Sàn VPS – sàn chứng khoáng hàng đầu tại Việt Nam

VPS là một trong những sàn chứng khoán được quan tâm ở nước ta. Sàn cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng đáp ứng các nhu cầu khác nhau của ngươi dùng. Thông qua những sản phẩm mà sàn cung cấp cho thấy được quan tâm đến chất lượng và lợi ích của sàn chứng khoán VPS đối với người dùng. Ngoài ra sàn còn nổi tiếng với độ uy tín và kinh nghiệm dày dặn trên thị trường chứng khoán. Nếu muốn biết chi tiết hơn về sàn VPS thì các nhà đầu tư đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của vuachungkhoang nhé!

Tổng quan về VPS

VPS có tiền thân trước đây là công ty chứng khoán TMCP Việt Nam Thịnh Vượng xuất hiện vào 2006. Đã trở thành một công ty chứng khoán lớn nhất Việt Nam cùng 3500 tỉ đồng mức vốn điều lệ. Và quy mô tài sản lên đến hơn 10 nghìn tỉ đồng. Sàn xác định mục tiêu chính của mình chính là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm; cũng như dịch vụ tài chính mang tính vượt trội với đẳng cấp quốc tế. Ngoài ra, còn đào tạo một đội ngũ chuyên nghiệp với hệ thống trang bị hiện đại. Chính vì những điều này mà VPS đã càng này càng có vị thế cao hơn trong thị trường chứng khoán tại Việt Nam.

Tổng quan về VPS
Tổng quan về VPS

Sàn làm việc từ thứ hai đến thứ sáu mỗi tuần. Thời gia nsẽ bắt đầu lúc 8h30 và kết thúc lúc 16h30. Ngoài ra, sàn cũng thực hiện giao dịch ngoài giờ theo khung thời gian 0h – 8h30 và 20h30 – 24h. Vào ngày chủ nhật và thứ bảy, những ngày lễ sẽ hoạt động từ 0h – 24h.

>>> Đọc thêm: Thông tin về sàn FPTS – sàn chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam

Những lợi ích mà nhà giao dịch sẽ nhận được khi tham gia sàn VPS

SmartPro
SmartPro

Được đánh giá là một sàn chứng khoán uy tín, VPS đã chiếm được lòng tin của nhiều nhà giao dịch. Ngoài ra, sàn chứng khoán VPS cũng có nhiều lợi ích vượt trội như:

  • Việc mở tài khoản dễ dàng có thể mở trực tuyến 24/7 ở nơi nào cũng được. Không cần các nhà giao dịch phải đích thân đến tận văn phòng hay trụ sở để mở. Với cách mở trực tuyến này sẽ giúp tiết kiệm được một khoảng thời gian, công sức và cả chi phí để đi lại. Chỉ cần nhà đầu tư cung cấp đầy đủ và chính xác những thông tin mà sàn chứng khoán yêu cầu là được.
  • Chi phí để mở một tài khoản là hoàn toàn miễn phí. Hiện nay, hầu như các nhà môi giới chứng khoán đều miễn phí ở khoản này.
  • Phí giao dịch tại VPS khá thấp, hiện đây là sàn có mức phí thấp nhất trên thị trường.
  • Có mức đòn bẩy và phái sinh cực cao. Giúp các người dùng có thêm nhiều cơ hội đến gần hơn và sử dụng nguồn vốn một cách hiệu quả nhất. Từ đây sẽ nâng mức sinh lời cao hơn cho những nhà giao dịch.
  • Có một hệ thống bảo mật hiện đại và đảm bảo được mức an toàn. Bộ đôi được sàn VPS sử dụng đó là SmartOne và SmartPro. Ngoài ra, còn sử dụng thêm bảo mật bằng Smart OTP thay vì dùng tin nhắn như truyền thống. Các thông tin của người dùng sẽ hoàn toàn được bảo mật và không bị lấy trộm bởi các hacker xâm nhập. Đặc biệt, cho dù người dùng ở nằm ngoài vùng phủ sóng hay không dùng internet hoặc ở nước ngoài thì vẫn có thể nhận được OPT như bình thường.

Những sản phẩm và dịch vụ

VPS hiện cung cấp các sản phẩm dịch vụ: dịch vụ khách hàng cá nhân cao cấp; môi giới khách hàng tổ chức và cá nhân; tài chính; ngân hàng đầu tư; dịch vụ nghiên cứu và phân tích.

Dịch vụ tài chính bao gồm:

  • Môi giới và giao dịch trái phiếu. Do lãi suất nhận được khi thực hiện gửi tại ngân hàng sẽ càng ngày càng giảm. Nên để hỗ trợ khách hàng được gửi tiền an toàn và lâu dài sàn chứng khoán VPS đã đưa ra hai dịch vụ trái phiếu và tiền gửi Money Market. Giải pháp tối ưu để số tiền gửi được dùng một cách linh hoạt; và sinh lời thì Money Market sẽ là lựa chọn tốt hơn.
  • Môi giới cổ phiếu phái sinh: với dịch vụ này VPS luôn chiếm được ưu thế và đạt trên mức 50% trên thị trường cả nước. Điều này cho thấy sàn có nhiều điểm vượt trội hơn những sàn cùng ngành.

VPS có lừa đảo không?

Trang web giả mạo VPS
Trang web giả mạo VPS

Nếu tìm kiếm trên Google, thì chắc hẳn sẽ nhận được nhiều kết quả của một số báo nói rằng chứng khoán VPS lừa đảo. Những trường hợp mà các báo này đưa tin sẽ thường là của những nhà đầu tư F0 đã từng gặp phải và có tình trạng mất tiền xảy ra. Đa phần các trường hợp này là do nhà đầu tư gặp phải những chiêu trò câu khách; lừa đảo từ một số ứng dụng tài chính. Một số thành phần sẽ mạo danh là nhân viên của các sàn để tiếp cận và tạo sự tin tưởng. Sau đó lợi dụng lòng tham của người dùng để dụ đầu tư. Báo đài thường xuyên đưa tin về vấn nạn này.

Có thể bạn quan tâm: Sàn VNDIRECT là gì? Có đáng tin cậy như lời đồn?

Vì vậy, không thể nói rằng sàn VPS lừa đảo người dùng. Thế nên hãy là một nhà đầu tư thông thái. Hãy nhớ rằng lợi nhuận nhiều thì đi kèm đó rủi ro cũng sẽ nhiều. Đừng bị dụ dỗ bởi lời ngon ngọt của những chiêu trò lừa đảo để rồi mất tiền oan uổng.

Tổng kết

Với những gì bạn đã đọc ở trên cũng có thể nhận thấy VPS là một sàn chứng khoán hứa hẹn đầy tiềm năng. Mong rằng sau khi xem xong bài viết nhà đầu tư có thể có cái nhìn tổng quan và quyết định xem có nên đầu tư vào chứng khoán VPS không nhé!

Tổng hợp: vuachungkhoang.com

Sàn VPS - sàn chứng khoáng hàng đầu tại Việt Nam - Vua Chứng Khoán