Sàn Vicuta – sàn giao dịch tiền điện tử dành cho nhà đầu tư Việt Nam

Với những trader Việt Nam tìm thấy một sàn giao dịch đáng tin cậy để mua bán tiền điện tử là rất cần thiết. Bởi sẽ giúp nhà đầu tư cảm thấy tự tin và an tâm hơn cho các giao dịch của mình. Hiện nay, có nhiều sàn giao dịch đã hỗ trợ mua bán bằng tiền VNĐ trực tiếp nhưng không phải sàn nào cũng uy tín. Bài trước chúng tôi đã gửi đến bạn thông tin sàn VNDC – một sàn tiền điện tử Việt Nam đáng tin cậy. Hôm nay, tiếp tục gửi đến bạn đọc một sàn khác cũng hỗ trợ trao đổi bằng VNĐ đó là sàn Vicuta. Cùng đánh giá xem Vicuta có đáng để đầu tư hay không nhé!

Giới thiệu sàn Vicuta

Giới thiệu sàn Vicuta
Giới thiệu sàn Vicuta

Vicuta là một nơi mà nhà đầu tư có thể tự do thoải mái chọn lựa và ma bán các loại tiền điện tử. Bởi đây là một đại lí phân phối lớn những đồng coin phổ biến hiện nay trên thế giới. Bao gồm Bitcoin, Ethereum, Ripple,… và 300 loại altcoin khác. Tất cả những đồng tiền này đều được các ngân hàng Việt Nam cấp phép. Một đối tác muốn thương lượng và tham gia truy cập vào những công cụ đàm phán của Vicuta. Thì điều cần thiết nhất đó là phải thực hiện đăng kí mở tài khoản và xác minh danh tính. Nếu không thực hiện bước này thì chắc chắc bạn sẽ không thể truy cập và sử dụng các công cụ phân phối của sàn Vicuta.

Đặc điểm của sàn Vicuta gồm có:

 • Sàn không có trách nhiệm hay nhiệm vụ kết nối giữa hai bên mua bán tiền điện tử. Tại đây, việc thực hiện thương lượng sẽ diễn ra giữa nhà đầu tư với hệ thống của Vicuta.
 • Người dùng sẽ không bị thu phí mua hay bán mà chỉ cần trả phí cho việc chuyển khoản ngân hàng. Hay trong trường hợp chuyển coin sang các ví.
 • Bất kì đối tượng nào cũng có thể tham gia giao dịch tại đây. Bởi giá của những đồng tiền tại đây đều được cập nhật theo tình hình biến động của thị trường thế giới.
 • Do giá được cập nhật theo đúng biến động của thế giới. Nên người dùng khi trực tiến coin tại đây sẽ không được thỏa thuận. Hoặc thực hiện các giao dịch riêng tại giữa hai bên mua bán như một số sàn giao dịch khác.

Điều gì khiến Vicuta chinh phục được các nhà đầu tư?

Đầu tiên phải kể đến tốc độ cũng như thái độ giải quyết những khiếu nại đến từ khách hàng. Vicuta luôn đưa ra những chương trình hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc của nhà đầu tư nhanh chóng và hoạt động 24/7. Khi tham gia nhà đầu tư có thể liên hệ sàn thông qua các kênh và mạng xã hội như FB; Live chat; mail hay Telegram.

Sàn Vicuta rất chú trọng các hỗ trợ trong những giao dịch đối với những trader người Việt. Vậy nên, có thể sử dụng tiền VNĐ để mua bán trực tiếp mà không cần phải mua thông qua một đồng coin thứ ba nào. Với lợi thế này, sàn đã thu hút và được lòng rất nhiều nhà giao dịch Việt.

Điều gì khiến Vicuta chinh phục được các nhà đầu tư?
Điều gì khiến Vicuta chinh phục được các nhà đầu tư?

Giao diện của sàn cũng sử dụng tiếng Việt giúp dễ hiểu và đễ thao tác hơn. Với ưu điểm liên kết và hỗ trợ giao dịch cùng nhiều ngân hàng lớn tại Việt Nam. Sàn giao dịch Vicuta đã đáp ứng được hầu hết những nhu cầu mà người dùng mong muốn. Sàn cũng không thu bất kì phí giao dịch hay phí trung gian nào từ trader. Người tham gia chỉ cần nộp các phí quy định bắt buộc trên sàn mà thôi.

Hỗ trợ nhiều đồng tiền lớn, phổ biến hiện nay như BTC, ETH. Litecoin,… và còn hỗ trợ thêm 300 loại altcoin đa dạng khác. Ngoài ra, sàn cũng chú tâm nhiều đến các biện pháp bảo mật tài khoản. Ví dụ, sàn sẽ giám sát các hoạt động đăng kí vào tạo tài khoản trên sàn. Khi người dùng tiến hành đăng nhập tài khoản ở một thiết bị lạ và có IP khác sàn đều nắm được. Và yêu cần xác thực phê chuẩn thông qua email mà bạn đã đăng kí trước đó.

Một số tính năng khác chưa hỗ trợ trên sàn

 • Chức năng stop-limit và API key: hiện hai chức năng này vẫn chưa được sàn hỗ trợ.
 • Chức năng trade margin: ở mảng này không được sàn giao dịch Vicuta tập trung phát triển. Nên nhà đầu tư nào muốn trải nghiệm tốt nhất thì nên tham khảo một số sàn khác như Binance hay Houbi,…
 • Link giới thiệu: sàn không quảng cáo bằng biện pháp khuyến mãi thêm phí hoa hồng cho nhà giao dịch khi giới thiệu người đăng kí. Vì vậy sàn cũng không cung cấp link giới thiệu cho nhà đầu tư.

Đánh giá ưu và nhược điểm

Lượng đồng điện tử được hỗ trợ đa dạng
Lượng đồng điện tử được hỗ trợ đa dạng

Ưu điểm:

 • Lượng đồng điện tử được hỗ trợ đa dạng và có thể được mua bán trực tiếp bằng tiền VNĐ.
 • Là một sàn giao dịch Việt Nam nên hỗ trợ các nhà giao dịch tốt hơn; không bị hạn chế về ngôn ngữ.
 • Chi phí giao dịch thấp thích hợp với nhiều đối tượng đầu tư.

Nhược điểm:

 • Phải thực hiện bước xác minh sau khi đăng kí tài khoản mới được thực hiện các giao dịch tiếp theo.
 • Quá trình xác minh khá phức tạp. Người dùng phải gửi mail và đợi sàn liên hệ thông qua videocall để xác nhận.
 • Hạn mức mà Vicute cung cấp cho khách hàng lớn nhất là 30000000 VNĐ. Nếu muốn giao dịch với hạn mức cao hơn thì cần phải liên hệ trực tiếp với sàn.
 • Hệ thống chưa có nhiều nâng cấp mới mẻ. Và cũng chưa cung cấp app trên điện thoại.

Lời kết

Vậy là vừa rồi chúng tôi đã chia sẻ những thông tin liên quan đến sàn Vicuta. Có thể thấy rằng đây là một sàn khá uy tín và chất lượng. Điều đặc biệt sàn Vicuta là một sàn Việt Nam nên sẽ có nhiều chính sách ưu đãi cho trader Việt. Vậy nên, nếu bạn đang tìm một sàn có thể trực tiếp giao bằng VNĐ thì đừng bỏ qua sàn giao dịch Vicuta nhé!

Tổng kết: vuachungkhoang.com

Sàn Vicuta - sàn giao dịch tiền điện tử dành cho nhà đầu tư Việt Nam