CyBall Coin là gì? Những thông tin cơ bản về CyBall

Play To Earn là xu hướng vô cùng phổ biến và phát triển bùng nổ trong thời gian gần đây. Với sự phát triển mạnh mẽ này, vô số những dự án được ra đời. Một trong những cái tên được quan tâm đối với cộng đồng theo đuổi trend game này là Cyball. Vậy Cyball hay Cyball Coin là gì, nó có điểm gì khác biệt so với những dòng game, tiền điện tử khác? Cùng chúng tôi tìm hiểu và giải đáp thắc mắc này qua bài viết ngay sau đây!

Cyball Coin là gì?

Cyball Coin là gì?
Cyball Coin là gì?

Trước khi tìm hiểu CYB Token Cyball, chúng tôi sẽ gửi đến bạn khái niệm về Cyball nói chung. Nói một cách tổng quan và dễ hiểu, bạn hãy hình dung Cyball là một trò chơi. Thông qua đó, bạn có thể kiếm tiền một cách dễ dàng. Phỏng theo chủ đề về bóng đá, người dùng có thể chơi game, thu thập và tiến hành mua bán qua trò chơi này. Trong đó, các nhân vật được gọi là Cyblocs sẽ được người chơi đào tạo để chiến đấu. Qua đó, ta cũng có thể hiểu rằng Cyball Coin chính là tiền điện tử để giao dịch trong game này. 

Cyball Coin có đặc điểm gì?

Có thể nói rằng Cyball là một trò chơi khá thú vị và mang tính cạnh tranh cao. Nó kết hợp nhiều yếu tố dựa trên luật lệ của bóng đá trên thực tế. Tại đây, người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác như đang đá một trận bóng thực thụ. Cùng cạnh tranh để có thể ghi được càng nhiều bàn thắng càng tốt. 

Các cầu thủ ảo là Cyblocs sẽ được đào tạo và đặt trong những chế độ chơi tương ứng. Mỗi một cầu thủ sẽ có những phần thưởng riêng biệt. Một điểm đặc biệt là các Cyblocs có thể hướng dẫn những Cyblocs mới để tạo ra một đội chuyên nghiệp.

Cyball Coin phỏng theo cơ chế Play to Earn và nó hoàn toàn khả thi theo nền tảng blockchain. Theo chúng tôi đánh giá, đây là một nền tảng rất có tương lai, đặc biệt là trong thời kì công nghệ, mạng xã hội phát triển hiện nay. Với những nền tảng như vậy, người dùng chỉ cần chơi trò chơi, là có thể nhận thưởng thực tế.

Xem thêm:

Tính năng của các Cyblocs trong Cyball Coin

Mỗi một nhân vật – Cyblocs ở Cyball Coin sẽ có ID kèm theo và ID này sẽ không trùng lặp với bất kì Cyblocs nào. Các Cyblocs sẽ có 100 level dựa theo mức độ kinh nghiệm và có 5 cấp chơi khác nhau. 5 cấp bao gồm Bronze, Silver, Gold, Platinum, Legendary theo thứ tự hiếm tăng dần. 

Cũng giống như bóng đá thực tế hay các trò chơi về bóng đá khác, Cyball Coin đưa ra 6 kỹ năng bóng co Cyblocs. Đó bao gồm chuyền bóng, tạt bóng, rê bóng, sút, chuyền ngang và thể lực. Bên cạnh đó, game còn đề xuất và sáng tạo thêm tính năng trò chuyện trong quá trình chơi game, quản lý sân vận động và thẻ chiến thuật. 

CBT và CYB trong Cyball Coin

CBT và CYB trong Cyball Coin
CBT và CYB trong Cyball Coin

Trong trò chơi Cyball, CBT Coin Cyball là token được sử dụng để làm phần thưởng chính cho các Cyblocs. Để kiếm được CBT, người chơi cần phải cạnh tranh trong các triển lãm và giải đấu khác nhau. Ngoài ra còn cần thực hiện những hoạt động mang đến lợi ích cho hệ sinh thái. 

Tương tự như CYB, đây cũng là token đại diện cho Cyball Coin. Tuy nhiên đây là token mang tính quản trị. Cách kiếm CYB cũng được thực hiện như kiếm CBT. Với 2 token này, người dùng đều phải chịu chi CBT và CYB để có thể trải nghiệm tính năng “mentoring” trong Cyball Coin. 

Cyball có lừa đảo không?

Với những thông tin trên mà chúng tôi cung cấp, chúng ta có thể thấy rằng Cyball Coin là trò chơi uy tín. Chúng tôi đánh giá rằng đây là một sân chơi tương đối thú vị, là một nền tảng màu mỡ để người dùng có thể thỏa sức khám phá. Cho đến nay, chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào nói về việc Cyball Coin lừa đảo. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn an tâm sử dụng và trải nghiệm.

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về Cyball Coin cùng những thông tin cơ bản cần biết cho người mới bắt đầu. Nhìn chung, Cyball Coin xứng đáng là một trong những game Play To Earn triển vọng trong thời kỳ công nghệ mới này. Hy vọng rằng trải nghiệm chơi game tập trung về bóng đá sẽ mang lại cho người dùng cảm giác mới lạ hơn. Cảm ơn quý bạn đọc đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Tổng hợp: vuachungkhoang.com

CyBall Coin là gì? Những thông tin cơ bản về CyBall - Vua Chứng Khoán