Vamo và những thông tin cần biết khi vay tiền tại Vamo

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng cho vay tiền, hỗ trợ tài chính trực tuyến với đa dạng hạn mức. Đây là một hình thức tương đối phát triển nhờ vào tính thuận tiện, đáp ứng kịp thời nhu cầu của người dùng. Vamo là một trong những đơn vị như vậy. Sở hữu hình thức vay đơn giản, quy trình dễ thực hiện, rút ngắn thời gian, Vamo được xem là giải pháp tiện lợi và ưu tiên của nhiều người. Đi kèm với sự phổ biến này là những vấn đề về độ uy tín, sự bảo mật,… Bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Vamo có an toàn hay không, hình thức vay ra sao qua bài viết sau đây!

Vamo là gì?

Vamo là gì?
Vamo là gì?

Trước hết, chúng tôi xin gửi đến bạn khái niệm cơ bản về Vamo. Đây là một ứng dụng, trang web cung cấp, hỗ trợ tài chính trực tuyến. Hạn mức cho phép của ứng dụng Vamo lên đến 15 triệu đồng. Tại đây, người vay chỉ cần thực hiện những thủ tục cùng với quy trình đơn giản, dễ dàng. Ngoài ra, các điều kiện để vay tại Vamo cũng không quá cầu kì và chi tiết. Chỉ cần với những thao tác đơn giản và giấy tờ cơ bản, bạn đã có thể hoàn tất thủ tục vay. Đặc biệt, toàn bộ quá trình đều diễn ra online và không cần giao dịch trực tiếp.

Những thông tin cần biết khi vay tiền Vamo VN

Nếu bạn chưa bao giờ vay tiền trực tuyến qua các ứng dụng như Vamo, thì hãy tham khảo một số thông tin cần biết sau đây.

Lãi suất vay tiền của Vamo

Vamo cho phép khách hàng vay tiền với lãi suất dao động từ 12%. Và cao nhất là 18,25%/năm. Tuy nhiên, những khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ tại Vamo vay sẽ được nhận những ưu đãi đặc biệt về lãi suất. Với những khoản vay đầu tiên, sẽ được miễn hoàn toàn lãi suất. Trong những lần vay tiếp theo, khách hàng có thể được vay với hạn mức tối đa của ứng dụng. Và áp dụng mức lãi suất như thông thường. 

Có thể bạn quan tâm:

Hạn mức và kỳ hạn vay của Vamo

Như chúng tôi có đề cập trước đó, hạn mức của Vamo cho đến thời điểm hiện tại là 500.000 và tối đa là 15.000.000vnđ. Với hạn mức vay như vậy, Vamo cho phép khách hàng vay trong 90 đến 180 ngày. Đây là kỳ hạn vay tương đối cạnh tranh với những ứng dụng cho vay khác trên thị trường. Giúp khách hàng dễ dàng và thong thả hơn để xoay sở tài chính. Đó cũng chính là lý do Vamo được nhiều khách hàng tin dùng, chọn lựa mỗi khi có nhu cần tài chính.

Những điều kiện cần có để vay tiền Vamo

Thủ tục vay tiền tại Vamo tương đối đơn giản. Bạn chỉ cần đáp ứng những điều kiện sau đây là đã có thể hoàn tất quá trình:

  • Khách hàng vay tiền nằm trong độ tuổi 20 đến 60 tuổi.
  • Có giấy tờ tuỳ thân như CCCD/CMND còn thời hạn của nhà nước cấp.
  • Không vi phạm pháp luật hoặc bị pháp luật quản chế.
  • Có tài khoản ngân hàng chính chủ khi đăng ký vay tiền và nhận tiền.

Có gia hạn khoản vay được không?

Trong vòng 30 ngày tiếp theo khi vay tiền, nếu bạn chưa đủ khả năng để thanh toán, bạn có thể gia hạn khoản vay thông qua ứng dụng. Tuy nhiên để có thể thực hiện thủ tục này, bạn vẫn cần phải thanh toán trước 10%-30% khoản vay. Thao tác gia hạn cũng tương tự như vay tiền, bạn chỉ cần truy cập trang chủ và tiến hành gia hạn. Trong quá trình thực hiện, bạn có thể liên hệ tổng đài 1900 6334 82 để được giải đáp nếu gặp bất kỳ vấn đề gì. 

Vay tiền qua Vamo có đảm bảo an toàn, uy tín không?

Vay tiền qua Vamo có đảm bảo an toàn, uy tín không?
Vay tiền qua Vamo có đảm bảo an toàn, uy tín không?

Những chính sách hấp dẫn mà Vamo đưa ra đã thu hút được nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ. Tuy có số lượng lớn khách hàng, Vamo luôn giải quyết nhanh chóng và kịp thời. Thời gian giải ngân cũng nhanh chóng, hồ sơ thành công thì chỉ cần 10-20 phút là bạn đã được giải ngân. Cho đến nay, chưa có bất kỳ thông tin nào về việc Vamo lừa đảo hay những thông tin không tốt về ứng dụng cho vay này. Do đó bạn có thể yên tâm khi vay tiền tại đây!

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về Vamo – ứng dụng hỗ trợ tài chính đang được quan tâm hiện nay. Mong rằng bài viết sẽ giúp bạn trả lời những thắc mắc về ứng dụng này. Đồng thời giúp bạn có cái nhìn bao quát hơn về các website, ứng dụng cho vay online.

Tổng hợp: vuachungkhoang.com

Vamo và những thông tin cần biết khi vay tiền tại Vamo - Vua Chứng Khoán