Hướng dẫn chi tiết cách mở tài khoản Exness thành công

Exness được nhiều người trên thị trường biết đến là bởi mức độ uy tín cao. Cùng với đó là các điều kiện giao dịch vô cùng hấp dẫn. Tốc độ nạp rút tại sàn cũng cực kì nhanh chóng. Thế nên đã có rất nhiều nhà đầu tư muốn tham gia mở tài khoản tại đây. Và nếu bạn cũng đang có ý định này không nên bỏ qua bài viết này đâu nhé. Chúng tôi sẽ hướng dẫn mở tài khoản Exness một cách chi tiết nhất.

Cách mở tài khoản Exness

Cách mở tài khoản Exness
Cách mở tài khoản Exness

Để mở tài khoản Exness được nhanh chóng và dễ dàng nhất, các nhà đầu tư hãy thực hiện theo những bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ để mở tài khoản Exness

Truy cập vào trang chủ của website Exness là điều đầu tiên cần thực hiện. Tiếp tục nhấn vào nút “Đăng kí” để bắt đầu thực hiện mở tài khoản.

Bước 2: Hoàn thành thông tin người dùng

Sau khi chọn ” Đăng kí” sẽ có một bảng thông tin, người dùng cần điền tất cả các thông tin mà biểu mẫu đó yêu cầu. Bao gồm như mail, số điện và tạo mật khẩu mới để giúp cho việc bảo mật tài khoản của bạn. Mật khẩu sẽ gồm có 8 ký tự có cả chữ và số để tăng tính bảo mật. Khi điền xong thì nhấn tiếp tục đăng kí.

Tiếp đó, người dùng sẽ nhận được mã xác thực mà hệ thống đã gửi vào điện thoại và cả mail mà bạn đã đăng kí. Vậy nên, lưu ý điền các thông tin mà bạn hiện đang dùng để thuận tiện cho việc nhận mã. Mã được gửi đến điện thoại có 4 chứ số, còn trên mail sẽ là 6 chữ số.

Bước 3: Hoàn thành các thông tin về cá nhân

Nhập tiếp những thông tin cá nhân của bạn. Bước này rất quan trọng bởi nó sẽ xác nhận thông tin của bạn ở thời điểm hiện tại cũng như trong thời gian sắp tới. Các thông tin sẽ bao gồm tên, ngày/tháng/năm sinh. Tất cả phải điền giồng như thông tin đang hiện diện trên CMND/CCCD.

Sau đó, đọc kĩ các điều khoản trong hợp đồng và chọn vào ô đồng ý cho bước tiếp theo.

Bước 4: Thiết lập bảo mật

Thiết lập bảo mật để không bị đánh cắp hay lộ thông tin. Nên chọn bảo mật bằng số điện thoại hay mail rồi nhập mã bí mật. Rồi chọn tiếp theo.

Bước 5: Hoàn tất đăng kí

Hoàn thành đầy đủ cũng như chính xác các thông tin như số CMND; quốc tịch ( thông thường sẽ được mặc định là quốc tịch Việt Nam); quốc gia cư trú (chọn Việt Nam, còn nếu bạn đang tạm trú ở một quốc gia khác thì chọn tên của quốc gia đó); mã bưu điện nơi bạn sống; nơi ở hiện tại. Điền xong những thông tin yêu cầu thì bấm xác nhận để hoàn thành. Cần kiểm tra lại một lần nữa thật kĩ các thông tin vừa điền.

Cách xác minh tài khoản

Khi đã thực hiện các bước đăng kí tài khoản Exness xong, người dùng sẽ tiến hành xác minh thông tin và tài khoản. Chọn vào mục cần xác minh đã hiện trên màn hình khi vừa đăng kí tài khoản Exness xong.

Đầu tiên cần thực hiện xác minh danh tính với CMND/CCCD/ hộ chiếu mà bạn đã nhập trước đó. Một cửa sổ xuất hiện, tại đây sẽ tiến hành tải hình ảnh chụp hai mặt của các loại giấy tờ mà trước đó bạn khai báo để hệ thống xác minh xem có trùng khớp hay không. Chọn tiếp vào mục “Dễ đọc và có màu…” và bấm gửi.

Tiếp theo là đến bước xác minh địa chỉ. Để thực hiện được mục này, hệ thống sẽ yêu cầu một số loại giấy tờ như giấy phép lái xe, những hóa đơn điện, nước, sao kê ngân hàng. Hoặc những giấy tờ nào chứa thông tin về địa chỉ mà bạn đã điền trước đó.

Như vậy là đã hoàn thành việc đăng kí và mở tài khoản Exness. Các bước thực hiện đều khá đơn giản và tương tự như việc đăng kí tại các sàn giao dịch khác.

Vì sao nên chọn mở tài khoản Exness?

Exness cung cấp nhiều loại tài khoản hướng đến nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Thông tin về tài chính của sàn đều được công khai rõ ràng và tìm kiếm dễ dàng. Bên cạnh đó, sàn nằm trong top những sàn giao dịch lớn nhất trên thị trường hiện nay nên việc mở tài khoản Exness sẽ giúp bạn có thêm nhiều khoản lợi nhuận.

Vì sao nên chọn mở tài khoản Exness
Vì sao nên chọn mở tài khoản Exness?

Sàn cũng tối ưu hóa các quyền lợi của người dùng thông qua đội ngũ support nhiệt tình. Có một đội ngũ riêng hỗ trợ tại thị trường nước ta, hoạt động mỗi ngày 16 tiếng trừ thứ 7 và chủ nhật.

Chất lượng và tốc độ thực hiện giao dịch cũng được sàn chú trọng và nâng cao. Giúp khách hàng giao dịch với tốc độ mượt mà, nhanh chóng và an toàn. Cộng với tốc độ nạp rút tiền tức thời cũng giúp sàn ghi điểm với nhiều nhà giao dịch. Trong khi những sàn khác phải thực hiện theo phương pháp thủ công nên thời gian để nhận tiền về tài khoản là khá lâu.

Lời kết

Vậy là chỉ cần vào thao tác đơn giản, chúng ta đã có thể tạo được một tài khoản giao dịch tại sàn Exness. Giờ đây, bạn chỉ cần nạp tiền vào và trải nghiệm tất cả những dịch vụ và ưu đãi hấp dẫn của sàn. Mong rằng sau khi xem xong bài viết hướng dẫn mở tài khoản Exness này các nhà đầu tư có thể tự mình mở tài khoản dễ dàng hơn nhé!

Tổng hợp: vuachungkhoang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hướng dẫn chi tiết cách mở tài khoản Exness thành công