Hướng dẫn mở tài khoản FBS và xác minh nhanh chóng

FBS là một nhà môi giới có danh tiếng nên nhiều nhà đầu tư đang có ý định mở tài khoản FBS để bắt đầu chiến dịch đầu tư của mình. Nhưng làm thế nào để tạo tài khoản FBS nhanh nhất? Đừng quá lo lắng về điều này bởi vì những bước mở các tài khoản FBS rất đơn giản. Nhìn chung nó sẽ tương tự như các sàn ngoại hối hiện đang hoạt động trên thị trường. Sau đây, vuachungkhoang sẽ giúp nhà đầu tư nắm được chi tiết các bước cần thực hiện để có tài khoản thông qua bài hướng dẫn mở tài khoản FBS.

Có nên chọn sàn FBS để giao dịch hay không?

Nếu xét trong thị trường ngoại hối ở nước ta thì FBS là một sàn thuộc top các sàn lớn. Sở dĩ sàn FBS được nhiều trader yêu thích và chọn lựa là bởi những chính sách khuyến mãi rất hấp dẫn được sàn thường xuyên đưa đến các nhà đầu tư. Bên cạnh đó, những điều kiện giao dịch tại sàn cũng được đánh giá là rất tuyệt vời. Chi phí chênh lệch không cao; những tài khoản đa dạng; tốc độ nạp rút tại đây cũng nhanh chóng và an toàn.

Ngoài ra, sàn còn cung cấp và đào tạo một đội ngũ nhân viên ưu tú và chuyên nghiệp. Nhờ vậy, tiếng tăm của sàn ngày càng được nâng lên ở thị trường forex.

Hướng dẫn mở tài khoản FBS

Hướng dẫn mở tài khoản FBS
Hướng dẫn mở tài khoản FBS

Điều đầu tiên khi muốn đăng ký mở tài khoản ở bất kì một sàn ngoại hối nào chính là truy cập ngay vào trang chủ của họ. Ở đây, chúng ta sẽ vào trang chính của sàn FBS để chọn vào “Mở tài khoản”

Sẽ có các loại tài khoản FBS khác nhau cho người dùng chọn lựa như Micro, standard, ECN hay Zero spread.

Để biết chi tiết hơn về những điều kiện và chính sách của mỗi loại tài khoản, các nhà đầu tư có thể tham khảo tại bài Các loại tài khoản FBS cung cấp. Nên chọn loại tài khoản nào? mà vuachungkhoang đã tổng hợp.

Khi đã chọn được loại tài khoản phù hợp thì tiến hành hoàn thành tiếp những thông tin cơ bản khác như Họ tên; Địa chỉ thư điện tử; Số điện thoại di động. Cuối cùng là tick vào ô “Tôi đồng ý…” ở cuối để hoàn thành đăng ký.

Sau đó, trên màn hình đăng ký sẽ tiếp tục xuất hiện lên một khu vực tạo mật khẩu cho tài khoản. Sẽ có một mật khẩu đã được hệ thống đề xuất và tạo sẵn. Nhưng để đảm bảo cho tài khoản được an toàn bảo mật nhất thì người dùng hãy đặt lại mật khẩu cho riêng mình. Mật khẩu có thể có chữ thường, chữ hoa và số. Khi đã hoàn thành việc chuyển đổi xong thì nhấn ngay vào “Thay đổi mật khẩu”. Bước tiếp theo là vào xác nhận tại mail đã đăng ký trước đó.

Khi xác nhận xong, người dùng sẽ nhận được thông tin về ID tài khoản và mật khẩu. Thế là đã hoàn thành việc mở tài khoản FBS. Tuy nhiên để giao dịch như mua bán, nạp rút tiền FBS thì bạn cần làm thêm một bước nữa đó là xác minh tài khoản.

Cách xác minh tài khoản

Sàn FBS sẽ yêu cầu xác minh số điện thoại và danh tính. Để xác minh danh tính thì chỉ cần Log in vào tài khoản và chọn vào xác minh danh tính là được. Gửi ảnh chụp của Chứng minh nhân dân hoặc căn cước lên hệ thống. Việc xử lý xác minh danh tính được xử lý ít nhất là 24h. Nên nếu bạn đang muốn giao dịch gấp thì có thể liên hệ với đôi ngũ của sàn để hỗ trợ.

Cách xác minh tài khoản
Cách xác minh tài khoản

Còn phần xác minh số điện thoại thì cũng tương tự. Chọn “Xác minh số điện thoại” rồi tiến hành nhập số điện thoại mà người đăng ký đang dùng để Lấy mã. Khi nhận được mã thì chỉ cần điền vào ô xác minh là đã hoàn thành.

Có một điểm khác biệt trong mở tài khoản FBS chính là không yêu cầu người dùng phải thực hiện bước xác minh địa chỉ. Giống như các sàn ngoại hối khác thường yêu cầu. Do đó, thời gian và các bước mở tài khoản FBS được diễn ra nhanh gọn hơn.

Người dùng có thể giao dịch những gì khi mở tài khoản FBS

Khi đã mở tài khoản FBS, thì người dùng hoàn toàn có thể đầu tư với những sản phẩm cơ bản và phổ biến trên thị trường tài chính hiện nay.

  • Giao dịch với những cặp tiền ngoại hối. Bao gồm những cặp tiền chính, các cặp tiền phụ, cặp tiền ngoại lai.
  • Giao dịch với những kim loại quý như bạch kim, vàng, bạc và cả Palladium.
  • Giao dịch với những sản phẩm CFD như chỉ số chứng khoán hoặc năng lượng. Một số chỉ số được cung cấp sẵn là NASDAQ, DAX30, S&P 500. Còn năng lượng có sẵn sẽ là dầu thô WTI và Brent.
  • Giao dịch với các cổ phiếu lớn như Amazon, Apple, Facebook, Tesla, Nike, Netflix,…
  • Giao dịch với những cặp ngoại hối lạ như nhân dân tệ của Trung quốc; đồng Real, RUB, ZAR, TRY hay đồng MXN của Mexico. Xu hướng của những đồng tiền này sẽ khá cao dẫn đến tỷ lệ hoán đổi cũng cao.

Lời kết

Qua bài viết hướng dẫn mở tài khoản FBS đơn giản vừa rồi. Chúng tôi đã gửi đến các nhà đầu tư những bước đăng ký nhanh gọn nhất. Nếu vẫn còn thắc mắc và chưa rõ ở bước nào thì đừng ngần ngại cho chúng tôi biết bằng cách bình luận ở bên dưới nhé. Vuachungkhoang sẽ giải quyết nhanh nhất có thể đến bạn đọc.

Tổng hợp: vuachungkhoang.com

Hướng dẫn mở tài khoản FBS và xác minh nhanh chóng