Sàn Tickmill có uy tín? Đánh giá chi tiết sàn giao dịch Tickmill

Sàn Tickmill là một sàn giao dịch mới xuất hiện vào năm 2015. Nhưng chỉ trong vòng 7 năm hoạt động, sàn đã không ngừng phát triển và tạo dựng được thương hiệu khiến nhiều sàn giao dịch khác không thể sánh kịp. Sàn không quảng cáo quá nhiều hay sử dụng các biện pháp marketing mạnh mẽ những vẫn có rất nhiều nhà đầu tư biết đến thương hiệu này. Tuy nhiên, vẫn còn một số nhà đầu tư còn khá mơ hồ về Tickmill. Nên hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến các trader các thông tin liên quan đến sàn giao dịch này.

Tổng quan về sàn Tickmill

Sàn giao dịch Armada Markets thành lập vào 2008 chính là tiền thân của Tickmill. Nếu tính riêng năm hoạt động của sàn thì chỉ mới hoạt động được 7 năm. Nhưng nếu tính năm hoạt động của cả tiền thân nữa thì quá trình hoạt động cũng khá là dài.

Tổng quan về sàn Tickmill
Tổng quan về sàn Tickmill

Một điều đặc biệt ít xuất hiện những sàn giao dịch khác đó là việc sàn Tickmill giới thiệu toàn bộ hệ thống lãnh đạo trên website. Sỡ dĩ sàn dám công khai như vậy là bởi những người có công tạo nên thương hiệu này đều là những nhân vật có tài. Có nhiều kinh nghiệm và tham gia thị trường với khoảng thời gian nhất định. Có thể nói đến Sudhanshu Agarwal từng là CEO của AvaTrade với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Ngoài ra, ông còn quản lí Direct FX và 5 năm làm cho một công ty tài chính lớn của Mỹ có tên GFT. Không những thế, hầu hết các lãnh đạo của sàn đều tham gia viết những bài viết phân tích về thị trường. Nhà đầu tư có thể tìm hiểu thêm những bài viết này ngay trên blog của Tickmill.

Bởi vậy mới nói dù mới thành lập chưa lâu. Nhưng với hệ thống ban lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm như trên đã giúp sàn đạt được nhiều thành tựu nổi bật. Cụ thể, sàn đã thu hút được khoảng 110000 khách hàng tham gia; số lượng tài khoản đang hoạt động lên đến 263000; số lượng giao dịch đạt trên 215 triệu. Ngoài ra, 123 tỉ đô la là khối lượng giao dịch mà sàn đã đạt được.

Những giấy phép và chứng chỉ của Tickmill

FCA
Tổ chức FCA

Sàn Tickmill được cấp phép bởi ba cơ quan quản lí hàng đầu thế giới. Ba cơ quan này gồm FCA, FSA và CySEC. Với một sàn chỉ mới hoạt động được vài năm mà đã được sự công nhận của những cơ quan này là một điều không dễ dàng chút nào. Bởi những tổ chức này thường có các quy định vô cùng khó khăn và khắt khe. Thậm chí đối với sàn giao dịch forex nổi tiếng FBS mà còn phải trải qua một khoảng thời gian khá dài mới được chấp nhận. Vậy nên, việc nhận được các giấy phép này phần nào thể hiện được sự bền vững về tài chính cũng như mức độ đáng tin cậy của sàn Tickmill.

Trong ba loại giấy phép kể trên FCA có thể nói là một loại khó đạt nhất. Đây là tổ chức hàng đầu tại Anh Quốc. Phải chấp nhận những yêu cầu sau đây mới được công nhận:

 • Yêu cầu đầu tiên đó là sàn phải duy trì được nguồn vốn thấp nhất là 750000 bảng Anh. Đây được xem là một con số khá cao. Và cơ quan nào yêu cầu con số này càng cao thì mức độ tin cậy càng nhiều. Ví dụ như đối với tổ chức ASIC yêu cầu sàn giao dịch phải duy trì mức thấp nhất phải là một triệu đô Úc.
 • Mức bồi thường cho người dùng trong trường hợp bị phá sản và khoảng 50000 bảng Anh.
 • Tiền kí quỹ và tài khoản của sàn phải riêng biệt hoàn toàn. Với yêu cầu này sẽ thể hiện được sự minh bạch và đảm bảo cho người dùng. Bên cạnh đó còn thể hiện đây là một sàn có sự bền vững về kinh tế.
 • Sàn giao dịch phải là một thành viên của FSCS.

Những loại tài khoản mà sàn cung cấp

Tickmill sẽ cung cấp cho khách hàng ba loại tài khoản để giao dịch. Bao gồm tài khoản Classic, Pro và VIP.

Tài khoản Classic là loại tài khoản tiêu chuẩn giống như các tài khoản của những sàn khác. Classic sẽ phù hợp với nhà đầu tư muốn tham gia dài hạn. Bởi với tài khoản này mức spread chỉ từ 1.6 pip. Đồng thời được miễn cả phí hoa hồng và mức đòn bẩy là 1:30 cho trader ở châu Âu. Mức nạp tối thiểu cho người tham gia tài khoản Classic sẽ là khoảng 2.7 triệu VNĐ.

Tải khoản Pro là tài khoản đạp vào mắt người dùng đầu tiên khi đăng kí tài khoản. Mức chênh lệch cho tài khoản này không cao và có thể bị thay đổi. Thay vào đó phải đóng phí hoa hồng cho mỗi lot là khoảng 46000 VNĐ. Mức nạp tối thiểu tương tự như tài khoản Classic.

Tài khoản VIP các điều khoản khá giống với Pro. Tuy nhiên phí hoa hồng sẽ được ưu đãi hơn chỉ cần trả khoảng 23000 VNĐ. Mức nạp tối thiểu khá cao vào khoảng 1 tỉ 3 VNĐ.

Ngoài ra, Tickmill còn cung cấp thêm một tài khoản demo để các trader luyện tập giao dịch và xây dựng những chiến lược hiệu quả cho giao dịch thật.

Lưu ý thêm người dùng cần phải xác minh danh tính trước khi muốn nạp tiền để thực hiện giao dịch. Vì vậy, cần phải cung cấp các thông tin một cách chính xác.

Hình thức nạp rút tiền của Tickmill

Sàn Tickmill đa dạng các cổng nạp rút khác nhau cho người dùng. Các lựa chọn bao gồm ngân lượng, Internet banking, thẻ Visa, Bank transfer hay Neteller. Mức nạp tối thiểu sẽ là 100 USD, và rút là 25 USD. Để được miễn phí nạp rút người dùng nên dùng cổng ngân lượng hoặc Internet Banking để tiết kiệm chi phí.

Một yêu cầu khác khi nạp rút vào Tickmill đó là nạp loại tiền nào thì sẽ rút loại tiền đó. Thời gian thực hiện cũng nhanh chóng thường chỉ trong vòng vài giờ. Tiền của bạn sẽ được lưu trữ nếu trong vòng 90 ngày không vào tài khoản. Và số dư duy trì dưới 10 USD, bạn phải liên hệ sàn mới có thể khôi phục và lấy lại số tiền này.

Đọc thêm: Chia sẻ tất tần tật thông tin về sàn giao dịch FxPro

Hướng dẫn mở tài khoản Tickmill

Bước 1: Để tạo tài khoản tiến hành vào trang chủ của sàn và nhấn vào nút đăng ký. Chọn vào phần Tiếng Việt.

Bước 2: Điền những thông tin cần thiết mà trang web yêu cầu. Ví dụ như Quốc gia, Ngôn ngữ.

Bước 3: Điền vào địa chỉ cá nhân của bạn

 • Quốc gia / Khu vực cư trú
 • Tỉnh / Thành phố
 • Tên đường phố, Số đường phố, Số nhà
 • Mã zip (nếu bạn không biết mã zip, bạn có thể tìm kiếm tại đây)
 • Mã số thuế (nếu có).

Thông tin cá nhân:

 • Trình độ học thuật
 • Nghề nghiệp
 • Lĩnh vực kinh doanh
 • Thông tin giao dịch

Thông tin giao dịch:

 • Tổng thu nhập hàng năm (USD)
 • Khối lượng giao dịch trong 12 tháng qua
 • Kinh nghiệm và / hoặc bằng cấp
 • Tần suất giao dịch trong 12 tháng qua
 • Tổng giá trị tài sản (USD)
 • Mục tiêu giao dịch của bạn là gì?
 • Giao dịch cuối cùng của tôi trong các công cụ phái sinh đã được thực hiện

Tickmill lừa đảo đúng hay sai?

Tickmill lừa đảo đúng hay sai?
Tickmill lừa đảo đúng hay sai?

Tuy tuổi đời còn khá non trẻ nhưng có thể khẳng định rằng đây là một sàn uy tín. Chưa có bất kì thông tin nào khiếu nại Tickmill lừa đảo trong thời gian sàn hoạt động. Chưa kể việc sở hữu những loại giấy phép đáng tin cậy của các tổ chức uy tín cũng làm tăng sự tín nhiệm của người đầu tư. Sàn đã được rất nhiều nhà giao dịch trên các quốc gia khác nhau tin tưởng để giao dịch.

Mức spread và phí hoa hồng của sàn cũng khá thấp nên sẽ thích hợp với nhiều nhà giao dịch từ nhỏ đến lớn. Từ những điều trên đây, các nhà đầu tư có thể yeen tâm mà giao dịch trên Tickmill.

Tổng kết

Qua bài viết và các thông tin mà chúng tôi đã đưa ra ở trên. Mong rằng đã giúp những nhà đầu tư đang còn mơ hồ hiểu rõ hơn về sàn Tickmill. Và đặc biệt có thể nắm chắc rằng Tickmill lừa đảo người dùng là không có thật. Những thông tin xấu về sàn trên mạng đều là các thông tin chưa được chứng thực. Vậy nên, khi muốn tham gia một sàn nào thì các trader nên tìm hiểu và xác thực thông tin trước nhé!

Tổng hợp: vuachungkhoang.com

Sàn Tickmill có uy tín? Đánh giá chi tiết sàn giao dịch Tickmill