Công ty tài chính Mcredit là gì? Có đáng tin tưởng hay không?

Hiện nay, hỗ trợ tài chính trực tuyến đang là một hình thức rất phổ biến và được nhiều người ưa chuộng. Do đó có rất nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ cho vay, hỗ trợ tiền online nhằm giúp khách hàng giải quyết nhu cầu tiền bạc trong thời gian ngắn xuất hiện trên thị trường. Tuy nhiên, với những người mới bắt đầu sử dụng dịch vụ thường sẽ mất rất nhiều thời gian để chọn được một đơn vị uy tín. Vì vậy hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn Mcredit, một công ty tài chính uy tín và được nhiều người dùng quan tâm trên thị trường gần đây.

Mcredit là gì?

Mcredit là gì?
Mcredit là gì?

Rất nhiều người nhầm tưởng Mcredit là một ngân hàng trực tuyến. Thực tế, nó là công ty, hay còn gọi là đơn vị tài chính tiêu dùng. Mcredit được ngân hàng quân đội MB Bank sở hữu 100%. Mcredit cũng được thiết kế để hỗ trợ khách hàng có nhu cầu vay khiêm tốn. Đặc biệt là với những khách hàng ở vùng sâu và xa khu vực thành phố, thị trấn. 

Trải qua hơn gần 7 năm hình thành và hoạt động từ năm 2017, Mcredit luôn chú trọng vào cải tiến quy trình. Nhằm mang đến cho khách hàng sự tối ưu, đơn giản nhất khi sử dụng dịch vụ. Ngoài chăm sóc trực tuyến, tổng đài Mcredit cũng luôn được cập nhật. Với mục đích có thể giải quyết nhu cầu khách hàng kịp thời. 

Ngoài những cải thiện về hệ thống hoạt động, Mcredit cũng mở rộng nguồn vốn. Cụ thể là doanh nghiệp đã ký hợp đồng chuyển nhượng với Shinsei Bank. Đây là một công ty tài chính Nhật Bản cùng hoạt động chung lĩnh vực. Từ đó, các khách hàng, đối tác tại Việt Nam hay Nhật Bản đều có thể sử dụng dịch vụ tài chính của Mcredit một cách dễ dàng.

Những dịch vụ Mcredit cung cấp

Cũng giống như các đơn vị hỗ trợ tài chính khác, Mcredit cung cấp 2 sản phẩm dịch vụ chủ chốt đó là vay trả góp và vay bằng tiền mặt. Cùng tìm hiểu hai hình thức cho vay này qua thông tin dưới đây bạn nhé!

Vay tiền mặt

Với gói vay này, người vay có thể vay một khoản tiền từ 10 cho đến 70 triệu. Trong đó, một ưu điểm đối với vay tiền mặt là bạn không bắt buộc phải thế chấp tài sản. Chỉ với thủ tục tối ưu và đơn giản thực hiện, người dùng đã có thể hoàn tất giao dịch vay tiền. Đội ngũ nhân viên có thể cung cấp dịch vụ cho bạn tận nơi. Và hoàn toàn miễn phí nếu trường hợp bạn không thể tới trực tiếp. 

Xem thêm: Cập nhật giá vàng Phú Qúy ngay!

Vay trả góp

Nếu bạn có nhu cầu mua trả góp một thứ gì đó như điện thoại, xe máy,… thì Mcredit có thể hỗ trợ cho vay trả trước từ 10% trên tổng giá trị sản phẩm. Tối đa là 100 triệu cho một lần vay và tối thiểu là 2 triệu. Thời gian cho vay từ 3 đến 26 tháng để trả góp rất thoải mái. Tạo điều kiện cho người vay chi trả. Ngoài ra, người dùng còn có thể vay thông qua tín dụng. Hạn mức của khoản vay Mcredit tối đa 10 lần so với thu nhập của người vay. Bạn có thể rút tiền chỉ với lãi suất 1,5%. Và còn được nhận ưu đãi không cần trả lãi trong vòng 45 ngày đầu tiên.

Mcredit lừa đảo không?

Mcredit lừa đảo không?
Mcredit lừa đảo không?

Như chúng tôi đã đề cập trên đây, Mcredit thuộc quyền sở hữu của MB Bank. Cùng với thời gian gần 7 năm hoạt động trên thị trường và dưới trướng của ngân hàng Quân Đội cùng đối tác uy tín Shinsei, có thể nói rằng việc Mcredit lừa đảo là hoàn toàn không thể xảy ra. Đây là nền tảng hỗ trợ tài chính uy tín, an toàn. Và cũng chưa từng có trường hợp lừa đảo nào xảy ra.

Tuy nhiên khi sử dụng bất cứ một dịch vụ trực tuyến nào bạn đều cần phải cẩn thận và cảnh giác. Bởi các đối tượng lừa đảo luôn có rất nhiều chiêu thức tinh vi để xâm nhập tài khoản của bạn. Hoặc gây hiểu lầm để chuyển hướng sử dụng của bạn sang các dịch vụ bên lừa đảo. Để thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản của bạn.

Có thể bạn quan tâm: Thông tin cần biết về vay tiền tại Vamo

Cách tra cứu khoản vay Mcredit

Sau khi đăng ký thành công và được duyệt hồ sơ vay, bạn sẽ có thể theo dõi khoản vay và thời hạn nộp lãi. Cùng với đó là tất toán khoản vay của mình thông qua website trực tuyến. Bên cạnh đó, một cách thức khác là gọi điện trực tiếp cho tổng đài của công ty là 1900 63 67 69. Để có thể tra cứu hợp đồng Mcredit hoặc xem trả góp còn bao nhiêu tháng Mcredit.

Lời kết

Trên đây là một số thông tin về Mcredit mà chúng tôi muốn chia sẻ đến tất cả bạn đọc. Hi vọng rằng bài viết này đã giải đáp được phần nào cho bạn những thắc mắc về sự an toàn, bảo mật của đơn vị này. 

Tổng hợp: vuachungkhoang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Công ty tài chính Mcredit là gì? Có đáng tin tưởng hay không? - Vua Chứng Khoán