Tiềm năng của Saitama Inu Coin – dự án tiền điện tử hướng đến giới trẻ

Có thể thấy rằng năm 2021 là một năm của “những chú chó” trong ngành tiền điện tử. Minh chứng là sự tăng trưởng mạnh mẽ và đột biến của cặp đôi Dogecoin và Shiba Inu. Và Saitama Inu cũng là một trong những đồng tiếp theo gia nhập vào biệt đội này. Được ra mắt vào tháng 5/2021 bởi một nhà sáng lập ẩn danh. Đồng Saitama Inu coin đã giao dịch ở mức 0,00000004174 đô la/ mã thông báo. Cùng 44,6 triệu tỉ đồng nguồn lưu hành và 1,86 tỷ đô la cho tổng vốn hóa thị trường. Để biết thêm thông tin Saitama Inu là gì thì hãy cùng vuachungkhoang xem qua bài viết bên dưới nhé!

Tổng quan về Saitama Inu

Tổng quan về Saitama Inu
Tổng quan về Saitama Inu

Saitama Inu (SAITAMA) được xây dựng với mục đích là hướng đến việc giáo dục thế hệ các người trẻ tuổi trong việc đầu tư. Đồng thời trao quyền để họ có thể tự tạo ra cơ hội làm giàu cho riêng mình. Để thực hiện được mục tiêu này, nhà sáng lập đã tạo ra một Saitama Inu đơn giản; một hệ sinh thái tiền kỹ thuật số mà ở đó người dùng trẻ tuổi có thể trau dồi thêm các kiến thức liên quan về tiền kỹ thuật số. Bên cạnh đó, tính toàn diện của những thế hệ cũ cũng được đảm bảo. Dự án này không chỉ đơn giản là nơi để đầu tư mà còn là nơi giáo dục, phát triển ví, thị trường, giải trí nội bộ và cả bệ khởi chạy trên NFT.

Đọc thêm: Jasmy coin – dự án blockchain đầu tiên tại Nhật Bản

Người điều hành dự án Saitama Inu là ai?

Như đã nhắc ở đầu bài, dự án được một nhà sáng lập ẩn danh tạo nên. Nhưng sau khi ra mắt trên mạng lưới Ethereum thì người này đã từ bỏ dự án. Trong thế giới tiền ảo, việc từ bỏ này để chứng minh rằng đây không phải là một dự án lừa đảo kéo thảm. Tuy nhiên, điều này cũng không thể đảm bảo rằng dự án sẽ không xuất hiện rủi ro.

Dự án được cộng đồng kế thừa sau khi nhà sáng lập từ bỏ. Và dự án đã được tăng cường bởi những nhà phát triển. Sau đó, đã thu hút được sự chú ý từ Russell Armand và nhóm của Russell Armand. Từ đây, dự án đã được điều hành bởi nhóm này với những nguyên tắc về giao tiếp cởi mở; minh bạch được áp dụng. Mục tiêu hướng tới là trở thành một dự án cộng đồng. Tất cả người dùng đều có thể giao tiếp với những người điều hành một cách trực tiếp và mỗi tuần thông qua AMA. Hay những cuộc phỏng vấn trên các kênh.

Đặc điểm của Saitama Inu Coin

Saitama Inu coin là mã thông báo gốc của dự án. Cảm hứng về biểu tượng của đồng coi này là từ thần thoại về “những con chó ma” ở núi Saitama. Chúng là những nhân vật giúp chống lại các việc xui rủi. Saitama Inu coin thuộc mã thông báo meme với ERC 20.

Một số đặc điểm của đồng meme này bao gồm:

  • Áp dụng hệ thống thu nhập thụ động. Người dùng sẽ nhận được lợi nhuận nếu đặt mã thông báo của họ vào nhóm Saitama. Mỗi giao dịch sẽ khấu trừ 2% để sử dụng cho các ưu đãi trong cộng đồng Saitama Inu. Có thể hiểu đơn giản, chỉ cần bạn nằm trong nhóm thì bất kì một giao dịch được thực hiện trong cộng đồng bạn đều sẽ nhận được một khoản thu nhập thụ động.
  • Không bị lạm phát ảnh hưởng do sử dụng phương pháp giảm phát tiền tệ. Cụ thể theo như dự án báo cáo, có 55% trong tổng nguồn cung token bị đốt cháy và đang lưu hành là 45%. Và 4% trong 45% đang lưu hành bị UNI khóa lại để đảm bảo tính thanh khoản như ban đầu. Với mỗi giao dịch thực hiện thì sẽ có 2% được đốt để giảm nguồn cung. Và giá trị của Saitama Inu coin sẽ được tăng lên.
  • Dùng “bẫy chống cá voi” với mục đích giúp người tham gia có thể kiếm được lợi nhuận công bằng. Cụ thể, Saitama Inu đã thực hiện mã hóa thông báo. Để tính thanh khoản không bị kiểm soát bởi những người dùng nắm giữ lượng lớn.

Tiềm năng dự án

Shiba Inu hiện đang là đối thủ cạnh tranh mạnh nhất của Saitama Inu trên thị trường. Giống với Saitama thì Shiba Inu cũng là một dự án được xây dựng dựa vào blockchain của Ethereum với mã thông báo tiêu chuẩn là ERC 20. Nguồn cung cao nhất của cả hai đồng đều đạt vào mức 100000 tỷ USD sau thời gian ra mắt thị trường.

Tiềm năng dự án
Tiềm năng dự án

Tuy nhiên, Shiba Inu lại có lợi thế là được ra mắt trước. Đồng thời cũng được listing trên những sàn giao dịch tập trung khác nhau. Còn Saitama Inu chỉ mới xuất hiện ở một vài sàn nhất định. Vậy nên khối lượng giao dịch của Saitama Inu coin thấp hơn Shiba Inu dù đã có thị trường riêng của mình.

Điểm được đánh giá cao ở Saitama chính là sự tích hợp giữa giáo dục và giải trí hướng tới giới trẻ. Điều này giúp đồng coin có sức cạnh tranh trên thị trường tiền điện tử lâu dài hơn. Đặc biệt là trong các Meme coin hiện đang làm mưa gió trên thị trường hiện tại. Không lưu thông một cách tràn lan như Shiba, Saitama chọn lựa việc burn coin để giảm tình trạng giảm phát. Nó rất hữu ích và hấp dẫn đối với những người dùng nào đang muốn tìm kiếm nguồn thu nhập thụ động bằng việc sở hữu tiền kỹ thuật số.

Kết luận

Có thể nhận thấy giải pháp đầu tiên và cốt lõi mà dự án Saitama Inu hướng đến chính là sự minh bạch, an toàn và phi tập trung. Người dùng khi tham gia vào nhóm đều có thể giao tiếp với hệ thống người đứng đầu một cách trực tiếp để đề xuất việc quản trị hiệu quả hơn. Mặc dù vậy, các nhà đầu tư cũng cần phải theo dõi thêm về các bước phát triển của Saitama Inu coin trong tương lai sắp tới.

Mong rằng sau khi xem xong các thông tin trên đã giúp bạn đọc có một cái nhìn tổng quan hơn về dự án.

Tổng hợp: vuachungkhoang.com

Tiềm năng của Saitama Inu Coin - dự án tiền điện tử hướng đến giới trẻ