Tổng hợp những thông tin liên quan đến sàn tiền điện tử Bibox

Với sự bùng nổ về những giao dịch tiền điện tử như hiện nay thì việc tìm được một sàn uy tín là điều cần thiết. Sàn Bibox có lẽ sẽ là một trong những lựa chọn an toàn cho các trader. Đây là một sàn tiền điện tử của Trung Quốc mới nổi. Được biết sàn khá an toàn, giao dịch xử lí nhanh chóng và chi phí cũng được đánh giá khá rẻ. Cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn sàn Bibox là gì và các thông tin liên quan ở bài viết bên dưới nhé!

Sàn Bibox là gì?

Sàn Bibox được thành lập tại Trung Quốc vào 2017. Một vài thông tin nói rằng sàn được những nhân viên cũ của sàn Binance thành lập. Bên cạnh đó, còn có người đồng sáng lập ra sàn OKCoin và sàn Huobi. Tuy nhiên đây chỉ là những thông tin không chính thức. Và chưa có bất kì sự xác nhận chính xác nào từ sàn Bibox. Dù là một sàn mới nổi nhưng độ phổ biến của sàn đã được chứng minh bằng những con số về khối lượng giao dịch. Cũng như số lượng đồng coin hiện được hỗ trợ trên sàn.

Sàn Bibox là gì?
Sàn Bibox là gì?

Tương tự như những sàn giao dịch lớn khác, Bibox cho ra đời đồng tiền riêng của mình là đồng BIX. Đồng token này được phát hành vào thời gian ICO – là thời gian gọi vốn. Đồng BIX được chạy bằng nền tảng Blockchain theo tiêu chuẩn ERC20 của Ethereum. Số lượng đồng phát hành tổng cộng là 271,5 triệu đồng. Tất cả đồng không giao dịch bán được trong ICO đều sẽ bị tiêu hủy. Cụ thể số token được bán là 55%, 35% của nhóm phát triển và 10% của những nhà đầu tư. Nhà đầu tư nào nắm giữ BIX token sẽ được ưu đãi giảm một nửa chi phí của mọi giao dịch trên sàn Bibox cho năm đầu tiên. Và mỗi một năm tiếp theo sẽ giảm còn phân nữa số phần trăm của năm trước.

Giống như đồng HTB của sàn Hotbit hay đồng KCS của Kucoin mang giá trị đầu tư khá lớn và được tạo nhiều điều kiện để giúp tăng giá. Bởi đây là đồng coin chính của sàn giao dịch.

Một số tính năng nổi bật của Bibox

Hỗ trợ khách hàng 24/7
Hỗ trợ khách hàng 24/7

Nền tảng mà Bibox sử dụng cho những giao dịch là web với một giao diện có nhiều chức năng. Mặc dù mang nhiều chức năng nhưng cách sử dụng khá dễ dàng và trực quan. Một số tính năng có thể kể đến như đơn đặt, lịch sử giao dịch, biểu đồ, các chỉ số phân tích kĩ thuật… và một số tính năng nâng cao khác.

Sử dụng những công nghệ cùng những module AI cùng các công nghệ thông minh khác. Điều này nhằm giúp các nhà đầu tư có thể thực hiện các giao dịch nhanh hơn và an toàn hơn. Ngoài ra, còn tích hợp API cùng một số công cụ khác. Cung cấo ứng dụng trên PC, MAC, trên những thiết bị di động kể cả hệ điều hành Android hay iOS.

Cung cấp nhiều loại tùy chọn khác nhau giúp nhà giao dịch có thể truy cập một lúc vào nhiều đồng tiền điện tử khác nhau.

Hỗ trợ năm loại ngôn ngữ khác nhau bao gồm Nga, Trung, Việt, Anh và Hàn. Đội ngũ hỗ trợ luôn luôn giải quyết các thắc mắc hay vấn đề của khách hàng 24/7. Muốn liên hệ với đội ngũ chỉ cần vào mục Support Section. Hoặc liên hệ qua các kênh xã hội khác như Twitter, FB hay Telegram. Ngoài ra, một số câu hỏi thường gặp cũng đã được sàn Bibox cặp nhật ngay trên website chính.

Những ưu điểm và hạn chế của sàn

Ưu điểm:

  • Không mất quá nhiều thời gian để tiến hành xác thực danh tính. Người dùng vẫn có thể giao dịch 0.5 BCT mỗi ngày nếu chưa thực hiện xác minh. Khi đã hoàn tất việc xác minh số lượng giao dịch sẽ được tăng lên đến 10 BTC cho mỗi ngày.
  • Phí giao dịch không quá cao và mức giá khá ưu đãi. Cụ thể nhà đầu tư chỉ cần mất 0.1% phí cho mỗi lượt thực hiện giao dịch. Khi trade thì phí này giảm chỉ còn 0.05% cho mỗi giao dịch. Đây là một con số khá thấp so với một số sàn giao dịch khác hiện nay.
  • Sử dụng bảo mật hai lớp và qua tin nhắn được thiết kế đa tầng. Nhờ vậy nên Bibox được đánh giá khá an toàn về bảo mật.
  • Được xây dựng trên nhiều nền tảng đa dạng khác nhau. Ví dụ như mobile, webchat, PC,…
  • Hỗ trợ giao dịch với nhiều đồng coin khác nhau như USDT, BTC, ETH và DAI.
  • Đã có cho mình một đồng coin riêng.
  • Đội ngũ sáng lập và phát triển hùng mạnh tạo bước đệm cho tương lai được vững chắc.
  • Hỗ trợ người dùng với nhiều ngôn ngữ.

Nhược điểm: nhược điểm bị phàn nàn nhiều nhất về Bibox chính là chưa có chính sách hỗ trợ cũng như phản hồi khách hàng một cách rõ ràng và còn nhiều hạn chế. Với số lượng ngày càng tăng của các nhà đầu tư thì sàn cần cải thiện thêm về tốc độ làm việc.

Sàn Bibox có đáng tin cậy không?

Sàn Bibox có đáng tin cậy không?
Sàn Bibox có đáng tin cậy không?

Dù có thời gian hoạt động chưa lâu nhưng ở thời điểm hiện tại đã xây dựng được một phong thái làm việc chuyên nghiệp. Đảm bảo được sự an toàn cho người dùng và chưa trừng xảy ra bất kì trường hợp nào bị xâm nhập bởi các hacker. Hay những mâu thuẫn không được giải quyết giữa những nhà đầu tư với nhau. Tuy vẫn còn thêm nhiều thời gian nữa để chứng minh độ tin cậy của sàn Bibox nhưng một điều cho thấy sự uy tín rõ rệt nhất chính là số lượng tham gia của nhà đầu tư ngày càng tăng.

Đây chỉ là sự đánh giá khách quan từ chúng tôi, nếu các nhà đầu tư muốn tham gia vào Bibox cần phải tìm hiểu kĩ hơn về sàn này nhé!

Cách đăng kí sàn Bibox

Để đăng kí tài khoản trên Bibox, nhà giao dịch chỉ cần làm theo những bước dưới đây:

Bước 1: Vào trang chủ của Bibox rồi nhấn “Đăng kí”

Bước 2: Điền những thông tin cần thiết như mật khẩu, mail, mã giới thiệu nếu có. Sau khi điền xong nhấn Đồng ý với điều khoản và Đăng kí. Hệ thống sẽ gửi mã xác nhận vào mail của bạn. Thực hiện nhập mã là đã hoàn thành bước đăng kí.

Bước 3: Vào giao diện chính và thực hiện hoàn tất những mục theo hướng dẫn. Hoàn thành những mục trong phần xác thực hồ sơ để hoàn thiện thông tin.

Bước 4: Trở về giao diện chính để thực hiện những giao dịch mua bán hay những theo dõi các thông tin thị trường khác.

Đọc thêm: Tổng hợp các thông tin về sàn tiền điện tử Việt Nam VNDC

Tổng kết

Qua bài viết đánh giá về Bibox của vuachungkhoang, hi vọng các bạn đã nắm được kĩ hơn về sàn Bibox là gì và có một cái nhìn tổng quan về sàn. Đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới nếu còn thắc mắc bất cứ điều gì nhé!

Tổng hợp: vuachungkhoang.com

Tổng hợp những thông tin liên quan đến sàn tiền điện tử Bibox