TOP 6 ứng dụng đào tiền ảo bằng điện thoại hiệu quả

Có thể nhận thấy sự tiện lợi và thông dụng của những chiếc điện thoại di động đối với cuộc sống của mỗi người hiện nay. Do đó, có những cách để kiếm tiền bằng điện thoại ngày càng xuất hiện nhiều hơn. Trong đó đào tiền ảo bằng điện thoại là một trong những hình thức được nhiều nhà đầu tư trong giới tài chính ưa chuộng.

Ở thời điểm hiện tại chúng ta có thể tìm được dễ dàng nhiều app đào tiền ảo bằng điện thoại. Nhưng không phải app nào cũng tốt, app nào cũng mang lại được hiệu quả tốt nhất cũng như được bảo mật an toàn. Chúng ta cần tìm hiểu kỹ càng trước khi chọn ra một app để thực hiện việc đào coin.

Đào tiền ảo hay coin là gì?

Đào coin hay đào tiền ảo là cụm từ chỉ quá trình mà những đồng tiền điện tử được dùng để tạo ra những đồng tiền mới hơn cũng như xác minh các giao dịch mới. Chúng liên quan đến những mạng lưới máy tính lớn và phi tập trung trên khắp toàn cầu.

Có thể hiểu đơn giản về đào coin như sau: những thợ đào sẽ duy trì cũng như bảo mật blockchain. Còn Blockchain sẽ trao phần thưởng cho những đồng tiền, những đồng này sẽ tạo động lực cho các thợ đào tiếp tục duy trì nền tảng blockchain và tạo ra những đồng tiền mới khác. Vòng lặp này cứ liên tục hoạt động như vậy và cả hai bên đều có lợi nhuận nhất định.

Vì sao đào tiền coin lại quan trọng?

Bên cạnh việc phát hành và lưu thông những đồng tiền điện tử mới thì đào coin sẽ là trọng tâm của việc bảo mật Bitcoin cũng như các đồng tiền điện tử khác. Nó giúp cho việc xác minh và bảo mật blockchain, cho phép những đồng tiền ảo được hoạt động giống như một mạng phi tập trung ngang hàng mà không bị một bên thứ ba nào giám sát. Nó cũng tạo ra được động lực giúp các thợ đào đóng góp được sức mạnh tính toán của họ cho mạng lưới.

Tổng quan về đào tiền ảo bằng điện thoại

Tổng quan về đào tiền ảo bằng điện thoại
Tổng quan về đào tiền ảo bằng điện thoại

Cùng nhau điểm qua những điểm nổi bật và hạn chế của việc đào tiền ảo bằng điện thoại ngay dưới đây:

Về ưu điểm

 • Không bị tốn quá nhiều nguồn lực phần cứng nhờ vào những Altcoin. Nguyên nhân là sức mạnh tính toán được phân bổ hoặc do những thuật toán. Người thợ đào sẽ nhận được số phần thưởng tương ứng mà họ đã đóng góp.
 • Kiếm được thêm nhiều lợi nhuận khi giới thiệu cho người khác. Giống như việc tiếp thị liên kết, mỗi thợ đào sẽ có thể tự tạo thêm phần thưởng hoa hồng thông qua việc giới thiệu. Vừa tạo thêm thu nhập vừa giúp cho nhiều thợ đào khác biết đến dự án hơn. Thế nhưng mô hình như vậy rất dễ bị lừa đảo.
 • Người dùng hoàn toàn nắm được thế chủ động  và linh hoạt trong suốt quá trình đào tiền ảo bằng điện thoại. Có thể ngưng hoặc đào tiếp tùy vào nhu cầu hay mục đích mà thợ đào đang hướng tới.
 • Không bị ngốn quá nhiều thời gian cho giai đoạn đăng ký, cam kết hay những thủ tục liên quan. Đồng thời cũng không cần phải tìm đến những bên thứ ba hay trung gian nào.
 • Phần lớn tỷ lệ tiền thưởng khi đào tiền ảo trên điện thoại sẽ cao hơn những cách đào tiền ảo truyền thống.
 • Với các app đào tiền ảo trên điện thoại thì bất cứ người nào cũng có thể tham gia được. Có thể tiếp cận đến các nhóm đối tượng hơn. Điều kiện để thực hiện chỉ cần có điện thoại và mạng internet. Sau đó cài đặt những ứng dụng đào coin là được.
 • Vấn đề bảo mật cũng được đảm bảo và thậm chí là tính an hoàn toàn tuyệt đối. Không có tình trạng thông tin của người dùng bị rò rỉ.

Về nhược điểm

Bên cạnh rất nhiều ưu điểm nổi trội đã nói đến ở trên thì đào coin trên điện thoại cũng không tránh được một số điểm hạn chế sau đây:

 • Những loại tiền ảo có giá trị trên thị trường thường sẽ biến động liên tục lên xuống và mỗi ngày đều có sự thay đổi. Do vậy sẽ xuất hiện các vấn đề trong việc đánh giá hoặc là định hướng những chiến lược liên quan đến việc khai thác hay đầu tư các đồng coin.
 • Để đảm bảo được tính hiệu quả cũng như an toàn thì các thợ đào cần phải có kiến thức. Đồng thời phải tìm hiểu những thông tin liên quan đến khai thác.

>> Xem thêm: Coin nền tảng là gì? Có nên tham gia đầu tư vào coin nền tảng hay không?

Các app đào tiền ảo bằng điện thoại phổ biến

Những ứng dụng đào coin trên điện thoại di động hiện nay được hỗ trợ cho cả hệ điều hành iOS và Android. Đồng thời dung lượng của các app này sẽ không quá lớn nên các thợ đào có thể tải ngay về điện thoại và sử dụng.

App đào coin MinerGate Mobile Miner

Minergate là một app giúp người dùng đào tiền mã hóa. Một nhóm những chuyên gia hàng đầu của lĩnh vực Blockchain đã thực hiện viết cũng như thiết lập chiếc app này vào năm 2014. Đây cũng được xem giống như một mining pool chứa nhiều loại tiền điện tử nhất hiện nay. Nổi bật nhất trong đó là đồng Ethereum.

Phương thức đào tiền ảo này được thực hiện thông qua hệ thống chip trên điện thoại. Người sử dụng chỉ cần cài đặt ứng dụng MinerGate về điện thoại của mình. Bật app lên và việc khai thác coin tự động sẽ được bắt đầu. Sau đó phải thực hiện chuyển qua quá trình xử lý máy chủ của ứng dụng này. Với việc thực hiện này người đào coin cần bỏ ra một số chi phí nhỏ.

App đào tiền ảo trên điện thoại này được hỗ trợ 24.7 ở mọi nơi. Có nhiều tính năng nổi bật được tích hợp trong ứng dụng. App có một nền tảng kỹ thuật vững chắc. Việc tiếp cận với hoạt động đào coin diễn ra mạnh mẽ với đa phần các dự án và quy mô đầu tư. Mang lại cho các thợ đào nhiều cơ hội để trải nghiệm khi bước vào thị trường tiền mã hóa.

Ưu điểm của ứng dụng:

 • Có tính năng mở chat trò chuyện giữa những thợ đào. Có kết hợp sẵn các ví để lưu trữ đồng coin và kiểm tra được giá của chúng.
 • Việc rút tiền từ sàn giao dịch của app được thực hiện dễ dàng.

Nhược điểm:

 • Có nhiều quảng cáo.
 • Muốn đào tiền cần bỏ ra một khoản phí nhỏ.

Ứng dụng CryptoTab

CryptoTab là một dạng trình duyệt có những tính năng khai thác. Nó hoạt động được cả trên các máy tính bàn hoặc trên điện thoại thông minh đều được. Người dùng có thể kiếm được một số Bitcoin mà không cần lo lắng về việc bị mất nhiều dung lượng. Hoặc thiết bị của mình bị hư hỏng.

Ứng dụng CryptoTab
Ứng dụng CryptoTab

Việc tham gia đào tiền ảo cũng được hoàn toàn miễn phí. Tốc độ đào coin mượt mà, nhanh chóng không làm cho thiết bị bị chậm hay trì trệ. Đặc biệt, thợ đào sẽ nhận được một phần thưởng là các đồng Bitcoin đầu tiên nếu giới thiệu bạn sau khi tải app.

Ứng dụng khai thác Bitcoin này hoàn toàn hợp pháp. Nếu giới thiệu người tham gia thì tốc độ khai thác của bạn sẽ được đẩy nhanh hơn. Tuy nhiên lưu ý nếu người dùng chỉ sử dụng các gói cơ bản và chỉ khai thác với một thiết bị duy nhất thì tốc độ đào tiền ảo trên điện thoại của bạn sẽ khá chậm. Để đẩy mạnh khai thác, có thể tham khảo mua thêm các phần mềm để tăng tốc. Thế nhưng để bù lại số tiền đã bỏ ra để mua phần mềm thì cần một khoảng thời gian mới có thể thu hồi lại được.

Ưu điểm:

 • Là một app khai thác Bitcoin hợp pháp.
 • Cho phép đồng bộ giữa việc khai thác trên máy tính và điện thoại.
 • Giao diện của app dễ sử dụng và đơn giản.
 • Việc rút tiền dễ dàng, không quá khó khăn.

Nhược điểm:

 • Cứ mỗi 3 giờ thì việc khai thác sẽ bị dừng một lần. Nên các thợ đào cần phải kích hoạt nó sau mỗi 3 giờ hoạt động.
 • Muốn kiếm được nhiều coin hơn thì vẫn phải bỏ ra một số chi phí.

Ứng dụng đào tiền ảo bằng điện thoại AA Miner

Nếu bạn là người dùng chỉ đang muốn thử đào Bitcoin. Và không muốn ứng dụng có quá nhiều chức năng phức tạp, phải có giao diện đơn giản, dễ nhìn và sử dụng dễ dàng thì AA Miner chính là chân ái của bạn. App hỗ trợ cung cấp rất nhiều loại tiền điện tử nổi bật hiện nay như Bitcoin, Litecoin, Bytecoin,…

Có hơn 50 thuật toán được hỗ trợ cho ứng dụng đào coi này.  AA Miner là một trong những công cụ khai thác tiền ảo trên điện thoại miễn phí trên Blockchain. Ứng dụng này hoàn toàn an toàn bởi nó không có yêu cầu thợ đào phải lấy địa chỉ của ví. Thay vào đó sẽ dùng nhóm khai khác. Với CPU ARM việc khai thác có lợi nhất hiện nay chính là khai thác theo thuật toán Cryptonight. Do đó, có thể dùng app này để thực hiện khai thác đối với đồng XMR hoặc những altcoin khác trên thị trường.

Tương tự như các ứng dụng khác, AA Miner cũng cho phép thợ đào chỉ định được số lõi để bẻ khóa số mật mã cũng như lựa chọn. Chạy được dưới nền hoặc vẫn chạy khi sạc.

Ưu điểm:

 • Giao diện của ứng dụng dễ nhìn, dễ thao tác.
 • Người sử dụng có quyền truy cập và thực hiện khai thác với hơn 50 loại tiền mã hóa khác nhau.
 • Được tham gia và chuyển đổi giữa những nhóm khai thác theo ý muốn.

Ứng dụng đào tiền ảo bằng điện thoại ECOS

ECOS là nền tảng cung cấp việc khai thác tiền mã hóa với các dịch vụ lưa trữ, ví tiền điện tử, trao đổi tiền mã hóa và những công cụ quản lý các danh mục đầu tư tiền ảo.

Được hình thành vào 2017 và là một nhà hỗ trợ cung cấp dịch vụ khai thác tiền ảo trên đám mây đầu tiên hoạt động với tư cách là pháp nhân. Ứng dụng đã có hơn 100000 lượt người dùng trên toàn cầu.

Với ứng dụng này, người sử dụng có thể thực hiện việc kiếm lời với các bản hợp đồng khai thác BTC trên đám mây. Tức là không cần mua thiết bị, chỉ cần thực hiện thuê sức mạnh của những cơ sở hạ tầng cộng với các công cụ khai thác để nhận được Bitcoinn. Có thể thực hiện việc mua và lưu trữ những thiết bị khai thác ngay tại ứng dụng.

Ưu điểm:

 • Mỗi hợp đồng khai thác giá thấp nhất chỉ từ 50$.
 • Có lịch sử thanh toán và giao dịch chi tiết mỗi ngày.
 • Việc rút tiền được thực hiện dễ dàng. Và được thực hiện với nhiều phương tiện thanh toán bao gồm Visa, Mastercard, BTC, XRP, ETH, Bank Invoice,…
 • Là một nền tảng đầu tư chính thức với khai thác tiền ảo trên đám mây, lưu trữ, ví, tiết kiệm và các danh mục đầu tư.
 • Sau khi đăng ký sẽ được khai thác miễn phí 1 tháng.

Ứng dụng Alien Run

Alien Run là một dạng game vừa có thể vừa kiếm được Bitcoin bằng việc chơi game. Người dùng sẽ đào coin bằng việc hoàn thành các cấp trong trò chơi. Cụ thể người chơi phải thực hiện sắp xếp những khối block để thẳng hàng với nhau. Càng xếp các khối càng cao thì lượng Bitcoin mà người chơi nhận được cũng sẽ được tăng lên.

Ứng dụng Alien Run
Ứng dụng Alien Run

Bên cạnh đó, người sử dụng còn có thể đổi thêm nhiều mạng bằng việc xem quảng cáo. Số coin mà bạn kiếm được cũng sẽ tăng lên tương ứng như vậy.

Ưu điểm:

 • Vừa được chơi game giải trí vừa kiếm được tiền.
 • Có chương trình hoàn tiền miễn phí.
 • Dung lượng nhỏ và được tải miễn phí

Ứng dụng đào tiền ảo bằng điện thoại Kryptex

Là một nền tảng cho phép khai thác tiền ảo cũng như đổi trả cho người đào Bitcoin hoặc tiền trong thế giới thực. Tiền nhận được có thể là đô la hay những đơn vị tiền khác đều được.

Kryptex nhận được nhiều đánh giá cao từ người dùng và kể cả các chuyên gia trong ngành. Người sử dụng có thể đào được cả Ethereum và Bitcoin trên ứng dụng này. Đặc biệt ngoài việc nhận được các đồng tiền mã hóa khi đào thì có thể chuyển sang nhận tiền mặt. Mà không cần phải thực hiện việc mua bán lại tại các sàn giao dịch hay môi giới.

Ưu điểm:

 • Việc thiết lập phần mềm dễ dàng.
 • Giao diện của phần mềm dễ điều hướng, gọn gàng và dễ nhìn.
 • Khi người dùng bật máy thì ứng dụng hoàn toàn tự động khởi chạy.

Hướng dẫn đào tiền ảo bằng điện thoại hiệu quả

Để đào được tiền ảo trên điện thoại hiệu quả, các thợ đào có thể tham khảo các bước dưới đây:

Bước 1

Chọn lựa các loại tiền ảo có thể thực hiện đào được trên điện thoại. Nhiều người không quan tâm và hầu như bỏ qua bước quan trọng này. Bởi không phải đồng tiền nào cũng có thể thực hiện đào được. Tùy vào các thuật toán và các nhà cung cấp có cho bạn đủ số lượng để khai thác không. Một vài gợi ý các đồng coin có thể đào như Bitcoin,;Dogecoin; Monero; Litecoin; Ethereum classic; Ethereum.

Bước 2

Chọn lựa một ứng dụng phù hợp và uy tín. Bạn có thể tham khảo một trong các app mà chúng tôi vừa đề cập ở trên để khai thác. Hoặc để tham khảo bạn cũng có thể thực hiện đào thử ở nhiều ứng dụng cùng một lúc.

Nếu như bạn lo lắng cho chiếc máy của bạn sẽ bị quá tải; khi đào nhiều ứng dụng thì có thể tham khảo đào coin thông qua game. Và nhớ là hãy tìm hiểu rõ ràng trước cách thức hoạt động của những ứng dụng đào coin trước để có thể rút tiền về được dễ dàng và không gặp phải các vấn đề.

Bước 3

Thực hiện tạo ví tiền ảo. Khi đã chọn được một ứng dụng ưng ý thì từ từ tải. Bạn hãy thực hiện trước bước tạo ví lưu trữ. Nên chọn những loại ví lưu trữ linh hoạt và nhanh chóng đối với đào tiền ảo bằng điện thoại. Một vài ví gợi ý như ví Coinbase, ví Binance,… Những loại ví liên kết với các sàn giao dịch sẽ có nhiều ưu điểm và thuận lợi hơn để người dùng có thể trao đổi hay mua bán chúng một cách nhanh chóng nhất.

Xem thêm: Holo (HOT) coin là gì? Thông tin về dự án Holo

Bước 4

Tiến hành đi vào đào tiền mã hóa. Thực hiện tải các ứng dụng cũng như nắm rõ các cách thức hoạt động; cách nhận tiền ảo cũng như cách khai thác mà ứng dụng bạn chọn đang cung cấp. Nhớ là nên tìm hiểu tất cả những cách có thể tận dụng tối đa nhất cho việc khai thác coin trong ứng dụng đó.

Nếu sau khi thử nghiệm trong một khoảng thời gian. Và nhận thấy app đó không mang lại nhiều lợi nhuận và hiệu quả như mong muốn. Thì có thể cân nhắc đổi sang một ứng dụng khác tốt hơn để đào.

Bước 5

Thực hiện rút tiền ảo về ví lưu trữ đã tạo. Mỗi một ứng dụng sẽ đưa ra những cách rút tiền. Và quy định khác nhau về số lượng đồng tiền thấp nhất có thể rút. Phần lớn các app hiện nay đều có hỗ trợ rút tiền mã hóa về ví nhanh chóng, dễ dàng và với mức phí không cao.

Bước 6

Khi đã có được một lượng coin ưng ý sau thời gian đào và tích trữ thì có thể bán chúng khi nhận thấy giá tốt. Có thể thực hiện bán qua tay hoặc tham gia trong các sàn giao dịch ngang hàng có kết nối giữa người bán và mua. Rồi thực hiện tiến hành giao dịch nhanh chóng.

Lời kết

Cơn sốt đào tiền ảo bằng điện thoại hiện đang nổ ra và thu hút được sự quan tâm của rất nhiều thợ đào. Đây là một hình thứ mang lại lợi nhuận khá dễ dàng chỉ với chiếc điện thoại di động. Bên cạnh đó một vài ứng dụng đào tiền ảo bằng điện thoại còn là một dạng game vừa giải trí vừa kiếm tiền.

Tuy nhiên cũng do việc đào quá dễ dàng nên hiệu suất và lượng coin đào ra cũng không được nhiều. Nếu bạn đang hướng đến hiệu suất đào coin nhanh và nhiều hơn thì có thể tham khảo những hình thức đào tiền ảo khác đang thịnh hành hiện nay như dùng máy đào; dùng dịch vụ Cloud Mining,…

Tổng hợp: vuachungkhoang.com

TOP 6 ứng dụng đào tiền ảo bằng điện thoại hiệu quả