Làm sao để tạo tài khoản XTB nhanh chóng nhất?

Cái tên XTB không còn xa lạ với những trader Việt Nam. XTB đã không ngừng gây dựng danh tiếng và sự tăng trưởng nhanh chóng qua các năm hoạt động mà không phải sàn giao dịch nào cũng làm được. Cho dù là những sàn ngoại hối uy tín được tin tưởng bởi nhiều người đầu tư. Hỗ trợ thanh khoản cấp 1 là một trong những tính năng nổi trội của sàn giao dịch XTB. Nhờ vậy, có nhiều nhà đầu tư rất muốn tham gia vào sàn này. Hôm nay, chúng tôi sẽ gửi đến các nhà đầu tư cách mở tài khoản XTB nhanh chóng nhất năm 2022 này nhé!

Đánh giá tổng quan về sàn XTB

Sàn XTB nhận được đánh giá cao và tích cực về độ uy tín. Không những thế nằm trong số ít các sàn đã được niêm yết tại sàn chứng khoán Việt Nam. Không phải là một broker cạnh tranh mạnh về các chi phí giao dịch. Tuy nhiên, sàn lại bù đắp lại cho khách hàng của mình sự tin cậy, uy tín. Cộng với số lượng sản phẩm giao dịch phong phú và dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng tốt.

Đánh giá tổng quan về sàn XTB
Đánh giá tổng quan về sàn XTB

Sàn nhận được cấp phép từ những cơ quan tài chính nổi tiếng trên thế giới như CySEC, KNF, FCA, Bafin… Chưa dừng lại ở đó, còn được niêm yết tại  Warsaw tại đất nước Ba Lan vào 2016. Chỉ bấy nhiêu đó thôi cũng đã nhận thấy được sự đẳng cấp và chuyên nghiệp mà XTB đang có. Ngoài ra, người giao dịch sẽ được trải nghiệm và tiếp cận với nơi có giao dịch tuyệt vời mà gần như chưa có sàn có được. Như vậy có thể thấy đây là một sự chọn lựa hấp dẫn cho con đường đầu tư của các trader.

Hướng dẫn tạo tài khoản XTB

Không có quá nhiều các tài khoản XTB để nhà đầu tư có thể lựa chọn như những sàn khác. Hiện XTB chỉ hỗ trợ đúng một tài khoản duy nhất chính là Standard. Trước đây, sàn còn cung cấp cả tài khoản Pro nhưng hiện đã không khả dụng cho những người đăng ký tài khoản mới. Với tài khoản standard sẽ phù hợp cho những ai mới giao dịch trên thị trường ngoại hối. Nhất là những nhà giao dịch nào có niềm yêu thích với tiền điện tử.

00Hướng dẫn tạo tài khoản XTBTrên tài khoản XTB standard này sẽ không bị thu phí giao dịch riêng đối với cổ phiếu CFDs và ETFs sẽ có. Nhưng mức chênh lệch so với thị trường sẽ cao hơn.

Để đăng ký tài khoản XTB nhanh chóng thì các nhà giao dịch hãy theo dõi các bước dưới đây nhé:

Bước 1: Vào trang chủ để tạo tài khoản XTB

Muốn tạo tài khoản XTB, trước tiên hãy vào trang web của sàn và chọn vào trang đăng ký.

Bước 2: Điền thông tin và tạo password cho tài khoản XTB

Bước thứ hai là điều mail của người cần mở tài khoản XTB, chọn quốc gia. Lưu ý nhớ chọn tick ở hai ô vuông đồng ý điều khoản ở cuối rồi bấm vào “Kế tiếp”

Tự đặt mật khẩu riêng cho tài khoản của mình. Nhớ là mật khẩu phải nhiều hơn 8 kí tự bao gồm cả chữ hoa và số. Tạo xong thì bấm vào kế tiếp.

Bước 3: Điền thông tin cá nhân

Một trang khác hiện ra với các thông tin cá nhân như Danh xưng; Tên và họ, tên đệm không cần phải viết dấu hoặc có thể bỏ qua phần tên đệm cũng được; số di động; ngày sinh; quốc tịch; thu nhập mỗi năm của người đăng ký; số tiền dự định để đầu tư; nguồn thu nhập chính. Sau khi hoàn thành hết những thông tin ở trên thì lại tiếp tục bằng việc bấm vào “Kế tiếp”

Về phần tờ khai FATCA thì chỉ cần tick vào ô không mang quốc tịch Mỹ.

Bước 4: Điền địa chỉ

Đến bước hoàn thành địa chỉ. Đây là bước khiến nhiều người mới bối rối bởi yêu cầu khá nhiều thông tin như tên đường, căn hộ, số nhà,… Tuy nhiên, việc duy nhất mà người đăng ký cần làm là điền đúng chính xác thông tin địa chỉ in trên CMND mà thôi.

Phần mã bưu điện không quan trọng nên điền bao nhiêu cũng được. Thông thường sẽ được mặc định là 100000 hoặc 600000. Nhấn “Kế tiếp”

Bước 5: Chọn nền tảng hoạt động

Chọn loại nền tảng muốn dùng, nếu như người dùng đã từng sử dụng MT4 trước đó và đã quen thì nên chọn tiếp MT4. Tuy nhiên, nền tảng xStation tại XTB nhận được nhiều phản hồi tích cực từ những chuyên gia nên bạn có thể chọn và trải nghiệm thử. Mặc dù khi làm quen với một nền tảng mới sẽ mất một ít thời gian so với nền tảng cũ. Nhưng chúng tôi tin rằng một khi bạn đã làm quen được với phần mềm này thì chắc chắn sẽ không muốn thay đổi.

XStation được XTB phát triển với hình thức giao dịch trực tiếp. Vậy nên không cần phải tải hay cài đặt gì khi muốn sử dụng cả. Mà nó đã được tích hợp sẵn trong tài khoản XTB của mỗi thành viên tại sàn.

Bước 6: Hoàn thành

Đọc những điều khoản, chính sách của XTB rồi tick vào những ô vuông mới tạo tài khoản XTB được.

Như vậy khi bấm vào kết thúc thì một tài khoản XTB đã được tạo dành cho bạn. Tiếp theo để thực hiện được việc nạp hay rút tiền XTB và các giao dịch đầu tư thì cần phải thực hiện xác minh danh tính và địa chỉ theo hướng dẫn của hệ thống.

Người dùng vẫn có thể tạo thêm một tài khoản khác sau khi đã có tài khoản XTB. Vẫn dùng được mail và mật khẩu cũ để log in vào trong tài khoản. Bấm vào mục Thêm tài khoản trong phần Tài khoản của tôi để tạo một tài khoản mới. Có thể được mở thêm tối đa 4 tài khoản nữa.

Lời kết

Vậy là bài hướng dẫn mở tài khoản XTB đã kết thúc. Nếu như trong quá trình tạo tài khoản XTB gặp phải vấn đề gì không giải quyết được thì có thể bình luận bên dưới để chúng tôi có thể giải đáp giúp bạn ngay nhé!

Tổng hợp: vuachungkhoang.com

Làm sao để tạo tài khoản XTB nhanh chóng nhất?