Thông tin cần biết cho nhà đầu tư khi muốn tham gia vào sàn SSI

Với sự phát triển và phổ biến của chứng khoán như hiện nay thì việc kiếm lợi nhuận từ việc tham gia đầu tư chứng khoán là một lựa chọn vô cùng thông minh. Tuy nhiên, điều này chỉ mang lại hiệu quả nếu biết chọn một sàn giao dịch uy tín. Và mang lại cảm giác an toàn cho số tiền bạn sắp phải bỏ ra. Hôm nay, vuachungkhoang lại gửi đến bạn đọc những thông tin về một sàn giao dịch chứng khoán được đánh giá khá tốt là sàn SSI. Vậy cùng xem sàn SSI là gì? Và sàn SSI có uy tín như lời đồn hay không nhé?

Tổng quan về sàn SSI

Sàn SSI có tên đầy đủ là Công ty CPCK SSI. Trụ sở chính tại Quận 1 và được thành lập vào năm 1999. Tính đến nay, sàn đã hoạt động được 23 năm và thu hút được vô số các nhà đầu tư tham gia trên khắp cả nước. Sàn đã không ngừng phát triển nhiều sản phẩm để đáp ứng được nhu cầu của các nhà đầu tư chứng khoán. Nhờ vậy nên hiện tại sàn đã vươn lên trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư.

Sàn SSI có tên đầy đủ là Công ty CPCK SSI
Sàn SSI

SSI luôn không ngừng đưa ra những chiến lược mới giúp các nhà đầu tư tiếp cận gần nhất các cơ hội đầu tư mới mẻ. Từ đó, mang lại nguồn tài chính và nguồn lợi nhuận hiệu quả cho khách hàng. Không những phục vụ cho các trader trong nước; mà sàn còn hướng tới các đối tượng nhà đầu tư nước ngoài đang muốn tham gia thị trường chứng khoán trong nước. Sàn SSI đã vinh dự được nhận giải thưởng “Anh hùng lao động thời kì đổi mới” do Nhà nước trao tặng vào 12/2020. Đây cũng là sàn đầu tiên được nhận giải thưởng này.

Ngoài ra, ở thời điểm hiện tại SSI là công ty chứng khoán đầu tiên độc nhất có mức vốn hóa cao nhất vào khoảng 1.07 tỉ đô. Trong tương lai sàn còn có nhiều cơ hội để tiến xa hơn nữa. Với sự phát triển của 14 chi nhánh trên khắp cả nước và khoảng 1000 nhân viên. Hứa hẹn rằng SSI sẽ mang lại một thị trường đầu tư uy tín và tuyệt vời cho người tham gia.

Có thể bạn quan tâm: Một số thông tin cần biết về sàn Upcom

Những sản phẩm mà sàn SSI cũng cấp đến người dùng

Các sản phẩm của sàn vô cùng đa dạng bởi sàn có lượng khách hàng tham gia rất lớn. Những sản phẩm của sàn bao gồm:

  • Quỹ mở được chia thành hai quỹ nhỏ là SSI-SCA và quỹ SSIBF. Hai loại quỹ này đều là quỹ mở nội địa. Dành cho những khách hàng cá nhân hoặc tổ chức cả trong và ngoài nước. Mục tiêu của quỹ SSI-SCA là giúp tăng giá trị các loại tài sản dài hạn. Cùng với đó là giúp những nhà đầu tư tạo ra một mức thu nhập ổn định. Ngược lại, đối với quỹ SSIBF thì lại chú trọng phát triển đầu tư vào cổ phiếu hay những loại giấy tờ có giá,…
  • Quỹ ETF được chia thành ba loại là ETF SSIAM VNX50; ETF SSIAM VNFIN LEAD; ETF SSIAM VN30. Mỗi quỹ sẽ mang một chỉ số tham chiếu từ những sàn khác nhau nên hiệu quả đầu tư cũng sẽ khác nhau.
  • Quỹ thành viên gồm SSI ÌM, DAIWA SSIAM II, DAIWA SSIAM III, VGIF.
  • Dịch vụ SSIAM: cung cấp cho những khách hàng tổ chức dịch vụ về quản lí danh mục đầu tư chuyên biệt.
  • Dịch vụ ủy thác đầu tư dành cho các cá nhân.

Với những sản phẩm này cũng đủ chứng minh sự quan tâm của sàn SSI đối với khách hàng của mình. Bên cạnh đó sàn cũng đưa ra những cam kết về quyền lợi của khách hàng.

Hướng dẫn mở tài khoản trên SSI

mở trực tiếp tại quầy
Mở tài khoản trực tiếp tại quầy

Để tham gia mở tài khoản, các nhà đầu tư có thể tham gia bằng hai cách là mở trực tiếp tại quầy hoặc mở trực tuyến tại web.

Với cách mở trực tiếp thì nhà đầu tư chỉ cần mang theo CCCD hoặc CMND đến trụ sở của sàn để đăng kí. Thời gian hoạt động sẽ bắt đầu lúc 8h – 11h30 và 13h – 17h từ thứ hai đến thứ sáu. Sau một tiếng từ khi bắt đầu đăng kí tài khoản của bạn sẽ được kích hoạt. Lúc này, nhà đầu tư có thể tự do thực hiện các giao dịch mà mình muốn. Đối với những nhà đầu tư ở quá xa hoặc không có thời gian đến trực tiếp trụ sở để đăng kí. Thì đăng kí online sẽ là lựa chọn thuận tiện nhất. Tuy nhiên, cách đăng kí này thích hợp với các nhà đầu tư cá nhân hơn. Đối với các doanh nghiệp hay tổ chức thì nên có một đại diện tới đăng kí trực tiếp.

Với cách đăng kí trực tuyến, những khách hàng cá nhân điền thông tin đăng kí trên trang chính của sàn SSI. Sau đó hoàn thành theo chỉ dẫn. Và cuối cùng là gửi hồ sơ về văn phòng của sàn bằng chuyển phát nhanh.

Sàn SSI có uy tín không?

Trong thời gian gần đây, xuất hiện rất nhiều việc lừa đảo thông qua tin nhắn. Các đối tượng này mạo danh tổ chức SSI gửi những tin nhắn cho khách hàng. Mục đích của việc này chính là muốn đánh cắp các thông tin cá nhân của người dùng. Nhiều người không biết cho rằng sàn SSI lừa đảo người dùng. Vì vậy, SSI đã đưa ra các khuyến cáo cảnh báo người dùng phải thật cẩn trọng khi thực hiện các giao dịch. Tránh việc truy cập vào những đường link hay những kiên kết lạ được gửi trong các tin nhắn. Nên hạn chế dùng đồ công cộng như máy tính hay wifi để vào tài khoản sàn SSI.

Sàn SSI có uy tín không?
Có nên đầu tư vào SSI không?

Xem thêm: Sàn NASDAQ – sàn giao dịch chứng khoán hàng đầu nước Mỹ

Bên cạnh đó, sàn còn nhấn mạnh rằng không bao giờ yêu cầu người dùng gửi thông tin bảo mật. Nên người dùng tránh cung cấp những thông tin quan trọng như pass; mã OTP hay mã PIN cho bất kì một trang web nào. Cần phải đặt những mật khẩu khó. Cũng như cần thay đổi mật khẩu thường xuyên để tránh bị đánh cắp.

Kết luận

Trên đây là các thông tin liên quan đến sàn SSI như sàn SSI là gì? Có thật sự sàn SSI lừa đảo người dùng hay không? Hi vọng rằng đã giúp giải quyết được phần nào những điều mà các nhà đầu tư quan tâm đến sàn SSI đang thắc mắc. Nếu có thêm bất kì câu hỏi nào muốn vuachungkhoang giải quyết thì hãy bình luận bên dưới cho chúng tôi biết nhé!

Tổng hợp: vuachungkhoang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin cần biết cho nhà đầu tư khi muốn tham gia vào sàn SSI