ATA là gì? Tổng quan về dự án Automata Network

29Mới đây, Binance Launchpad vừa mới công bố dự án thứ 20 của mình có tên là Automata Netwwok với token chính là ATA. Như đã biết những dự án đến từ Binance Launchpad luôn nhận được nhiều sự đón nhận từ nhiều người đầu tư cũng như những nhà phát triển lớn trên thế giới. Do đó, ATA hiển nhiên cũng nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ cộng đồng. Để biết ATA là gì và những thông tin liên quan đến dự án Automata Network, vuachungkhoang mời các nhà đầu tư tham khảo qua bài viết dưới đây.

Dự án Automata Network là gì?

Dự án Automata Network
Dự án Automata Network

Theo như những thông tin được cung cấp từ Binance Launchpad, dự án Automata Network được phá triển với mục đích chính là để cung cấp những dịch vụ bảo mật cho những dApps ở những nền tảng Blockchain khác nhau. Bên cạnh đó, trong một số trường hợp dự án còn cho phép sử dụng nhũng quyền riêng tư để làm giảm thiểu những giá trị được trích ra từ MEV ví dụ như bỏ phiếu ẩn danh. Muốn thực hiện được điều này, đòi hỏi dự án phải có code mới nhất. Cộng với những thuật toán để giúp quyền riêng tư được bảo vệ trong một môi trường thực hiện đáng để tin cậy.

Giới thiệu về ATA token

ATA là một mã thông báo chính thức thuộc dự án Automata Network. Được phát hành ở dạng một đồng tiền mã hóa với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Phần lớn những ai tham gia vào việc đóng góp cho sự tăng tưởng của dự án đều sẽ nhận được ATA token làm phần thưởng. Người nắm giữ token này sẽ nhận được nhiều ưu đãi và lợi ích hấp dẫn. Đây cũng là một ưu thế lớn giúp những nhà đầu tư có được nhiều khoản lợi nhuận hơn trong tương lai.

Những thông tin cơ bản cần nắm về ATA token:

Tên tokenAutomata Network
TickerATA
BlockchainEthereum, Binance Smart Chain
Token tiêu chuẩnERC-20, BEP-20
Địa chỉ ContractERC-20: 0xA2120b9e674d3fC3875f415A7DF52e382F141225

BEP-20: 0xa2120b9e674d3fc3875f415a7df52e382f141225

Tổng lượng cung ước tính lưu thông ban đầu172.252.000
Tổng lượng cung khởi tạo1.000.000.000 ATA

Mục đích dùng ATA là gì?

ATA được phát hành với những mục đích sau đây:

  • Tham gia quản trị: người có được ATA token sẽ được quyền tham gia vào quá trình quản trị, phát triển và xây dựng dự án. Điều này sẽ được thực hiện thông qua các phương thức bỏ phiếu trong trường hợp có đề xuất; tính năng mới hay thông số mạng của dự án được đưa ra.
  • Làm phần thưởng: Với những ai khai thác đồng coin này trên máy tính. Và lưu trữ chúng đều sẽ nhận được phàn thưởng là token ATA. Và để được tặng thì yêu cầu người tham gia phải thực hiện một số giao dịch với các người dùng khác.
  • Dùng để thanh toán chi phí liên quan thuộc hệ sinh thái của dự án.
  • Dùng để đấu giá Geode.

>> Xem thêm: Thông tin về AXS coin – đồng coin đang làm mưa làm gió trên thị trường

Làm sao để có được token ATA?

Muốn sở hữu được ATA cũng không quá khó khăn. Người dùng chỉ cần tham gia những sự kiện staking thuộc sàn môi giới Binance. Ngoài ra, còn có thể kiếm token thông qua mua trực tiếp tại những sàn giao dịch tiền điện tử như PancakeSwap, Binance hay BKEX,… Hoặc có thể tham gia vào chương trình Mining Automata Network.

Làm sao để có được token ATA?
Làm sao để có được token ATA?

ATA sẽ lưu trữ được ở những loại ví điện tử phổ biến hiện nay như Ledger Trezor, Coin98 Wallet hay Trust Wallet,… Hoặc lưu trữ trự tiếp ngay tại ví mà các sàn môi giới vừa kể ở trên cung cấp. Tuy nhiên, việc lưu trữ tại sàn chỉ giữ trong thời gian ngắn để đảm bảo  toàn.

Dự án Automata Netwwork và ATA token có tiềm năng gì?

Dự án được rất nhiều chuyên gia trong ngành đánh giá cao. Do sở hữu rất nhiều đặc điểm nổi bật và tính năng vượt trội. Xét về đặc điểm thì dự án này nổi bật hơn hẳn so với các dự án khác trên thị trường. Và để có được thành công như vậy thì không thể bỏ qua công lao lớn từ đội ngũ phát triển và Ivestor cũng như Partners của dự án.

  • Đội ngũ phát triển: Dự án được phát triển bởi một đội ngũ chuyên nghiệp. Bao gồm nhiều nhà nghiên cứu kinh nghiệm; những chuyên gi lớn thuộc lĩnh vực công nghệ đã từng làm việc tại rất nhiều tập đoàn lớn. Đặc biệt, chỉ trong vòng 3 năm ra mắt mà dự án đã nhận được rất nhiều lời mời tài trợ từ tổ chức lớn như Web3. Và đội ngũ phát triển của dự án vinh dự được trở thành người tham gia vào Berkeley Blockchain và cả Web 3.0 Bootcamp. Nhờ vậy mà giá coin ATA cũng được ảnh hưởng tích cực.
  • Investors and Partners: Không thể phủ nhận công lao của Investors and Partners. Trong việc giúp cho dự án được phổ biến như ngày hôm nay. Một số cái tên nổi bật Genesis Block Ventures, Alameda Research, KR1

Tìm hiểu thêm: ATM Bitcoin là gì? Cách dùng máy ATM Bitcoin

Kết luận

Dự án Automata Network là một dự án phải nói là vô cùng tiềm năng. Với một đội ngũ phát triển chất lượng cộng với sự hỗ trợ của nhiều nhà đầu tư lớn có tên tuổi trong ngành. Nên có thể dự đoán một tương lai đầy tiềm năng sẽ đến với giá ATA coin cũng như sự tăng trưởng của dự án.

Với các đánh giá tích cực này, chắc hẳn sẽ có rất nhiều người đang nung nấu ý định đầu tư vào ATA với một kỳ vọng về lợi nhuận lớn. Nhưng hãy nhớ rằng cần phải tìm hiểu thật kỹ càng trước khi đầu tư. Dù là với ATA token hay bất cứ một loại nào khác. Và cũng đừng nghe theo lời nói của ai đó để bỏ tiền ra nhé. Hãy tự mình tìm hiểu và đánh giá thật kỹ về dự án đang quan tâm để tránh hối hận khi đã tham gia.

Hi vọng với những gì mà chúng tôi đã cung cấp ở trên đây, đã giúp các nhà đầu tư nắm được tổng quan nhất về dự án Automata Network và giải thích được ATA là gì.

Tổng hợp: vuachungkhoang.com

ATA là gì? Tổng quan về dự án Automata Network - Vua Chứng Khoán