Sàn giao dịch Exness có đáng để tin tưởng hay không?

Dù là một sàn danh tiếng và có quy mô hoạt động lớn nhưng vẫn còn rất nhiều người nghi ngờ về độ tin cậy của sàn giao dịch Exness. Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra kiên quan đến vấn đề này như sàn giao dịch Exness lừa đảo không? Sàn Exness có an toàn hay không? Hay sàn Exness có uy tín không?… Vậy thì sự thật là gì? Nếu bạn cũng đang thắc mắc và tìm hiểu về vấn đề này thì không thể bỏ qua bài viết bên dưới đây của vuachungkhoang đâu nhé!

Một số thông tin về sàn giao dịch Exness

Sàn giao dịch Exness được thành lập và ra mắt vào 2008 tại Nga. Nhưng trụ sở hiện tại đã được chuyển sang Síp. Chính là trung tâm tài chính bậc nhất trong Liên minh châu Âu. Ngoài ra, còn một số công ty con khác được đặt tại rất nhiều quốc gia khác của châu Âu. Cũng nhờ vào điều này đã đưa Exness trở thành thành một nhà môi giới forex bán lẻ lớn nhất thế giới.

Một số thông tin về sàn giao dịch Exness
Một số thông tin về sàn giao dịch Exness

Để phục vụ tốt nhất cho khách hàng của mình, sàn đã bản địa hóa đến 15 loại ngôn ngữ trên trang web chính thức của mình. Cộng với các văn phòng được đặt ở nhiều nơi khác nhau.

Thực sự tính tới thời điểm hiện tại có thể thấy rằng sự tăng trưởng của Exness là vô cùng mạnh mẽ. Là một trong các tập đoàn tài chính vững mạnh cùng nhiều công ty con nổi tiếng. Điển hình có thể nhắc đến là công ty chứng khoán Nymstar Limited. Điều này cũng chứng minh rằng không chỉ vững mạnh trong lĩnh vực ngoại hối. Mà Exness còn đang vươn mình sang nhiều lĩnh vực khác nữa cụ thể ở đây là chứng khoán.

Sàn giao dịch Exness lừa đảo đúng hay sai?

Để đánh giá sàn giao dịch Exness lừa đảo hay uy tín thì chúng ta cần phải xem xét những yếu tố sau đây:

 • Là một công ty đứng top đầu của ngành ngoại hối. Với sự đi lên mạnh mẽ của tốc độ tăng trưởng. Cụ thể vào tháng 3/2020 sàn đã đạt 785 tỷ USD khối lượng giao dịch. Và có hơn 140000 người giao dịch hoạt động ở khắp nơi trên thế giới.
 • Được thành lập và hoạt động với một khoảng thời gian không phải là ngắn. Đội ngũ của sàn cũng được đào tạo rất chuyên nghiệp và kinh nghiệm dày dặn.
 • Nếu xét về tính pháp lý của sàn giao dịch Exness thì sàn nhận được cấp phép từ FSA, FCA và CySEC.
 • Exness còn có quỹ hoạt động trên 200 tỷ đô la. Con số này lớn gấp 4 lần với nguồn ký quỹ của khách hàng. Đồng thời cũng được tách biệt hoàn toàn với số tiền của khách hàng đã ký quỹ. Tài chính cũng được thường xuyên giám sát và kiểm tra bởi một đơn vị kiểm toán Delottique. Những báo cáo tài chính đều được cập nhật một cách liên tục và thường xuyên trên chính trang web chính thức của sàn. Trong trường hợp gặp sự cố bất ngờ, người dùng tham gia tại sàn cũng được nhận bồi thường theo chính sách từ 20000 đến 50000 EUR.
 • Các điều kiện giao dịch cũng được cải thiện không ngừng để phục vụ các nhu cầu của của trader.
 • Hệ thống nạp rút tự động được áp dụng với tốc độ xử lí nhanh và tiên dụng. Và do là hệ thống tự động nên khách hàng có thể nạp rút vào những ngày cuối tuần hay ngày lễ.
 • Nhân viên trong đội ngũ tư vấn rất nhiệt tình với đa dạng ngôn ngữ khác nhau. Giúp cho những ai không thông thạo tiếng Anh vẫn có thể nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Vì sao nên trade tại sàn giao dịch Exness?

Vì sao nên trade tại sàn giao dịch Exness?
Vì sao nên trade tại sàn giao dịch Exness?

Dưới đây sẽ là một số lý do khiến sàn giao dịch Exness thu hút được nhiều nhà giao dịch như vậy:

 • Khả năng bảo mật tại sàn được xem như là tuyệt đối. Vì là một công ty lớn trong ngành nên sàn rất nghiêm túc; minh bạch trong việc cung cấp các dịch vụ của mình. Để chứng minh điều này các nhà đầu tư có thể kiểm tra những báo cáo tài chính; mà chính sàn đã cung cấp trên trang chủ của mình. Dựa vào đó có thể thấy rằng nguồn tài chính của Exness rất vững mạnh.
 • Mức spread mà sàn cung cấp đến với khách hàng rất hấp dẫn. Và đây cũng là lý do đáng để đầu tư tại đây. Bởi phí spread chính là số tiền mà bạn cần phải trả cho sàn giao dịch Exness. Vậy nên mức chênh lệch cao hay thấp đều sẽ ảnh hưởng đến mức lợi nhuận trực tiếp của sàn và của người tham gia.
 • Có nhiều loại tài khoản được cung cấp tại sàn. Nên khách hàng tại đây có thể tự do chọn cho bản thân một tài khoản theo đúng với mục đích của mình.
 • Tất cả những thao tác tính toán hay nạp rút đều được dùng bằng công nghệ. Vậy nên người dùng sẽ tiết kiệm được kha khá thời gian.
 • Có thể thực hiện giao dịch với sàn bằng nhiều thứ tiếng. Và trong 24/7 đều có thể nhận được sự tư vấn hoặc hỗ trợ từ Exness.

Kết luận

Như vậy có thể kết luận rằng sàn giao dịch Exness hoàn toàn không lừa đảo khách hàng của mình. Thậm chí là một sàn vô cùng uy tín và hoạt động có thâm niên trong lĩnh vực. Vì vậy, nếu bạn đang phân vân thì hãy mạnh dạng đăng ký tài khoản tại sàn Exness để có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất nhé!

Tổng hợp: vuachungkhoang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sàn giao dịch Exness có đáng để tin tưởng hay không?