Sàn VNDIRECT là gì? Có đáng tin cậy như lời đồn?

VNDIRECT là một công ty hoạt động trong lĩnh vực tài chính cụ thể là lĩnh vực chứng khoán tại nước ta. Sàn VNDIRECT đặt mục tiêu trở thành một nơi cung cấp những dịch vụ cũng như các sản phẩm tài chính uy tín. Trở thành nơi giao dịch phù hợp cho mọi đối tượng. Vậy thì sàn cung cấp những loại sản phẩm nào? Những điểm cần phải lưu ý khi dùng dịch vụ tại đây để đạt được hiệu quả là gì? Tham khảo ngay bài viết này để nắm rõ hơn nhé!

Giới thiệu VNDIRECT

Được thành lập vào 2006, với hơn 15 năm kinh nghiệm và phát triển VNDIRECT đã trở thành sàn môi giới uy tín hàng đầu tại nước ta. Sàn hoạt động chủ yếu với lĩnh vực chứng khoán và dịch vụ tư vấn tài chính. Luôn nằm trong top 5 về thị phần và đứng nhất về thị phần môi giới cổ phiếu.

Giới thiệu VNDIRECT
Giới thiệu VNDIRECT

Có thể nhận định vai trò của sàn chứng khoán VNDIRECT như sau:

  • Sở hữu một đội ngũ chuyên gia phân tích nhiều kinh nghiệm. Có một lượng lớn dữ liệu giao dịch ở quá khứ giúp tiến hành giao dịch hiệu quả hơn. Vậy nên, dùng dịch vụ tại đây sẽ giúp nhà đầu tư đạt được năng suất và hiệu quả cao hơn.
  • Những nhà đầu tư có thể tiếp thu thêm kinh nghiệm thông qua những tư vấn của các nhà môi giới chuyên nghiệp. Bao gồm về xây dựng danh mục, quản lí cảm xúc cá nhân, đánh giá cổ phiếu,…
  • Chỉ cần nhận báo cáo rồi kiểm tra được cung cấp từ nhà môi giới. Không cần phải tự mình theo dõi thị trường biến động như nào hay giá cổ phiếu lên xuống ra sao,… Tất cả sẽ được nhà môi giới lo từ a đến z. Với điểm này sẽ giúp tiết kiệm kha khá thời gian cho người đầu tư.
  • Sẽ giảm mức rủi ro gặp phải xuống mức thấp nhất có thể. Nếu tự mình thực hiện đa số những nhà đầu tư cá nhân sẽ mắc phải một số lỗi cơ bản do chưa có kinh nghiệm và kiến thức trong ngành. Vì vậy, việc sử dụng sàn VNDIRECT sẽ giúp làm hạn chế những trường hợp không mong muốn xảy ra.
  • VNDIRECT còn hỗ trợ rất nhiều dịch vụ khác bên cạnh tư vấn đâu tư. Ví dụ như dịch vụ ứng tiền bán, vay cầm cổ phiếu,…

>>> Tìm hiểu thêm về Sàn VPS – sàn chứng khoáng hàng đầu tại Việt Nam

Những tính năng của sàn

Những tính năng của sàn
Những tính năng của sàn

Tính năng cập nhật chỉ số thị trường theo thời gian thực. Khi giao dịch chứng khoán VNDIRECT các chỉ số thị trường luôn được sàn cập nhật một cách liên tục và hầu như là 24/7. Với tính năng này sẽ giúp các nhà đầu tư nắm được tình hình thị trường nhanh chóng và cụ thể nhất. Từ đó, sẽ có những phản ứng nhanh với sự thay đổi của thị trường dù chúng dao động rất nhỏ. Đầu tư thành công hay không chính là việc nắm bắt được những biến động nhỏ nhất này. Nên đây được xem như một vũ khí vô cùng quan trọng giúp các nhà đầu tư thành công và giành chiến thắng khi mua bán chứng khoán.

Thao tác thực hiện giao dịch nhanh chỉ qua một lần chạm. Ở lần đầu sẽ cần phải xác minh bằng ÔTP và cài đặt một vài thông số. Bên cạnh đó, nếu sợ bị quá lệnh có thể thực hiện thiết lập ngày hết hạn của lệnh sẵn.

VNDIRECT cũng cấp cho khách hàng những đồ thị giá trực quan. Giúp khách hàng nắm rõ được sự tăng giảm của giá cổ phiếu. Những biểu đồ này cũng sẽ liên tục được làm mới để tránh người dùng xem nhầm phải biểu đồ cũ. Dẫn đến việc tiếp nhận thông tin sai từ thị trường và làm gián đoạn, cản trở trong quá trình đầu tư.

Người giao dịch có thể tham khảo hệ thống tư vấn của chứng khoán VNDIRECT. Điều này sẽ giúp nhà đầu tư có những quyết định hiệu quả và đúng đắn hơn.

VNDIRECT có đáng tin cậy hay không?

Vào cuối 12/2008 VNDIRECT đã gặp phải một số tin đồn phá sản và bị nợ gần 1000 tỉ đồng… Thông tin này đã gây hoang mang trong cộng đồng các nhà đầu tư tại sàn. Không những thế, còn có thông tin nói rằng sàn huy động vốn của người dân không hợp pháp bằng hình thức gửi tiết kiện hay hợp tác đầu tư. Một số nhà đầu tư cũng không thể đăng nhập được tài khoản hay việc rút tiền cũng không được. Với các sự việc này, không ít người đã nghi ngờ về sự uy tín của sàn VNDIRECT.

Tuy nhiên, trước những tin đồn này sàn đã giải quyết vấn đề bằng những động thái tích cực. Những tin đồn sai lệch sẽ được những cơ quan có thẩm quyền can thiệp như bộ phận thanh tra và pháp luật Việt Nam. Những các nhân hay tổ chức nào tung tin đồn thất thiệt về sàn sẽ bị xử phạt lập tức. Những vấn đề xảy ra do hệ thống của sàn sẽ được xử lí một cách dứt điểm. Nguyên nhân cũng sẽ được công khai minh bạch. Có thể thấy rằng, VNDIRECT đã không ngừng nỗ lực; cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

Xem thêm: Đầu tư tại sàn nhị phân Iron trade nên hay không nên?

Nguyên nhân nào khiến các nhà đầu tư bị mất tiền khi tham gia VNDIRECT

Nguyên nhân nào khiến các nhà đầu tư bị mất tiền khi tham gia VNDIRECT
Nguyên nhân nào khiến các nhà đầu tư bị mất tiền khi tham gia VNDIRECT

Trên thị trường tài chính hiện nay xuất hiện rất nhiều những cá nhân hoặc tổ chức mạo danh VNDIRECT. Họ lừa đảo người dùng thông qua các cuộc gọi tư vấn hay giới thiệu dịch vụ,… Gửi cho người dùng những đường link lạ. Nhằm mục đích đánh cắp mật khẩu và tài khoản ngân hàng. Những ai chưa có kinh nghiệm hay không có kiến thức sẽ bị mắc bẫy và mất tiền.

Còn về vấn đề đặt lệnh, nếu gặp phải trường hợp hệ thống sàn bị lỗi thì hãy kiên nhẫn chờ đợi. Hoặc thực hiện liên hệ đường dây nóng của sàn để thắc mắc và được tư vấn. Một điều chắc chắn rằng tiền của bạn sẽ không bị mất nên đừng quá lo lắng.

Tóm lại, nếu muốn tham gia hay muốn sử dụng các dịch vụ của sàn VNDIRECT. Các nhà đầu tư cần phải nắm rõ các thông tin thật chính xác. Muốn an toàn thì nên đến thẳng trụ sở hay những chi nhánh của sàn để thực hiện quá trình đăng kí hay giao dịch. Hoặc thực hiện trực tuyến tại trang web chính thống của sàn chứng khoán VNDIRECT.

Tổng kết

VNDIRECT dù đã vướng phải một số tin đồn thất thiệt trong quá khứ và độ uy tín bị ảnh hưởng không ít. Nhưng đây vẫn là một sàn giao dịch được quản lí bởi pháp luật Việt Nam. Nên việc khẳng định sàn chứng khoán VNDIRECT lừa đảo là không có căn cứ. Mong rằng sau bài viết này các nhà đầu tư đã nắm rõ hơn những thông tin về sàn VNDIRECT.

Tổng hợp: vuachungkhoang.com

2 thoughts on “Sàn VNDIRECT là gì? Có đáng tin cậy như lời đồn?

  1. Pingback: Sàn VNDIRECT là gì? Có đáng tin cậy như lời đồn? – Titre du site

  2. Pingback: Sàn VNDIRECT là gì? C&oacu...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sàn VNDIRECT là gì? Có đáng tin cậy như lời đồn? - Vua Chứng Khoán