Cách nạp tiền Exness bằng Internet Banking, Visa, Ngân lượng và Neteller

Sàn Exness hỗ trợ khách hàng nạp tiền thông qua nhiều hình thức phổ biến và uy tín nhất hiện nay. Ở bài viết trước vuachungkhoang đã hướng dẫn chi tiết cách mở tài khoản Exness thành công và nhanh chóng nhất. Và hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn tiếp các nhà giao dịch cách nạp tiền vào Exness để có thể thực hiện được giao dịch tại sàn nhé! Cùng theo dõi bài Cách nạp tiền Exness bằng Internet Banking, Visa, Ngân lượng và Neteller của vuachungkhoang để nắm được cách nạp tiền Exness nhanh nhất.

Hướng dẫn một số cách nạp tiền Exness đơn giản

Hướng dẫn một số cách nạp tiền Exness đơn giản
Hướng dẫn một số cách nạp tiền Exness đơn giản

Để nạp tiền Exness, trước tiên nhà giao dịch cần phải có tài khoản giao dịch. Có thể tham khảo Hướng dẫn chi tiết cách mở tài khoản Exness thành công để có một tài khoản tại sàn. Sau đó hãy thực hiện đăng nhập và chọn một tài khoản mà bạn đang muốn nạo tiền tại MT4/MT5. Hiện sàn hỗ trợ nhiều kênh nạp khác nhau như Ngân lượng, skrill, ngân hàng, Neteller,…

Nạp tiền Exness bằng Internet Banking

Là một trong những phương pháp được dùng phổ biến tại nước ta, nạp tiền bằng Internet Banking phải tuân theo một số quy định của sàn. Nhằm bảo vệ quyền lợi và tránh tài sản hay thông tin khách hàng bị đánh cắp. Cụ thể, khi thực hiện nạp hay rút bằng Internet banking thì người dùng cần kiểm tra tên tài khoản và tên đăng kí phải khớp nhau. Bên cạnh đó, thẻ mà bạn muốn dùng phải được đăng kí dịch vụ Internet Banking.

Để nạp tiền, các nhà đầu tư hãy thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản cá nhân của bạn và chọn loại tài khoản.
 • Bước 2: Chọn My Account -> Deposit.
 • Bước 3: Tại mục nạp tiền Deposit, chọn phương thức nạp là internet banking.
 • Bước 4: Điền những thông tin yêu cầu vào cửa sổ hiện ra. Bao gồm có sô tài khoản, đơn vị tiền tệ và số tiền muốn nạp. Rồi nhấn Continue.
 • Bước 5: Hộp thoại hiển thị xác nhận những thông tin vừa điền hiện ra. Kiểm tra nếu đúng thông tin thì click vào Xác nhận. Hệ thống sẽ tiếp tục nhập tên ngân hàng của bạn. Nhấn xác nhận sau khi đã chọn xong.
 • Bước 6: Điền thông tin đăng nhập của tài khoản Internet banking. Đợi ngân hàng gửi cho bạn mã OTP. Khi nhận được mã thì điền vào ô yêu cầu rồi tiếp tục xác nhận. Số tiền sẽ có trong tài khoản sau khi thành công.

Nạp tiền Exness bằng thẻ Visa

Hiện nay thẻ Visa khá phổ biến bởi tính tiện dụng và thanh toán dễ dàng đối với các đơn hàng hay hóa đơn quốc tế. Và nhận thấy điều đó, sàn Exness cũng hỗ trợ người dùng được nạp tiền Exness thông qua loại thẻ này.

Các bước nạp tiền bằng thẻ Visa bao gồm:

 • Bước 1: Nhập số tài khoản cá nhân vào Exness. Tiếp tục nhấn vào mục Deposit giống như cách trên và chọn mục Bank card.
 • Bước 2: Điền nội dung mà màn hình đang hiển thị ví dụ như điền tài khoản cần nạp, số tiền dự định nạp,… Nhấn vào Continue để sang bước tiếp.
 • Bước 3: Nhập số thẻ, tên người sở hữu thẻ, ngày hết hạn, 3 số cuối của thẻ visa. Điền xong các thông tin lại nhấn vào continue.
 • Bước 4: Kiểm tra và xác nhận lại các thông tin được hiện lên xem có đúng hay không. Nhấn vào comfirm nếu chính xác.
 • Bước 5: Nhập mã xác thực được ngân hàng gửi vào điện thoại để xác nhận.

Nạp tiền qua cổng Ngân lượng

Các bước đầu tiên sẽ tương tự như các cách nạp khác. Khi chọn phương thức nạp thì nhấp vào biểu tượng Ngân lượng để nạp tiền. Sau đó sẽ hiển thị một hộp thoại với các thông tin cần điền như tài khoản, đơn vị tiền nạp và số tiền nạp.

Khi đã điền xong và kiểm tra chính xác thông tin thì nhấp vào Tiếp để chuyển trang. Sau đó hệ thống lại hiển thị một lần nữa các thông tin mà bạn vừa điền. Tiến hành kiểm tra và Xác nhận. Người dùng sẽ được chuyển đến trang đăng nhập của Ngân lượng. Khi hoàn tất chuyển tiền thì trong vòng hai giờ trong tài khoản của người dùng sẽ có tiền.

Nạp tiền qua ví Neteller

Nạp tiền qua ví Neteller
Nạp tiền qua ví Neteller

Để nạp tiền Exness qua ví Neteller, người dùng tiến hành thực hiện theo những bước dưới đây:

 • Bước 1: Tương tự như các cổng nạp khác, cũng phải đăng nhập tài khoản tại trang chủ của sàn. Sau đó chọn vào biểu tượng ví Neteller để nạp tiền.
 • Bước 2: Điền các thông tin trong hộp thoại được hiện lên như mail/ ID tài khoản ví Neteller, đơn vị tiền, ID bảo mật và số tiền cần phải nạp.
 • Bước 3: Kiểm tra thông tin chính xác thì sang bước tiếp để bằng nút Tiếp.
 • Bước 4: Xác nhận và trong hai giờ thì tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của người dùng.

Lời kết

Có thể thấy khi thực hiện nạp tiền tại những sàn khác thì người dùng cần phải đợi một khoản thời gian khá lâu để sàn xử lí yêu cầu đó. Nhưng với hệ thống nạp tiền tại Exness tất cả đều được xử lí tự động. Vì vậy thời gian để người dùng nhận được tiền về tài khoản là rất nhanh. Nhất là đối với hình thức Internet Banking chỉ sau một vài giây là đã có tiền ngay trong tài khoản. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể thực hiện nạp rút tiền vào cả thứ 7 và chủ nhật.

Trên đây là bài Hướng dẫn nạp tiền Exness, nếu còn thắc mắc gì về vấn đề nạp tiền Exness các bạn có thể để lại bình luận để vuachungkhoang giải đáp giúp bạn nhé!

Tổng hợp: vuachungkhoang.com

Cách nạp tiền Exness bằng Internet Banking, Visa, Ngân lượng và Neteller