Thông tin về PNJ và thông tin các sản phẩm vàng PNJ

Có lẽ những ai ưa chuộng kênh đầu tư vàng cũng đều biết đến các thương hiệu vàng PNJ hay vàng SJC,… Vàng PNJ thuộc sự phân phối của thương hiệu PNJ hiện đang là cái tên rất nổi tiếng và được nhiều người quan tâm trên thị trường đầu tư vàng. Bởi đây là thương hiệu có nguồn gốc và đảm bảo được độ uy tín. Không những thế PNJ luôn dẫn đầu về chất lượng. Vậy thì vàng PNJ là gì? Vàng của thương hiệu này có gì nổi bật mà thu hút được sự chú ý của nhiều người như vậy. Tìm hiểu ngay ở bài viết dưới đây nhé!

Vàng PNJ là vàng gì?

Thương hiệu vàng PNJ
Thương hiệu PNJ

Vàng PNJ là loại vàng được phân phối bởi thương hiệu cùng tên. Đây là một thương hiệu đã có thương hiệu khá lâu đời và là nơi kinh doanh vàng uy tín. Vì vậy khi tên của thương hiệu PNJ gắn vào kèm vào sản phẩm cũng làm cho giá trị của sản phẩm tăng cao hơn như vàng 24k PNJ, 14k PNJ,… Trang sức và các loại nữ trang tại đây được phái nữ rất ưa chuộng bởi sự sắc xảo, tỉ mỉ và có độ thẩm mĩ cao. Tại thời điểm mua, với mỗi sản phẩm mà PNJ bán ra thì khách hàng sẽ được hưởng từ 70 đến 100% giá trị của sản phẩm. Đây chính là điểm nổi bật của vàng nơi đây so với các sản phẩm khác trên thị trường hiện nay.

Tìm hiểu thêm cách thức hoạt động của thị trường hàng hóa

Một số sản phẩm đang kinh doanh tại PNJ

Các sản phẩm vàng tại PNJ được bán rất đa dạng chủng loại. Cùng xem tại đây kinh doanh những sản phẩm vàng nào nhé!

Vàng trang sức: Các sản phẩm trang sức làm từ vàng như vòng tay, lắc chân, bông tai,… hoặc khách hàng có thể yêu cầu chế tác theo các bộ sưu tập hay mẫu nào đớ. Bên cạnh đó, có thể yêu cầu cửa hàng đính thêm phụ kiện khác như đá hay kim cương trên trang sức vàng. Các sản phẩm tại đây sẽ được chăm chút, gia công theo các xu hướng cả trong và ngoài nước. Và được ưa chuộng nhất tại đây vẫn là các trang sức cưới.

Vàng trang sức
Vàng trang sức

Mặt hàng nhẫn vàng: đơn giản là những chiếc nhẫn trơn được đóng vỉ đảm bảo chất lượng. Có nhiều sự lựa chọn theo nhu cầu cho người mua như nửa chỉ, 1 chỉ hay 2 chỉ đầu có.

Vàng PNJ miếng sẽ được chế tác theo miếng trơn hoặc là bộ sưu tập. Vàng miếng cũng được chia thành nhiều sự lựa chọn khác nhau như nửa chỉ, 1 chỉ, 3 hay 5 chỉ,… Tuổi vàng của nhẫn và vàng miếng sẽ là 24k còn trang sức là 10k trở đi.

Giá vàng PNJ bị tác động do đâu?

Giá vàng PNJ và ngay cả những loại vàng khách đều sẽ biến động và thay đổi theo thời gian và từng thời điểm khác nhau. Việc thay đổi này bị tác động bởi nhiều yếu tố khác nhau như:

  • Tuy vào mỗi thời gian và thời điểm phát triển của xã hội. Ví dụ như trước kia giá vàng sẽ rẻ hơn bây giờ rất nhiều. hay vào thời điểm các ngày lễ như ngày thần tài giá vàng cũng sẽ được đẩy lên.
  • Kinh tế Mỹ cũng là một trong những nhân tố ảnh hưởng khá mạnh mẽ đến giá vàng PNJ. Giá vàng sẽ tăng nếu như đồng đô la Mỹ bị giảm đi.
  • Yếu tố tiếp theo đó là khu vực địa lí khác nhau. Vàng PNJ ở Hà Nội sẽ có giá khác Vàng ở nkhu vực Hồ Chí Minh chẳng hạn.

Có nên đầu tư vào vàng PNJ?

Sản phẩm của PNJ
Sản phẩm của PNJ

Vàng PNJ được đánh giá là loại tốt vì chất lượng cao và mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng. PNJ cam kết với người tiêu dùng rằng tất cả đều là vàng nguyên chất. Đồng thời các thông tin về tuổii vàng đều được in rõ ràng và công khai trên từng sản phẩm. Vì vậy, mua vàng ở đây, người tiêu dùng sẽ không vướng bận bất cứ khuất mắc nào về vàng giả, vàng pha,… Ngoài ra, khách hàng của PNMJ sẽ được nhận một gói bảo hiểm trọng đời và miến khi khi mua bất kì một loại sản phẩm nào tại đây. Chính sách đổi trả cũng làm hài lòng khách hàng.

Sự tinh xảo của sản phẩm tại đây luôn vượt bậc hơn các sản phẩm vàng khác. Thương hiệu biết nắm bắt các xu hướng hiện đại hay những trào lưu mới mẻ để đáp ứng được thị hiếu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, ở mỗi lứa tuổi khác nhau. Vì thế, vàng nơi đây luôn mang lại một vẻ đẹp tinh tế và sang trọng.

Sự phát triển và lớn mạnh của thương hiệu PNJ ở nước ta là không thể phủ nhận. Nhiều cơ sở và chi nhánh đã được mở ở nhiều tỉnh thành trên đất nước. Không những thế về dịch vụ của PNJ cũng không bao giờ làm người mua thất vọng. Luôn đưa ra các ưu đãi và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Vàng PNJ mua ở đâu và bán tại cửa hàng khác được không?

Vàng PNJ sẽ được phân phối trên những cửa hàng và chi nhánh của PNJ. Đa số những cửa hàng hay chi nhánh này đều nằm trong những trung tâm thương mại lớn. Hoặc có thể mua online trên chính trang web của hãng.

Bán vàng PNJ tại cửa hàng khác được không? Đây là câu hỏi của rất nhiều người muốn mua vàng PNJ. Riêng loại vàng PNJ miếng bạn có thể bán lại ở bất cứ cửa hàng nào nhưng lưu ý rằng giá của chúng sẽ không được cao hơn khi bán tại chính cửa hiệu của PNJ.

Lời kết

Với những thông mà vuachungkhoang cũng cấp liên quan đến vàng PNJ ở trên. Hi vọng rằng sẽ giúp cho bạn đọc rút thêm được nhiều kinh nghiệm khi muốn mua vàng PNJ.

Tổng hợp: vuachungkhoang.com

Thông tin về PNJ và thông tin các sản phẩm vàng PNJ