Bước 2: Điền các thông tin mà sàn yêu cầu như mail, pass, tên,… sau đó nhấn gửi.

Bước 3: Chọn quốc gia hoạt động và loại tiền giao dịch. Bấm tiếp theo để chuyển sang giao diện của bước tiếp theo.

Bước 4: Nhập thêm các thông tin ở giao diện mới rồi nhấn I agree. Sau đó trả lời tiếp các câu hỏi chính xác và nhấn tiếp theo.

Bước 5: Xác minh danh tính bằng cách chụp hình CMND hay CCCD rõ nét. Rồi chọn OK là đã thực hiện xong bước xác minh.

Kết luận

Sàn Mitrade đáp ứng được nhiều phương diện và yêu cầu của đa số các nhà đầu tư. Sàn đưa ra các chính sách và điều kiện khá tốt để giúp nhà đầu tư có trải nghiệm tốt hơn. Vừa rồi chúng tôi đã trình bày sàn Mitrade là gì? Những giấy phép và chính sách mà sàn có. Hi vọng nhà đầu tư đã có thể tự mình trả lời câu hỏi sàn Mitrade có uy tín không và có đáng tham gia đầu tư hay không? Cảm ơn các nhà đầu tư đã theo dõi đến hết bài viết của vuachungkhoang. nếu có bất cứ thắc mắc nào đừng chần chừ cho chúng tôi biết ở ô bình luận bên dưới nhé!

Tổng hợp: vuachungkhoang.com

 

Thông tin về sàn Mitrade - sàn giao dịch uy tín tại Úc - Vua Chứng Khoán