Có nên đầu tư vào các đồng coin mới lên sàn Binance hay không?

Sàn Binance từ lâu đã trở thành nơi giao dịch tiền kỹ thuật số lớn nhất trên toàn cầu. Phần lớn những đồng coin tại đây đều có giá tăng vượt bậc. Vậy nên có rất nhiều người giao dịch quan tâm đến vấn đề các đồng coin mới lên sàn Binance. Bởi đây là một nơi phải nói là lý tưởng để các nhà giao dịch tìm kiếm cơ hội với những đồng coin tiềm năng và sinh lời cao. Hiểu được điều đó, vuachungkhoang sẽ liệt kê cho các nhà đầu tư danh sách các đồng coin sắp lên sàn Binance ở bài viết này nhé!

Nhận biết đồng coin mới lên sàn Binance như thế nào?

Nhận biết đồng coin mới lên sàn Binance như thế nào?
Nhận biết đồng coin mới lên sàn Binance như thế nào?

Để nhận biết được các đồng coin mới lên sàn Binance cần phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Nó đòi hỏi người đầu tư cần phải có kinh nghiệm và nghiên cứu chuyên sâu về thị trường. Việc dự đoán này tương tự như việc chúng ta dự đoán tỉ số của một trận bóng đá. Thay vì dự đoán số bàn được ghi thì chúng ta sẽ dự đoán các đồng coin mới lên sàn Binance trong số rất nhiều đồng coin đang hoạt động hiện nay trên thị trường.

Xem thêm: Tìm hiểu về dự án Marlin Protocol – Pond coin

Vì sao phải tìm các đồng coin mới lên sàn Binance?

Nếu đang là một nhà đầu tư tiền ảo thì không thể nào không biết đến danh tiếng của sàn Binance được. Là một sàn lớn thuộc top đầu trong những sàn giao dịch hiện nay trên toàn cầu. Binance thu hút rất nhiều nhà đầu tư tham gia và lượng truy cập vào sàn vô cùng lớn. Không những thế khối lượng giao dịch tại sàn trong một ngày thuộc vào hàng khủng. Những điều này đều nhờ vài sự chuyên nghiệp và uy tín mà sàn đã gây dựng trong những năm qua.

Bởi vậy, các đồng coin sắp lên sàn Binance luôn nhận được sự quan tâm và đánh giá cao từ phía người dùng và cơ hội tăng giá của chúng cũng rất cao. Có thể tăng từ vài chục phần trăm đến vài trăm phần trăm là điều hết sức bình thường. Vậy nên việc nắm được các đồng coin mới lên sàn Binance là điều vô cùng cần thiết và có ích cho những ai muốn kiếm lời trong thị trường tiền mã hóa.

Cách tìm kiếm các đồng coin mới lên sàn Binance

Binance sẽ thường xuyên cho danh sách có rất nhiều đồng coin mới lên sàn. Vậy nên chọn một đồng coin sắp lên sàn để đầu tư là một điều khó khăn. Dưới đây là ba cách mà chúng tôi tổng hợp được để áp dụng cho việc tìm các coin mới sắp lên sàn Binance hiệu quả nhất:

Tìm thông tin tại những kênh có liên quan đến sàn Binance

Vì Binance cực kì phổ biến trên thế giới vậy nên bên cạnh kênh giao dịch chính thì người dùng vẫn có thể tìm hiểu thông tin tại những kênh khác như Binance Smart Chain hoặc tại trang thông tin Binance,…

Hai kênh thông tin này sẽ giúp nhà đầu tư biết được danh sách các coin chuẩn bị lên sàn binance. Đặc biệt, hãy chú ý đến xu hướng mọi người đang tìm kiếm những đồng coin thịnh hành hiện nay. Tất cả sẽ được Binance Chain cập nhật. Đa phần các đồng coin thịnh hành đều sẽ được sàn liệt kê trên sàn. Nên cách này rất dễ dàng nhưng mang lại hiệu quả cao cho các nhà giao dịch.

Truy cập vào những kênh giá coin

Ngoài các kênh thông tin của Binance thì việc theo dõi tại các kênh giá coin cũng là phương pháp giúp nhà đầu tư dễ nắm được đâu là đồng coin dễ lên sàn Binance nhất. Có thể tham khảo một số kênh như Coin Gecko, Coinmarketcap,…

Ở những kênh này, sẽ dễ dàng nhận thấy những đồng coin được nhiều người theo dĩ và tìm kiếm nhất. Các đồng coin thịnh hành nhất hiện nay. Chỉ cần nhấn vào công cụ tìm kiếm của kênh đó để theo dõi.

Lý do khiến đây là công cụ hiệu quả để theo dõi các đồng coin sắp lên sàn Binance là bởi vì bất cứ sàn nào cũng đều mong muốn đưa ra những đồng được nhiều người chú ý nhất.

Truy cập nền tảng PancakeSwap để tìm kiếm các đồng coin mới lên sàn Binance

Nền tảng PancakeSwap nhận được sự ưu ái của ông chủ của Binance. Nên đây chính là nền tảng phi tập trung lớn nhất của chuỗi thông minh Binance. Điều này đã khiến nhiều người đầu tư tin rằng các đồng coin mới được cập nhật tại PancakeSwap sẽ có khả năng cao được lên sàn Binance. Nhận định này chính xác đến khoảng 60% và 40% còn lại sẽ phụ thuộc vào mỗi người giao dịch.

Vậy nên khi đã có được một danh sách đồng coin từ nền tảng PancakeSwap. Hãy tiến hành chọn lọc những đồng có tiềm năng nhất. Có thể dựa vào một số yếu tố như Nền tảng, đội ngũ phát triển, các tính năng ưu việt,…

Một số dự án mới về các đồng coin mới lên sàn Binance

Khi sự phổ biến của thị trường tiền điện tử ngày càng phổ biến thì mạng lưới Binance cũng sẽ được phát triển, mở rộng mạnh mẽ theo. Nhờ vào điều đó sàn mới có thể đáp ứng được nhu cầu của lượng người dùng khổng lồ. Dưới đây là một số gợi ý về các đồng coin mới lên sàn Binance:

Đồng LPNT

Đồng LPNT xuất thân từ một dự án có tham vọng lớn thuộc tập đoàn Token mạng Luxurious Pro Network Token. LPNT có rất nhiều tiềm năng lớn và mạnh mẽ với những ai dùng mã thông báo phi tập trung cho các hoạt động thường ngày. Bên cạnh đó, đồng coin này còn mang nhiều tính năng nổi bật. Ví dụ như tính năng ví tiền tập trung, giao dịch ngoại hối hay Vault,… Bên cạnh đó mức đòn bẩy được hỗ trợ lên đến 200% cho nhóm mã LPN. Khi gửi LPN, người dùng sẽ có được một khoảng lợi nhuận cũng như thanh khoản tốt nhất.

Hiện tại dự án có điểm ICO rất cao, cụ thể là 8.1 điểm. Có thể thấy rằng đây là một đồng tiền có tiềm năng rất cao.

Đồng BTV

Không thể thiếu sự góp mặt của đồng coin này trong danh sách. Bởi mức điểm trong ICO đạt đến 9.1. Bên cạnh đó, chi phí của đồng BTV sẽ thấp hơn những đối thủ cạnh tranh đến tận 50%. Nên đây sẽ là một đồng tiền có tiềm năng cao và tương thích với các đồng tiền lớn như Bitcoin, Ethereum hay Monero,…

Đồng USDM

Đồng Moneta hay USDM được thiết kế với khả năng trao đổi các giá trị trao ngay. Đồng USDM cũng có nhiều tính năng nổi bật như mã hóa tiền kỹ thuật, mã phân cấp, nguồn mở,… Đồng cũng nhận được đánh giá rất cao từ phía các chuyên gia.

Đồng NBTK

Một đồng tiền được hình thành nên ngân hàng kỹ thuật số. Hệ sinh thái này sẽ cho một bên trung gian chế tạo ra những dịch vụ hay những sản phẩm theo tùy ý.

Đồng DNX

Là một trong những đồng tiền không thể bỏ qua trong danh sách các đồng coin mới lên sàn Binance. Đồng đến từ một dự án hỗ trợ AI và mạng lưới blockchain có tên là DenCity. DNX được xây dựng trên một nền tảng thú vị và với những trải nghiệm mới lạ, độc đáo.

Do vậy, hứa hẹn đây sẽ đồng tiền có nhiều tính năng mang lại cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị.

Đọc thêm: Vai trò và cách đầu tư vào đồng coin Ape – dự án NFT tiềm năng 2022

Có nên đầu tư vào các đồng coin mới lên sàn binance hay không?

Có rất nhiều người muốn biết được câu trả lời của câu hỏi trên. Thực tế để chọn lựa đầu tư một coin sắp lên sàn cần nhiều yếu tố. Chúng ta cần phải xem xét tình hình thị trường, giá cả, sự biến động, số lượng sàn có thể giao dịch các coin này hay rủi ro mà chúng ta sẽ phải gặp,… Mỗi nhà đầu tư cần có một cái nhìn tổng quát cho mỗi đồng coin sẽ xuất hiện trên thị trường. Và tìm ra được một loại phù hợp với bản thân nhất để đầu tư.

Có nên đầu tư vào các đồng coin mới lên sàn binance hay không?
Có nên đầu tư vào các đồng coin mới lên sàn binance hay không?

Nếu như bạn là người mới, một tân binh mới toanh. Chưa có nguồn vốn quá nhiều thì nên chọn những coin lâu năm . Bởi chúng không có sự biến động quá nhiều, mức giá cũng ổn định và phù hợp với nguồn vốn nhỏ lẻ.

Còn nếu bạn đã có trong tay một nguồn vốn khá lớn. Đồng thời cũng ưa thích sự mạo hiểm, mong muốn mang lại nguồn lợi lớn nhất. Thì các đồng coin mới hoặc chuẩn bị lên sàn sẽ phù hợp với bạn. Nhưng nên nhớ lợi nhuận cao thì độ rủi ro cũng không thấp.

Lời kết

Thông tin về các đồng coin mới lên sàn Binance đã được vuachungkhoang tổng hợp ở trên. Hy vọng rằng nhà đầu tư đã có thêm nhiều thông tin bổ ích thông qua bài này và có những chọn lựa phù hợp cho quá trình đầu tư của bản thân.

Tổng hợp: vuachungkhoang.com

Có nên đầu tư vào các đồng coin mới lên sàn Binance hay không?