Sự thật Ethersmart đa cấp, lừa đảo người đầu tư?!?

Sàn Ethersmart là sàn gì? Sàn Ethersmart lừa đảo hay không? Thực ra, đây là một sàn giao dịch tiền mã hóa mới xuất hiện tại nước ta. Tuy nhiên đối với thị trường thế giới thì lại khá là quen thuộc và không mấy xa lạ. Được biết sàn giao dịch này sẽ không có một bên thứ ba nào để giữ tiền của người tham gia đầu tư cả. Những giao dịch tại đây đều được tự động và tiến hành trực tiếp giữa những nhà giao dịch với nhau bằng mạng ngang hàng.

Để hiểu rõ và chi tiết hơn về sàn giao dịch này hãy cùng vuachungkhoang tìm hiểu thông tin dưới đây nhé!

Sàn Ethersmart.org là gì?

Sàn Ethersmart (ETM) là một sàn giao dịch tiền mã hóa phi tập trung xuất hiện vào tháng 1/2020. Sàn hoạt động dựa trên nền tảng blockchain của Ethereum. Được một kỹ sư công nghệ AI tên Nizam Corwin có hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển. Ông cũng là một nhà lập trình viên của ngân hàng National bank of Abu Dhabi tại Dubai.

Sàn Ethersmart là gì?
Sàn Ethersmart là gì?

Sàn hiện sở hữu một đội ngũ cộng sự năng động, trẻ tuổi trong ngành tài chính. Tính đến nay, Ethersmart đã hoạt động rộng rãi trên 40 đất nước khác nhau.

Sàn hỗ trợ khách hàng giao dịch với 6 loại tiền ảo lớn và phổ biến như BTC, ETH, XRP, BNB, ETM và USDT.

Theo thông tin chính thức trên trang web của sàn giao dịch Ethersmart, một số thông tin về sàn giao dịch có thể được đưa ra như sau:

 • Năm thành lập: 2020
 • Người sáng lập: Nizam Corwin
 • Trụ sở chính: Burj Al Salam, Sheikh Zayed Road, Dubai, UAE
 • Email: [email protected]
 • Trang web: https://ethersmart.org/

>> Tham khảo thêm bải viết: Thông tin về sàn Phobitcoin.com – sàn giao dịch do người Việt phát triển

Hoạt động của sàn Ethersmart

Ethersmart hỗ trợ cho người dùng một nền tảng giao dịch mua bán các đồng tiền điện tử liên tục. Và mọi người hoàn toàn được chọn lựa giao dịch. Dù chỉ mới xuất hiện chưa quá lâu nhưng đã có rất nhiều sự quan tâm dành cho sàn giao dịch này  bởi cộng đồng tiền ảo Việt Nam.

Bốn lĩnh vực mà sàn tập trung phát triển nhất đó là thị trường ngoại hối; ngân hàng số ứng dụng blockchain; nền tảng công nghệ blockchain và thị trường giải trí siêu lợi nhuận.

Người dùng được phép quy đổi những đồng tiền mã hóa để có thể giao dịch nhanh chóng hơn. Ethersmart sử dụng nền tảng blockchain và không yêu cầu bên thứ ba hoặc trung gian nào. Điều này  giúp cho sàn không bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài tới giao dich hay số vốn lưu trữ.

Ưu điểm của sàn là gì?

An toàn về bảo mật cao. Sử dụng hệ thống bảo mật DEX, hệ thống này không sử dụng bất kì một điểm tựa cụ thể nào. Nên sẽ không thể có kẽ hở cho những hacker có thể tấn công được. Và việc bị đánh cắp dữ liệu dẫn đến sàn bị sập là điều không thể.

Thông tin được ẩn danh: việc ẩn danh để thực hiện các giao dịch không được chấp nhận tại những sàn tập trung. Tuy nhiên đối với sàn phi tập trung thì điều này sẽ được cho phép và thực hiện được rất đơn giản.

Ưu điểm của sàn là gì?
Ưu điểm của sàn là gì?

Tốc độ thực hiện giao dịch nhanh chóng, chi phí giao dịch không cao. Đồng thời không giới hạn việc ghép nối tiền điện tử.

Không cần phải thực hiện ký tài khoản nên không ai được quyền kiểm tra danh tính của người giao dịch. Nhưng sẽ vẫn phải thực hiện một số yêu cầu pháp lý. Bởi vì sàn Ethersmart vẫn là sàn vận hành theo cơ quan trung ương.

Có đội chăm sóc và tư vấn tận tình, nhanh chóng và kịp thời. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều khuyến mãi được cung cấp cho các khách hàng mới.

Giá Ethersmart hôm nay

Giá EtherSmart hôm nay là US$0,01379, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $N/A. ETM đã biến động -0,01% trong vòng 24 giờ qua. Giá hiện đang giảm -20,68% so với mức giá cao nhất trong vòng 7 ngày qua là $0,01739, và tăng 0,04% so với mức giá thấp nhất trong vòng 7 ngày qua là $0,01379. ETM có mức cung tối đa là 55, M ETM.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Ethersmart

Tương tự như các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số khác, sàn Ethersmart cũng cần tạo tài khoản trước khi giao dịch. Các bước đơn giản để có được một tài khoản trên sàn giao dịch Ethersmart như sau:

 • Bước 1: Truy cập địa chỉ website: Ethersmart.org
 • Bước 2: Chọn Đăng nhập / đăng ký ở góc trên cùng bên phải màn hình.
 • Bước 3: Nhấn vào Đăng ký ở cuối cùng màn hình để thực hiện tạo tài khoản trên sàn.
 • Bước 4: Hoàn thành các thông tin cơ bản mà hệ thống yêu cầu và Nhấp vào đăng ký.
 • Bước 5: Thực hiện check emaill để lấy mã xác nhận. Sau đó chọn xác thực trên email để hoàn tất việc đăng ký tài khoản.

Hướng dẫn cách rút tiền trên Ethersmart

 • Bước 1: Thực hiện đăng nhập vào tài khoản Ethersmart của bạn
 • Bước 2: Chọn vào tab Exchange và chọn loại tiền mà bạn muốn rút
 • Bước 3: Nhấn vào Rút tiền
 • Bước 4: Điền các thông tin rút tiền, bao gồm: Ví rút tiền của bạn; Số tiền rút; Mã xác minh
 • Bước 5: Chọn rút tiền và kiểm tra thông tin rút tiền trên tài khoản của bạn

Vậy thông tin sàn Ethersmart đa cấp, lừa đảo có đúng không?

Như những sàn giao dịch tiền điện tử Gate.io, thì Ethersmart cũng nhận được nhiều nghi vấn về vấn đề lừa đảo và đa cấp. Vậy thực hư như thế nào?

Dù chỉ xuất hiện mới đây không lâu ở thị trường tiền mã hóa nước ta. Nhưng Ethersmart đã thành công thu hút được rất nhiều sự quan tâm cũng như chọn lựa giao dịch của các nhà đầu tư. Xếp hạng vốn hóa của sàn là 6388/7072, đây là vị trí không quá thấp so với những sàn tiền điện tử khác.

Theo thông tin thị trường thì Ethersmart coin hiện đang có giá xấp xỉ 334.667 VNĐ. Bên cạnh đó, vẫn chưa có thông tin chính thức nào thông báo về sàn Ethersmart  lừa đảo nên vẫn chưa thể khẳng định chắc chắn được. Tuy nhiên, cũng chưa thể khẳng định sàn đáng tin cậy 100%. Nên nhớ rằng đầu tư tiền ảo tức là không phải tiền thật. Dù có nhiều lợi ích nhưng không thể phủ nhận được những hạn chế và rủi ro mà chúng có thể đem tới cho người đầu tư. Vậy nên khi muốn đầu tư vào một dự án bất kì nào thì hãy suy nghĩ và tìm hiểu kỹ càng.

Dưới đây cũng là một số cảnh báo mà chúng tôi đưa ra. Để nhà đầu tư có thể cân nhắc cho quyết định của bản thân:

 • Giao diện chưa được rõ ràng nên việc thực hiện giao dịch sẽ khó hơn.
 • Chưa có một thông tin về giấy phép nào được Ethersmart  cung cấp hay đề cập đến.
 • Thời gian xuất hiện quá ngắn.
 • Chưa hỗ trợ giao dịch với nhiều đồng coin.
 • Còn hạn chế về các phương thức nạp tiền cũng như rút tiền tại sàn.
 • Điều quan trọng chính là giao dịch tiền điện tử vẫn chưa được pháp luật nước ta bảo hộ. Do đó, khi gặp rủi ro thì bản thân người tham gia phải tự nhận hậu quả.

Tham khảo thêm: Nghi vấn sàn Pocinex lừa đảo

Lời kết

Như vậy, bài viết vừa rồi đã tổng hợp những thông tin về Ethersmart 2022 mới nhất. Và sự thật sàn Ethersmart có lừa đảo không? Vuachungkhoang tin rằng sau khi xem xong bài viết này các nhà đầu tư đã có cho mình những quyết định đầu tư đúng đắn nhất. Nếu như còn thắc mắc hay vấn đề gì cần giải đáp thì comment bên dưới ngay nhé!

Tổng hợp: vuachungkhoang.com

Sự thật Ethersmart đa cấp, lừa đảo người đầu tư?!?