Thông tin sàn Bingbon – sàn giao dịch nổi tiếng tại Đài Loan

Bingbon – một sàn giao dịch CFD lâu đời với chất lượng ổn định. Nếu đang là một nhà đầu tư mới thì trải nghiệm những dịch vụ trên sàn Bingbon là một lựa chọn thú vị. Bởi giao diện của sàn khá dễ dùng, nhà đầu tư mới sẽ dễ dàng làm quen và tiếp cận những giao dịch mua bán trên thị trường. Vậy thì Bingbon là sàn như thế nào? Liệu sàn có thật sự đáng tin cậy hay không. Tất cả sẽ được vuachungkhoang tổng hợp trong bài đánh giá sàn Bingbon bên dưới. Nếu có cùng thắc mắc và quan tâm đến sàn này thì không nên bỏ qua nhé!

Tổng quan về Bingbon

Tổng quan về Bingbon
Tổng quan về Bingbon

Bingbon thành lập vào 5/2018, tuy mới xuất hiện nhưng khá nổi tiếng tại thị trường Đài Loan. Sàn năm trong top 3 những sàn giao dịch uy tín của đất nước này. Mặc dù vậy thì cái tên này vẫn còn khá mới mẻ tại nước ta. Từ khi xuất hiện sàn Bingbon đã thu hút hơn 340 nghìn người tham gia đến từ nhiều nước trên thế giới. Bao gồm cả Mỹ, Hàn, trung,.. đây là những thị trường được biết đến là khá khắt khe. Sàn đã từng đạt được 500 triệu USD khối lượng giao dịch tại trung Quốc chỉ trong vòng 24h vào quý 2 của 2020. Con số này là vô cùng ấn tượng với một sàn giao dịch mới và non trẻ như Bingbon. Và Trung Quốc lại là một quốc gia vô cùng khó khăn về những chính sách trên thị trường.

>> Xem thêm: Chia sẻ thông tin cần biết về sàn giao dịch Interactive Brokers

Sàn Bingbon đã sở hữu cho mình hai giấy phép từ hai cơ quan uy tín hàng đầu trên thế giới:

 • Giấy phép MSB được cấp bởi FinCEN. Với loại giấy phép này sàn được tự do thực hiện những giao dịch cả trong nước hay ngoài nước đều được. Khi giao dịch nhà đầu tư có thể an tâm về độ an toàn. Bởi sẽ được đảm bảo và bảo vệ quyền lợi của Bộ phận Thực thi chống gian lận Tài chính Mỹ. Muốn nhận được sự chấp nhận của FinCEN không phải là điều dễ dàng đối với Bingbon. Phải trải qua những quá trình xét duyệt rất nghiêm ngặt.
 • Giấy phép MTR do Estonia đại diện châu Âu cấp. Với giấy phép này sẽ cho phép sàn Bingbon được hoạt động trong lĩnh vực tài chính. Cụ thể là tham gia vào những lĩnh vực tiền điện tử và ví điện tử ở phạm vi rộng. Và nó sẽ có quyền uy rất cao nếu dự án sử dụng nền tảng blockchain.

Những tính năng của sàn Bingbon

Copy Trade
Copy Trade

Ngoài việc được cấp phép bởi những cơ quan uy tín thì Bingbon còn sở hữu cho mình nhiều tính năng nổi bật sau:

Tính năng Copy Trade: Không phải sàn nào cũng sở hữu được tính năng này. Bởi việc xin cấp phép rất khó vì thế có được tính năng này giống như một bước đệm lớn của Bingbon. Đây là xu hướng của nhiều sàn hướng tới tỏng tương lai. Copy Trade sẽ phù hợp với những nhà giao dịch không có quá nhiều thời gian. Hay những nhà giao dịch chưa có nhiều kinh nghiệm; không thể theo dõi biến động của thị trường. Việc cần làm là chỉ cần theo dõi một nhà giao dịch bất kì nào đó đã có nhiều kinh nghiệm. Và thực hiện đặt lệnh theo họ để thu được lợi nhuận.

Với Bingbon, các nhà đầu tư chỉ cần chọn các nhà giao dịch được đề xuất trên bảng để thu được lợi nhuận cao. Muốn dùng được tính năng này, người dùng cần có tài khoản và tải ứng dụng của sàn Bingbon để tiến hành theo dõi những giao dịch.

Tính năng chuyển đổi trực tiếp: ở tính năng này sẽ giúp người dùng sở hữu được những đồng coin BTC hay ETH,… ngay lập tức nếu người dùng chỉ có USDT và ngược lại. Mà không cần phải thực hiện bất kì giao dịch nào.

Những điểm mạnh và hạn chế của sàn

Ưu điểm:

 • Sở hữu những tính năng vượt trội và tiện lợi cho người dùng. Điển hình là hai tính năng Copy trade và chuyển đổi trực tiếp.
 • Lĩnh vực đầu tư đa dạng từ chứng khoán, forex. dầu mỏ,… Giúp cho người dùng có thêm chọn lựa sinh lợi nhuận.
 • Giao diện sàn Bingbon dễ sử dụng và thân thiện.
 • Có thể sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau từ điện thoại đến máy tính hay laptop,…
 • Mức đòn bẩy cao lên đến 150x.
 • Những cặp giao dịch đa dạng.

Nhược điểm:

 • Số lượng đồng coin còn hạn chế so với một số sàn lớn ở thời điểm hiện tại.
 • Chưa cung cấp đầy đủ một số đồ thị đánh giá hay phân tích những chỉ số. Làm cho tầm nhìn của những nhà giao dịch bị hạn chế và không toàn diện.
 • Khả năng quản lí trực tuyến chưa thực sự được hoàn thiện. Bên cạnh đó cũng có giới hạn về vị trí địa lí giữa những nhà đầu tư với nhau.

Đọc thêm: Chia sẻ các thông tin liên quan đến sàn giao dịch OctaFX

Bingbon có thực sự uy tín?

Bingbon có thực sự uy tín?
Bingbon có thực sự uy tín?

Để đánh giá sàn Bingbon có uy tín không thì với những dẫn mà chúng tôi tổng hợp ở trên cũng đủ để chứng minh. Trong những năm phát triển chưa xuất hiện bất kì sự tấn công nào được ghi nhận. Điển hình là trong một cuộc tấn cộng mạng lớn xảy ra vào 8/2018 nhắm vào những sàn giao dịch. Nhiều sàn lớn hàng đầu thế giới đã bị tấn công nhưng Bingbon thì không. Có thể nhận thấy độ an toàn bảo mật tại đây là khá tốt.

Với ưu thế sở hữu hai giấy phép uy tín thì có thể an tâm về vấn đề gian lận tại đây. Ngoài ra, một kí do khác khiến nhiều chuyên gia đánh giá sàn Bingbon khá cao. Đó là nó được sinh ra trên một đất nước được coi là nơi đi đầu về mảng công nghệ. Không những làm vừa lòng nhà đầu tư trong nước mà còn làm siêu lòng cả Trung Quốc. Một đất nước đông dân và là nơi có những yêu gắt gao nhất trên thế giới.

Một điểm cần lưu ý đó là chỉ nên giao dịch một lượng tiền nhỏ cho tính năng copy trade. Bởi lộ trình phát triển của tính năng này còn chưa được rõ ràng lắm.

Lời kết

Với những gì tổng hợp phía trên, có thể thấy rằng sàn Bingbon an toàn cho các giao dịch. Có thể yên tâm đầu tư tại đây tuy nhiên cần phải xem xét mục đích cũng như các định hướng phù hợp. Để có thể mang lại được lợi nhuận như kì vọng. Nếu còn bất kì khó khăn hay đang thắc mắc các vấn đề liên quan thì nhanh tay bình luận bên dưới để chúng tôi có thể giải đáp cho nhà đầu tư nhé!

Tổng hợp: vuachungkhoang.com

Thông tin sàn Bingbon - sàn giao dịch nổi tiếng tại Đài Loan