Simplize.vn là gì? Cách đăng ký tài khoản Simplize

Với những nhà đầu tư chứng khoán lâu năm trên thị trường chắc hẳn đã từng ít nhiều nghe qua về app định giá cổ phiếu Simplize. Đây là một trang web tổng hợp các thông tin về cổ phiếu miễn phí. Vậy khi đến với simplize.vn nhà đầu tư sẽ nhận được những gì? Cách đăng ký tài khoản tại đây có dễ dàng hay không? Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây.

Simplize app là gì?

Simplize app là gì?
Simplize app là gì?

Simplize vn là một trang thông tin được thực hiện bởi team Govalue. Nền tảng hỗ trợ các nhà đầu tư chứng khoán phân tích và xây dựng được các chiến lược đầu tư dài hạn. Hạn chế được sự can thiệp của cảm xúc trong quá trình mua bán. Đồng thời Simplize app còn cung cấp thêm nhiều biểu đồ, các số liệu phân tích toàn diện về cổ phiếu với tốc độ nhanh chóng trong vòng 3 phút đồng hồ. Do đó, Simplize app sẽ tăng mức độ tự tin hơn cho các trader trong thị trường đầu tư chứng khoán đầy biến động.

Những lợi ích mà Simplize.vn mang lại cho người dùng

Sỡ dĩ, Simplize nhận được nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư là bởi trang web có rất nhiều lợi ích tuyệt vời đối việc đầu tư. Cùng xem đó là những lợi ích nào nhé!

Lưu danh sách những cổ phiếu đang quan tâm

Tại đây, người dùng có thể lập ra một danh mục những loại cổ phiếu mà mình đang quan tâm. Danh sách có thể lên đến 50 loại cổ phiếu khác nhau để thuận tiện cho việc theo dõi các biến động hàng hàng. Bên cạnh đó, người dùng còn được thông báo ngay lập tức nếu có thông tin hay bất kì một tin tức, bài viết nóng hổi nào có liên quan đến loại cổ phiếu mà họ đang quan tâm. Có thể cập nhật trực tiếp tại Simplize mà không cần phải vào vietstock hay cafef để cập nhật.

Cho phép định giá cổ phiếu

Đây là một trong những tính năng nổi bật của nền tảng. Bởi không phải trang web nào cũng sở hữu tính năng định giá này. Thông qua việc tổng hợp tất cả những báo cáo phân tích từ những công ty chứng khoán. Cùng với tính toán từ những thông tin được thu thập từ BCTC. Simplize còn ghi chú và so sánh để đề xuất được những mã cổ phiếu có thể sinh lời hiệu quả nhất cho các nhà đầu tư. Có thể thấy định giá cổ phiếu giúp người dùng nhận biết được giá trị sơ bộ của cổ phiếu từ đó hạn chế tình trạng mua hớ với giá cao.

Có thể bạn quan tâm: Tìm hiểu về ứng dụng ACBS Trading

Gợi ý, đề xuất cổ phiếu đầu tư

Cụ thể, Simplize.vn đã xây dựng các bộ lọc cổ phiếu hữu ích như 4M, Đầu tư giá trị, Canslim, cổ phiếu Midcap. Nhờ vậy, trader có thể lọc được các cổ phiếu phù hợp với mục đích đầu tư của mình. Vừa tiết kiệm thời gian mà lại chọn được loại cổ phiếu tốt nhất.

Danh mục quỹ đầu tư

Mua bán theo danh mục quỹ đầu tư giúp người dùng biết được đâu là loại cổ phiếu được các tổ chức, doanh nghiệp nắm giữ. Đa phần đều là các doanh nghiệp lớn, nắm giữ nhiều thông tin hoặc có một đội ngũ nhà đầu tư chuyên nghiệp. Do đó, dựa vào danh mục này bạn có thể dễ dàng xem xét, đánh giá và chọn lựa theo những mã cổ phiếu mà họ đã mua. Đồng thời, cũng tránh được các loại cổ phiếu rác.

Các gói tài khoản của Simplize.vn

Hiện trên trang chủ của Simplize cung cấp chi tiết hai gói tài khoản là Basic và Premium. Ngoài ra, Simplize hiện đang phát triển và dự định cung cấp thêm một gói tài khoản mới mang tên Professional. Tuy nhiên, vẫn chưa có bất kỳ thông tin cụ thể về gói tài khoản này được công bố. Do đó, sau đây chúng tôi chỉ cung cấp thông tin về hai loại tài khoản phổ biến nhất tại Simplize là Basic và Premium.

Gói tài khoản Simplize Basic

Với những nhà đầu tư thông thường thì gói Basic sẽ là một lựa chọn hiệu quả. Bởi đây là tài khoản hoàn toàn miễn phí nhưng vẫn cung cấp đầy đủ những tính năng sau đây:

 • Phân tích & định giá hơn 1650+ cổ phiếu
 • Cập nhật giá & phân tích liên tục trong phiên
 • Giới hạn số cổ phiếu xem phân tích và định giá hàng tháng
 • Cảnh báo thông minh (cơ bản)
 • Giới hạn 1 danh mục theo dõi
 • Bộ lọc cổ phiếu theo dự báo tăng trưởng (độc quyền)
 • Phân tích so sánh Xu hướng dòng tiền nhiều cổ phiếu (giới hạn)…

Có thể bạn quan tâm: Thông tin về diễn đàn f319.com

Gói tài khoản Simplize Premium

Đây là gói tài khoản thu phí với 199.000 VND/ tháng. Gói Premium sẽ thích hợp với các nhà đầu tư chuyên sâu, các doanh nghiệp lớn hoặc với những ai muốn trải nghiệm những tính năng tốt nhất trên nền tảng. Một số tính năng nổi trội mà gói Premium sở hữu bao gồm:

 • Tất cả tính năng ở gói Basic
 • Không giới hạn số lượng cổ phiếu xem phân tích & định giá hàng tháng
 • Cảnh báo giao dịch của cá mập
 • Cảnh báo thay đổi định giá của các doanh nghiệp
 • Không giới hạn số lượng danh mục theo dõi
 • Bộ lọc cổ phiếu nâng cao
 • Phân tích so sánh Xu hướng dòng tiền nhiều cổ phiếu (không giới hạn)…

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Simplize.vn

Nhập số điện thoại để nhận mã xác thực
Nhập số điện thoại để nhận mã xác thực

Để đăng ký tài khoản, nhà đầu tư hãy thực hiện lần lượt theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ https://simplize.vn/. Nhấn vào “Đăng ký” trên góc phải của giao diện.
 • Bước 2: Người dùng có thể đăng ký với tài khoản Google hoặc tài khoản Facebook. Ở đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đăng ký với tài khoản Google. Với Facebook bạn có thể thực hiện tương tự. Chọn vào “Đăng ký với Google”
 • Bước 3: Nhập số điện thoại để nhận mã xác thực. Sau khi nhập mã sẽ được chuyển tới giao diện chính của tài khoản. Như vậy, bạn đã đăng ký thành công tài khoản chỉ với vài bước đơn giản, không quá phức tạp.

Lời kết

Hy vọng với những chia sẻ ở trên về Simplize đã giúp các nhà đầu tư biết cách sử dụng thêm một trang thông tin hữu ích. Từ đó thành công hơn trên con đường đầu tư của mình nhé!

Tổng hợp: vuachungkhoang.com

Simplize.vn là gì? Cách đăng ký tài khoản Simplize