Chia sẻ thông tin về sàn tiền điện tử Việt Nam VNDC

Chắc hẳn các nhà giao dịch tiền điện tử đã nghe nhiều về các sàn Bibox, Hotbit, Gemini,… Vậy thì bạn đã từng nghe qua cái tên VNDC chưa? Đây là một dự án tiền kỹ thuật số được ra đời để phục vụ cho các nhà giao dịch Việt Nam. Sàn được xây dựng  trên nền tảng Blockchain Ethereum. Bên cạnh đớ, được biết sàn VNDC còn cho gửi tiết kiệm theo hình thức không kì hạn và người dùng có thể nhận lãi suất kép lên đến 12% cho mỗi năm. Nếu muốn biết chi tiết hơn về sàn giao dịch này thì đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan về VNDC

Sàn VNDC được Liên minh VNDC và Hiệp hội Blockchain Đà Nẵng xây dựng và phát triển. Được xây dựng trên nền tảng Binance chaine chuẩn Bep 2 và nền tảng Ethereum blockchain và là một đồng tiền điện tử chỉ dành riêng cho nhà đầu tư Việt Nam.

Tổng quan về VNDC
Tổng quan về VNDC

VNDC sở hữu nhiều tính năng vượt trội bao gồm:

  • Mang tính ổn định cao, các chi phí giao dịch và chuyển đổi vô cùng thấp. Tỷ giá các đồng tiền ổn định, mỗi VNDC có giá trị tương đương với mỗi VNĐ có nghĩa là 1 VNDC = 1 VNĐ.
  • Tất cả những giá trị giao dịch trong một ngày đều được sàn công bố minh bạch. Qua cổng chuyển đổi trên trang web của sàn là VNDC.IO sẽ luôn đảm bảo cho người dùng tính thanh khoản tốt nhất.
  • Công nghệ Blockchain có tính bảo mật cao. Cùng những công ước và tiêu chuẩn quốc tế đạt đúng yêu cầu.

Mục tiêu chính dự định trong tương lai của VNDC chính là trở thành một Stablecoin. Có thể đại diện cho Việt Nam nằm trong danh sách top tiền điện tử hàng đầu trên thế giới. VNDC hiện tại đã chính thức được niêm yết trên những sàn chấp thuận VNDC toàn thế giới.

Lợi ích khi tham gia vào sàn

Sàn giao dịch VNDC hứa hẹn mang lại nhiều lợi ích cho nhà đầu tư:

  • Các chi phí cho giao dịch chuyển đổi ngoại tệ cực thấp và hầu như bằng không.
  • Không có sự phụ thuộc vào các tỉ giá hay chi phí chuyển đổi ngoại tệ ở các ngân hàng.
  • Hỗ trợ người dùng mua bán giao dịch các đồng coin ETH, LTC,… nhanh chóng bằng tiền VNĐ.
  • Hạn chế sự ảnh hưởng và phụ thuộc vào một số loại tài sản trên thị trường tài chính. Cụ thể là các loại tiền tệ, bất động sản hay kim loại vàng,… Những loại tài sản này không phải lúc nào nhà giao dịch cũng có thể mang theo trên người để giao dịch.
  • Tại trang chủ và trên ứng dụng của sàn VNDC sẽ luôn được đảm bảo về tính thanh khoản.

Ngoài ra, ở thời điểm hiện tại VNDC đã được tích hợp vào ví của sàn Binance đó là ví Trust Wallet. Người dùng có thể thao tác lưu trữ hay chuyển nhận các loại tiền điện tử. Sàn cũng đang cố gắng phát triển và nỗ lực nhiều hơn trong tương lai. Hướng đến mục tiêu giúp khách hàng có thể dễ dàng thực hiện được việc trao đổi trực tiếp những loại tài sản kỹ thuật số khác tại sàn Binance dex nhanh chóng nhất.

Làm sao để kiếm tiền trên VNDC?

Làm sao để kiếm tiền trên VNDC?
Làm sao để kiếm tiền trên VNDC?

VNDC chưa được nhiều người biết đến bởi chỉ mới xuất hiện ở thời gian gần đây. Vì vậy, sàn đang đẩy mạnh nhiều chiến lược quảng cáo và đưa ra nhiều ưu đãi để thu hút người tham gia. Cụ thể, sàn giao dịch VNDC đưa ra mức thưởng hoa hồng khi giới thiệu được thành viên mới tham gia vào sàn. Với cách thức này, người tham gia có thể dễ dàng kiếm được tiền mà không bị mất thêm chi phí nào.

Nếu bạn là một nhà đầu tư thông thường, bạn có thể nhận đến 35k cho mỗi lượt giới thiệu người đăng kí thành công. Có nghĩa là người mà bạn giới thiệu phải thực hiện đủ các bước đăng kí, xác minh và thực hiện một giao dịch trên VNDC.

Một cách khác để kiếm tiền trên sàn nữa đó là hình thức gửi tiết kiệm. Bạn sẽ được bật chế độ nhận lãi hàng ngày tự động nếu trong tài khoản có ít nhất 10.000 VNDC. Lãi được trả theo từng ngày và cộng dồn cho tài khoản chính của bạn.

Ngoài ra, đầu tư mua bán các đồng Bitcoin và Ethereum để kiếm lời từ chênh lệch giá.

VNDC có uy tín không?

VNDC có uy tín không?
VNDC có uy tín không?

Theo những gì chúng tôi tìm hiểu được, sàn VNDC đang trên đà xây dựng và phát triển thương hiệu. Tất cả những giao dịch và các hoạt dộng đều được sàn công khai rõ ràng. Tầm nhìn của sàn chính là trở thành một sàn kỹ thuật số đứng top đầu tại nước ta, có nhiều chính sách ưu đãi người tham gia. Vấn đề nạp rút tiền tại sàn cũng không có gì khuất mắt hay bất thường. Vậy thì không có lí do nào khiến sàn phải đi lừa đảo người dùng cả.

Sàn giao dịch hiện đang nhận được rất nhiều sự ưu ái và ủng hộ bởi các trader. Cũng như các doanh nghiệp lớn của nước ta. Với mục đích vươn tầm thế giới hiện sàn đã vươn lên vị trí thứ 4 trên thế giới về lượng người sử dụng nắm giữ VNDC. Còn được niêm yết bởi những sàn giao dịch lớn như VinDax, Nami Exxchange và ExMarkets.

Tóm lại tất cả những thông tin ở trên cũng đủ phản ánh được sàn VNDC có lừa đảo người dùng hay không.

Lời kết

VNDC là một sàn tiền kỹ thuật số ổn định và minh bạch. Và hiện sàn đang không gnừng tìm tòi những giải pháp mới để phát triển bản thân. Tuy nhiên, dù sàn có an toàn thì việc mà những nhà đầu tư cần làm nhất đó là học cách quản lí lượng tài sản của mình sao cho hợp lí. Vì vậy, chúng tôi khuyên những ai đang tham gia vào sàn giao dịch này thì chỉ nên giữ một lượng nhỏ tiền trên sàn VNDC thôi nhé!

Tổng hợp: vuachungkhoang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ thông tin về sàn tiền điện tử Việt Nam VNDC - Vua Chứng Khoán