Vndirect trading là gì? Hướng dẫn sử dụng Vndirect trading

Cái tên Vndirect chắc hẳn đã quá quen thuộc khi nhận được nhiều sự tin tưởng từ các nhà đầu tư chứng khoán gạo cội trên thị trường. Bên cạnh chức năng giao dịch trực tiếp ngay trên website thì Vndirect trading còn cho ra mắt nhiều tính năng và phần mềm mới trong đó có thể kể đến Vndirect Stock Trading. Vậy cách sử dụng Vndirect Stock Trading như thế nào để trade Vndirect hiệu quả. Cùng tham khảo bài viết chi tiết dưới đây.

Phần mềm Vndirect là gì?

Phần mềm Vndirect là gì?
Phần mềm Vndirect là gì?

Đây là phần mềm được công ty chứng khoán Vndirect tạo ra. Với mục đích giúp cho người sử dụng dễ dàng hơn trong quá trình đầu tư. Cụ thể, nhà đầu tư chỉ cần thao tác đăng nhập vào ứng dụng trên thiết bị điện thoại để thực hiện các lệnh mua bán theo nhu cầu. Vì được thực hiện trên điện thoại nên có thể thoải mái giao dịch ở bất cứ nơi nào, bất cứ thời gian nào. Có thể thấy ứng dụng phần mềm này khá tiện lợi và mang lại hiệu quả cao cho nhà đầu tư.

Vndirect trading là gì?

Phần mềm Vndirect trading hay Vndirect stock trading là một phần mềm giao dịch chứng khoán. Vndirect trading dùng được trên cả hệ điều hành android hay iOS. Người dùng có thể nhanh chóng cài đặt và sử dụng ngay lập tức. Sở dĩ phần mềm này nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng là bởi các tính năng nổi bật sau đây:

 • Vndirect trading cập nhật liên tục các chỉ số theo thời gian thực. Do đó, nhà đầu tư có thể nắm bắt được mỗi biến động trên thị trường một cách chính xác nhất. Như các trader thấy dù cho một biến động cực kì nhỏ cũng gây ảnh hưởng không ít đến hiệu quả đầu tư cuối cùng. Nên đây là tính năng quan trọng và tiện lợi của phần mềm.
 • Người sử dụng có thể thực hiện đặt các lệnh mua hay bán nhanh thông qua sử dụng ứng dụng. Chỉ cần vào thao tác, vài cái chạm tay là đã hoàn thành xong việc mua bán theo nhu cầu và mục đích của mình. Tính năng này giúp tiết kiệm một phần không nhỏ thời gian làm việc.
 • Các đồ thị giá được cập nhật liên tục và trực quan nhất. Những chỉ số này đều được thường xuyên cập nhật. Với tính năng này trader dễ dàng đoán được chứng khoán đang theo xu hướng nào để trade tốt hơn.
 • Nhiều thông tin tức thời về đầu tư, khối lượng giao dịch hay tốc độ khớp lệnh,… được cập nhật liên tục. Người dùng có thể dựa vào các thông tin này để tham khảo và đưa ra một chiến lược đầu tư phù hợp nhất.

Xem thêm: Cách dùng VCBSTrading

Hướng dẫn sử dụng Vndirect trading

Hướng dẫn sử dụng Vndirect trading
Hướng dẫn sử dụng Vndirect trading

Sử dụng Vndirect trading cũng có gì quá khó khăn giống như một số website đang thịnh hành khác hiện nay. Nhà đầu tư chỉ cần chú ý một vài điểm để thao tác chính xác và không bị lẫn lộn,…

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Vndirect trading và đăng nhập Vn

Để đăng ký phần mềm nhà đầu tư hãy thực hiện theo những bước dưới đây:

 • Bước 1: Tải ứng dụng trên cử hàng CH Play hay Store trên iOS và tiến hành cài đặt ứng dụng vào điện thoại.
 • Bước 2: Điền các thông tin đăng ký thông thường như tên, số điện thoại, mail, mật khẩu, tên đăng nhập,… -> Chọn Mở tài khoản.
 • Bước 3: Thực hiện xác thực lại tài khoản cũng như chữ ký. Như vậy là đã đăng ký xong tài khoản Vndirect stock trading.

Với những nhà đầu tư nào đã đăng ký tài khoản trước đó thì chỉ cần đăng nhập lại với Tên đăng nhập VNDIRECT và mật khẩu cũ. Hệ thống sẽ tiến hành gửi cho nhà đầu tư một mã OTP để bảo mật tài khoản. Lưu ý không nên chia sẻ mã này với bất cứ ai, đảm bảo tài khoản được an toàn.

Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản

Sau khi đăng nhập thành công vào tài khoản. Tại giao diện chính chọn “Nạp tiền” -> Hình thức nạp tiền là “Tài khoản ngân hàng”. Tiếp tục thực hiện theo chỉ dẫn của hệ thống để hoàn thành nạp tiền cho tài khoản. Ngoài việc nạp trực tuyến thông qua app, nhà đầu tư hoàn toàn có thể đến các ngân hàng để nạp trực tiếp. Với trường hợp này nhớ điền chính xác tên đơn vị hưởng thụ và nội dung mà Vndrect quy định.

Thời gian tiền về sẽ khoảng 30 phút đối với ngân hàng cùng hệ thống. Và trong 24 giờ đối với các ngân hàng còn lại. Phải đảm bảo số tiền nạp đáp ứng đủ khoản cọc mà nhà đầu tư muốn giao dịch. Khoảng thời gian thuận tiện nhất để nạo tiền là vào 8h đến 11h30 hoặc 13h đến 16h30.

Có thể bạn quan tâm: Tìm hiểu về phần mềm BSC trader web 

Hướng dẫn trade Vndirect

Thực hiện đặt lệnh tại bảng giá VNDIRECT Lightning theo các bước:

 • Bước 1: Chọn bảng giá VNDIRECT Lightning.
 • Bước 2: Chọn bước giá hoặc nút đặt lệnh trực tiếp.
 • Bước 3: Chọn tài khoản giao dịch và lệnh muốn giao dịch tùy theo mục đích. Sẽ có các lệnh giao dịch như lệnh thường, lệnh GTD, lệnh điều khiển hay lệnh 247,…

Với những giao dịch nào quy định có lô chẵn và lẽ thì nhà đầu tư cần phải đến trực tiếp công ty để thực hiện lệnh chứ không thể mua lô lẽ thông qua ứng dụng trên điện thoại được. Bởi ứng dụng này không hỗ trợ các giao dịch thỏa thuận.

Sau khi đặt lệnh thành công, tiếp tục lưu và xác nhận các lệnh trên hệ thống. Khi thực hiện điền các thông tin trên hệ thống sẽ hiển thị hai ô nhỏ để chọn lựa với nội dung cụ thể:

 • Lưu lệnh: lưu lại các lệnh đã thực hiện để thực hiện sau.
 • Đặt lệnh: xác nhận và thực hiện đặt lệnh giao dịch khi khớp lệnh thành công.

Lời kết

Trên đây. Vua Chứng Khoán đã hướng dẫn xong cách sử dụng phần mềm Vndirect trading. Có thể nhận thấy đây là một phần mềm dễ sử dụng, thời gian thực hiện nhanh chòng. Các nhà đầu tư có thể cân nhắc trải nghiệm nhé!

Tổng hợp: vuachungkhoang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vndirect trading là gì? Hướng dẫn sử dụng Vndirect trading